Champagne Pommery Brut Rose ( Có xuất VAT ) Champagne Pommery Brut Rose ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Pháp

Pommery Brut Rose Champagne / Vang Nổ 1.860.000 đ Số lượng: 0 Chai

Champagne Pommery Brut Rose chính hãng, hương vị ngọt ngào chuẩn vị ở www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Pommery là một nhà Champagne nằm ở Reims và tự nhận là người phát minh ra phong cách Brut của Champagne rất phổ biến ngày nay. Lịch sử ban đầu của nó đồng nghĩa với Jeanne-Alexandrine Louise Pommery (thường được gọi là Louise Pommery), người đã hướng dẫn ngôi nhà từ những ngày đầu thành lập để phát triển đáng kể vào giữa Thế kỷ 19. Thương hiệu Pommery được biết đến với sự tươi mới và tinh tế, tiêu biểu là Champagne Pommery Brut Rose hàng đầu. Loại rượu này chỉ được tạo thành từ nho từ ba vườn nho lớn hàng đầu: Avize và Cramant cho Chardonnay và Aÿ cho Pinot Noir .
 

pomery rose 1
Hình ảnh 1 : Champagne Pommery Brut Rose
Ngôi nhà sản xuất nhiều loại Brut Champagnes, bao gồm Brut Royal, Brut Apanage, Brut Blue Sky và đặc biệt là Champagne Pommery Brut Rose. Để đánh dấu kỷ niệm 175 năm thành lập, thương hiệu này cũng đã cho ra mắt rượu vang Les Clos Pompadour cuvée vào năm 2011, được lấy từ một vườn nho có tường bao quanh rộng 25 ha (61 mẫu Anh) bên cạnh trụ sở chính của Pommery ở Reims. Ban đầu là một bản phát hành không phải cổ điển, phần thứ hai của cuvée vào năm 2014 là của cổ điển năm 2003. Ngôi nhà cũng nổi tiếng với dòng sản phẩm POP – một nhãn hiệu ít mang tính truyền thống hơn, thường thấy ở định dạng chai quý.

Champagne Pommery Brut Rose có màu hồng nhạt với sự tinh tế và trẻ trung được bao phủ bởi một chút quả mọng đỏ. Năm 1874, theo yêu cầu của Madame Pommery, người có biệt danh trìu mến là "la Dame aux Roses" (Quý bà của những bông hồng), Victor Lambert đã tạo ra loại rượu "brut" cổ điển đầu tiên trong lịch sử Champagne. Ngày nay, phong cách khô mang tính cách mạng này hiện là tiêu chuẩn ở Champagne. 1/3 Pinot Noir crus, Meunier và Chardonnay.
pomeryrose
Hình ảnh 2 : Champagne Pommery Brut Rose

Champagne Pommery Brut Rose là sự pha trộn rượu vang hồng Champagne không cổ điển thanh lịch của 34% Chardonnay, 33% Pinot Meunier, 33% Pinot Noir. Hương thơm của quả mọng đỏ ngọt ngào và bánh ngọt tươi trên mũi. Quả mâm xôi tươi sáng, bánh brioche với hương vị khoáng mặn đọng lại lâu trong vòm miệng. Thưởng thức với cá hồi hun khói và pho mát kem trên bánh mì baguette.

Rượu vang hồng này là một biến thể trung thành của Pommery Brut Royal cổ điển được tạo ra thông qua việc kết hợp rượu vang đỏ được làm bằng tâm trí này và các loại rượu vang khác nhau được ủ bằng rượu vang trắng, với một tỷ lệ lớn rượu chardonnay. Hãy đến với Rượu Ngoại 24h chúng tôi để tìm được một chai rượu phù hợp, tốt nhất dành cho bạn, chúng tôi cam kết chai rượu Champagne Pommery Brut Rose 100% chính hãng,  và Champagne Pommery Brut Rose có giá tốt, rẻ nhất thị trường. Hương thơm ngọt ngào khó mà nhầm lẫn đâu được kết hợp mẫu mã màu hồng tạo ra được sự tinh tế. trẻ trung, giúp bạn có một trải nghiệm khó quên. www.ruoungoai24h.com sẽ đáp ứng được tất cả mong muốn của khách hàng và có nhiều loại rượu Champagne Pommery đã có mặt tại cửa hàng và chỉ còn chờ bạn đến khám phá, Rượu Ngoại 24h Tân Phú sẵn sàng hỗ trợ bạn tận tình.

pomery
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Champagne Pommery
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây