Champagne Pommery Brut Royal ( Có xuất VAT ) Champagne Pommery Brut Royal ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Pháp

Pommery Brut Royal Champagne / Vang Nổ 1.495.000 đ Số lượng: 0 Chai

Champagne Pommery Brut Royal là một loại rượu sâm panh không cổ điển thơm ngon và nồng nàn với hương hoa trắng khô, quả mọng đỏ chính hãng đã có mặt tại www.ruoungoai24h.com Tân Phú HCM

Champagne Pommery là một ngôi nhà Champagne nằm ở Reims . Ngôi nhà được thành lập với tên gọi Pommery & Greno vào năm 1858 bởi Alexandre Louis Pommery và Narcisse Greno với hoạt động kinh doanh chính là buôn bán len . Dưới sự hướng dẫn của góa phụ Alexandre, Louise Pommery , công ty chuyên sản xuất rượu sâm panh và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu rượu sâm panh lớn nhất trong khu vực. Champagne Pommery là ngôi nhà đầu tiên thương mại hóa một loại Champagne thô vào năm 1874. Có thể đến thăm hầm rượu Champagne này và cả Villa Demoiselle, ngay trước Champagne Pommery House ở Reims. Pommery hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Vranken-Pommery Monopole (đặt tại Reims ), tập đoàn này cũng sở hữu Heidsieck & Co Monopole và Vranken, Château la Gordonne, Champagne Pommery Brut Royal trong danh mục đầu tư của họ.
 

royal 4
Hình ảnh 1 : Champagne Pommery Brut Royal


Đi bộ qua các hầm rượu Champagne Pommery, trải dài 18 km, người ta nhận thấy các biển hiệu thành phố lớn trong mỗi đường hầm. Những thứ này được đặt ở đó bởi Madame Pommery, người đã đưa nhà máy rượu trở nên nổi tiếng sau khi chồng bà qua đời chỉ sáu tháng sau khi mua bất động sản này. Mỗi dấu hiệu thể hiện sự thành công của Madame Pommery trong việc thâm nhập một thị trường mới và cũng giúp phân loại các đơn đặt hàng theo từng khu vực. Nếu bạn đến thăm trong những tháng tới, bên cạnh các biển hiệu thành phố, bạn sẽ khám phá các tác phẩm nghệ thuật hiện đại dưới lòng đất, tối tăm, là một phần của Experience Pommery hàng năm, một cuộc triển lãm nghệ thuật được tổ chức trong các hầm của khu đất.

Champagne Pommery Brut Royal là biểu tượng của Ngôi nhà và là một Cuvée ở trung tâm phong cách huyền thoại của Pommery, được đặc trưng bởi sự tươi mới, hoạt bát và tinh tế. Một sự pha trộn Champagne truyền thống của Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier, Brut Royal được sinh ra ở trung tâm của vùng Champagne, có nguồn gốc từ hơn 40 ngôi làng được chọn của Côte des Blancs và Montagne de Reims, nơi khí hậu độc đáo góp phần độ sáng và tinh tế của nho.
 

royal 2
Hình ảnh 2 : Champagne Pommery Brut Royal

Champagne Pommery Brut Royal là bản chất của phong cách Pommery: sống động, tươi mới, tinh tế. Từ 40 ngôi làng được lựa chọn ở Côte des Blancs và Montagne de Reims và các khu vực khác ở vùng Champagne, nơi mà sự sống động và tinh tế của nho chardonnay được tăng cường bởi khí hậu. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Champagne Moet & Chandon Grand Vintage chính hãng 100%, Champagne Moet & Chandon Grand Vintage giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

pomery
Hình ảnh 3 : Các loại rượu Champagne Pommery
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây