Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label ( Có xuất VAT ) Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Pháp

Veuve Clicquot Brut Yellow Label Champagne / Vang Nổ 2.110.000 đ Số lượng: 0 Chai

Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label hương vị ngọt ngào, sang trọng đã có mặt cửa hàng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Philippe Clicquot, xuất thân từ một gia đình chủ ngân hàng và thương nhân dệt may, đã sở hữu những vườn nho và quyết định thành lập một nhà rượu sâm panh. Tham vọng của anh ấy là "vượt qua biên giới", và đúng như lời anh ấy nói, Venice là điểm đến của chuyến hàng sâm panh đầu tiên của anh ấy. Để đánh dấu kỷ niệm 200 năm thành lập, Ngôi nhà đã ra mắt chiếc cuvee cổ điển danh giá La Grande Dame và tạo ra Giải thưởng Nữ doanh nhân Veuve Clicquot, một sự tôn vinh đối với tinh thần kinh doanh của Madame Clicquot. Veuve Clicquot, hiện là một trong những Ngôi nhà Champagne lớn nhất, được thành lập vào năm 1772 bởi Philippe Clicquot dưới nhãn hiệu "Clicquot". Sau khi thành lập thương hiệu trên khắp châu Âu, Nga và Hoa Kỳ, Philippe đã cùng với con trai của ông, François Clicquot, đứng đầu Ngôi nhà vào năm 1798. Bảy năm sau, sau cái chết tức tưởi của ông, người góa phụ trẻ của François, Barbe Ponsardin, đã lấy điều hành công việc kinh doanh của gia đình khi mới 27 tuổi. Ngôi nhà sau đó được đổi tên để vinh danh bà: 'Veuve Clicquot' có nghĩa là 'Góa phụ Clicquot.' Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label đặc biệt, được xếp hạng 90+ đã được sản xuất từ ​​năm 1877. Nó được phân biệt bởi sự thống trị của Pinot Noir trong sự pha trộn của nó, mang lại sức mạnh, sự phức tạp và sang trọng cho rượu sâm banh.

yellow 2
Hình ảnh 1 :  Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label

 

Trong suốt cuộc đời của mình, Madame Clicquot (Barbe Ponsardin), đã phát triển ba trong số những đổi mới quan trọng nhất ở Champagne vẫn còn được áp dụng cho đến ngày nay. Đầu tiên, vào năm 1810, Veuve Clicquot đã sản xuất loại rượu cổ điển đầu tiên ở Champagne, loại rượu này đã tạo ra những hỗn hợp không cổ điển. Thứ hai, vào năm 1816, Madame Clicquot đã phát minh ra bảng đánh đố để làm rõ rượu Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label, và bằng cách đó bà đã cải thiện cả chất lượng và độ tinh xảo của rượu. Câu đố hiện là nền tảng của 'La Methode Traditionelle' (phương pháp sản xuất Champagne truyền thống) và được mô phỏng trên khắp thế giới. Cuối cùng, vào năm 1818, Madame Clicquot đã tạo ra loại rượu Champagne đặc biệt đầu tiên được sản xuất thông qua tập hợp, một phương pháp mà rượu vang trắng được pha trộn với rượu vang đỏ.

Nhãn vàng là chữ ký của chất lượng và phong cách của Veuve Clicquot, được tái tạo hàng năm nhờ bộ sưu tập rượu vang dự trữ vô giá của chúng tôi. Nhãn màu vàng rực rỡ của nó phản ánh tính cách tươi sáng của rượu sâm panh và bằng cấp sản xuất rượu vang hoàn hảo. Ra mắt tại Nhật Bản vào mùa hoa anh đào, Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label loại rượu vang vàng không cổ điển của House, thành công đến mức phần còn lại của thế giới phải đợi đến năm 2006 trước khi House có thể cung cấp phần còn lại của cuvee. Veuve Clicquot Yellow Label là rượu sâm panh đặc trưng của Ngôi nhà, được thống trị bởi Pinot Noir, nó mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa cấu trúc và sự tinh tế.

yellow 3
Hình ảnh 2 :  Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label

 

Đầu tiên, Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label Nhãn vàng trông rất đẹp: màu vàng vàng, với một vòng cổ sủi bọt gồm những bong bóng nhỏ. Tiếp theo, nó rất dễ chịu: ban đầu gợi nhớ đến trái cây màu vàng và trắng, sau đó là vani và sau đó là bánh brioche. Lưu ý sự cân bằng giữa hương thơm trái cây đến từ các giống nho và hương vị thơm ngon, kết quả của ba năm lão hóa chai. Nhấp ngụm đầu tiên mang đến tất cả sự tươi mát và sức mạnh đặc trưng của Veuve Clicquot Nhãn vàng với bản giao hưởng của các vị trái cây sau đó lê, chanh. Đây là một thành viên thực sự của gia đình Brut, có cấu trúc tốt, rất đáng ngưỡng mộ. Các hương thơm kéo dài lặp đi lặp lại, với từng nốt hương trái cây hoặc hạnh nhân riêng biệt. Khả năng làm hài lòng nhất quán này làm cho nó trở thành một loại rượu khai vị lý tưởng và hoàn hảo như rượu sâm panh để thưởng thức trong bữa ăn.


Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label quản lý để dung hòa hai yếu tố đối lập - sức mạnh và độ mềm mượt - và giữ chúng ở trạng thái cân bằng hoàn hảo với cường độ thơm và rất nhiều sự tươi mát. Khả năng làm hài lòng nhất quán này khiến nó trở nên lý tưởng như một loại rượu khai vị và hoàn hảo như rượu sâm panh để thưởng thức trong bữa ăn. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label chính hãng 100%, Champagne Veuve Clicquot Brut Yellow Label giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne Pomery khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

pomery
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Champagne Pomery
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây