Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic ( Có xuất VAT ) Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 7.5%
Xuất xứ: Ý

Martini Sparkling Asti Quality Aromatic Champagne / Vang Nổ 490.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic ( Có xuất VAT )


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Nghệ thuật pha chế tại MARTINI là một kỹ năng đáng tin cậy đối với một số ít người được chọn, được truyền từ bậc thầy này sang bậc thầy khác qua tám thế hệ. Là thành viên của gia đình MARTINI từ năm 1994, Beppe lựa chọn các loại rượu và hướng dẫn quy trình pha trộn tinh tế cho từng loại rượu, cùng với Ivano, người đã lấy mẫu hơn 500 loại thực vật trong một năm để đảm bảo chỉ những nguyên liệu chất lượng cao nhất được sử dụng trong quá trình sản xuất MARTINI. Chỉ có Beppe và Ivano biết công thức nấu ăn bí mật, được bảo vệ chặt chẽ dưới ổ khóa và chìa khóa - Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic đã ra đời

Thời điểm không thể hoàn hảo hơn. Khi Bacardi kỷ niệm cột mốc phát triển bền vững quan trọng này, thì cũng là lúc kỷ niệm 150 năm kể từ khi Martini & Rossi sản xuất những mẫu rượu Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic đầu tiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới vào năm 1871. Nhà máy rượu MARTINI Santo Stefano Belbo, nằm ở trung tâm vùng Asti và chịu trách nhiệm sản xuất 30% lượng nho 'phải' (nước ép nho) cho MARTINI Asti, gần đây đã được chứng nhận bền vững bởi Equalitas, tiêu chuẩn bền vững toàn diện nhất ở Ý sản xuất rượu vang, sau cuộc kiểm toán của cơ quan chứng nhận Valoritalia. Trong số 70% còn lại, hơn 2/3 số nho phải là nhà cung cấp - hợp tác xã đại diện cho hàng trăm người trồng nho nhỏ - cũng đã được chứng nhận bền vững bởi Equalitas và phần còn lại sẽ được chứng nhận trong năm nay.

asti 1
Hình ảnh 1 : Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic


Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic được đưa vào cuộc sống bởi Sparkling Wine Master Blender Livio Prandi. Làm việc với nhiều người trong số 300 người trồng trọt nhỏ của vùng Asti – được gọi chung là Conferenti – ông tiếp tục cống hiến lâu dài và trung thành của MARTINI đối với các nghệ nhân trong vùng. Kết quả là tuyển chọn các loại rượu vang sủi kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để tôn vinh giống nho Bianco Moscato thực sự. Họ đã tạo thành một bộ đôi không tưởng: một doanh nhân thông minh và một nhà thảo dược bậc thầy. Nhưng khi Alessandro Martini và Luigi Rossi tiếp quản Nhà máy chưng cất Rượu & Rượu mạnh Quốc gia tại một ngôi làng nhỏ gần Turin, điều kỳ diệu đã xảy ra.

Từ hương thơm thực vật của rượu vermouth nổi tiếng đến vị sủi bọt vàng của rượu vang Asti, ảnh hưởng của Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic đã kéo dài khắp các châu lục và nhiều thập kỷ. Tuy nhiên, bản chất của nó sẽ luôn bắt nguồn từ vùng Piedmont. Cho dù đó là phiên bản giới hạn kỷ niệm lịch sử của chúng tôi hay những tác phẩm kinh điển trường tồn theo thời gian được những người pha chế rượu trên toàn thế giới yêu thích, mỗi chai MARTINI đều bắt đầu với rượu vang, được lựa chọn cẩn thận chỉ từ những vụ thu hoạch tốt nhất. Đối với rượu vermouth của chúng tôi, chúng tôi pha trộn các loại rượu vang trắng giòn, bao gồm Trebbiano của Emilia Romagna và Cataratto của Sicily, cùng với sự kết hợp công thức cẩn thận của trái cây thơm, vỏ cây, gia vị và thảo mộc kỳ lạ, chẳng hạn như Artemisia – được hái từ những cánh đồng Pancalieri gần đó – để tạo ra rượu vermouth được săn đón của MARTINI.

asti 2
Hình ảnh 2 : Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic


Những ngọn đồi dốc, ngập tràn ánh nắng của Asti ở trung tâm vùng Piedmont của Ý, là môi trường phát triển lý tưởng cho giống nho Moscato Bianco và có chứng chỉ DOCG, mức chất lượng cao nhất cho rượu vang Ý. Được thu hoạch một cách chuyên nghiệp vào cuối mùa hè bởi hơn 200 người trồng nho nhỏ - được gọi chung là Conferenti - nho được ép nhanh chóng để thu được hương vị tự nhiên mong muốn trong nước trái cây tươi được gọi là 'must'. Thông qua quá trình lên men, loại Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic này trở thành cơ sở tạo nên hương vị tinh tế của MARTINI Asti bao gồm hương đào, cây xô thơm ngọt, lê tươi và dứa.

MARTINI và biểu tượng bóng & thanh là thương hiệu. MARTINI là một phần trong danh mục đầu tư của Bacardi Limited, có trụ sở chính tại Hamilton, Bermuda. Bacardi Limited đề cập đến nhóm các công ty Bacardi, bao gồm cả Bacardi International Limited. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic chính hãng 100%, Champagne Martini Sparkling Asti Quality Aromatic giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

martini 2
Hình ảnh 3 : Các loại rượu Champagne Martini
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây