Champagne Moet & Chandon Imperial Ice Naked ( Có xuất VAT ) Champagne Moet & Chandon Imperial Ice Naked ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Xuất xứ: Pháp

Moet & Chandon Imperial Ice Naked Champagne / Vang Nổ 2.060.000 đ Số lượng: 0 Chai

Moët & Chandon dễ dàng là tên tuổi lớn nhất trong rượu sâm panh sang trọng. Bắt nguồn từ 277 năm sản xuất rượu vang của Pháp và sự khéo léo tiếp thị, nhà Champagne là nhà sản xuất lớn nhất thế giới, sản xuất gần 30 triệu chai mỗi năm. Nó thậm chí còn được yêu thích bởi người nổi tiếng được yêu mến bởi một hoàng gia rất quan trọng, rất khắc kỷ. Tuy nhiên, thương hiệu nổi tiếng và sôi nổi đến đâu, có lẽ có một số điều bạn chưa biết. Dưới đây là 12 thông tin chính về nhà Champagne nổi tiếng, đây là nhà sản xuất rượu Champagne lớn nhất thế giới, sản xuất gần 30 triệu chai mỗi năm, bao gồm Moët Impérial, Rosé Impérial, Ice Impérial (thêm bên dưới), Rosé Ice Impérial và Grand Vintage Champagnes, thay đổi theo từng năm - đặc biệt nhất là Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked.

ice 1
Hình ảnh 1 :Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked

 

Phong cách đặc trưng, ​​được tìm thấy ở Moët Impérial, vừa hướng tới trái cây vừa thanh lịch: thịt trái cây mềm hòa quyện với hương ngũ cốc thơm ngon tinh tế, tất cả được gắn với nhau trong lớp bọc bong bóng của riêng thiên đường, chất cacbonat “ngọc trai” của Champagne. Trong trường hợp bạn đang thắc mắc họ cất giữ tất cả những thứ tốt đó ở đâu, thì có hơn 17 dặm hầm rượu dưới lòng đất tại điền trang Moët ở Épernay. Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked của Moët & Chandon được làm bằng bộ ba nho Champagne truyền thống: Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meunier. Nhưng đó không phải là toàn bộ câu chuyện. Những quả nho đó được thu thập từ hàng trăm thửa đất những mảnh đất trong một vườn nho nhất định nằm ở hàng trăm ngôi làng trong vùng Champagne giàu đá vôi. Vì vậy, trong khi các thành phần có tên đơn giản - ba loại nho cổ điển - thì việc lắp ráp Moët Champagne là một quá trình phức tạp, phản ánh một bức tranh khảm của terroir.

Được yêu cầu sản xuất Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked năm này qua năm khác giống như được yêu cầu làm cùng một loại bánh (ngon, thanh tao), với thử thách lấy một nhúm bột từ người hàng xóm, một thanh bơ từ người hàng xóm, thu thập nguyên liệu từ các nguồn trên toàn bộ một khu vực. Đó là cách Moët được tạo ra: không phải từ một vườn nho, giống như rượu Champagne của một người trồng nho nhỏ , mà từ một loạt các vườn nho chắp vá trong vùng Champagne. Điều quan trọng là sự pha trộn, theo đó một nhóm các nhà sản xuất có khẩu vị tay nghề cao tái tạo phong cách Moët đặc trưng. Đó là một nghệ thuật không có gì lạ khi tạo ra hỗn hợp rượu whisky Scotch hoặc đỏ Bordeaux.

ice 2
Hình ảnh 2 :Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked

Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked loại sâm panh đầu tiên và duy nhất được tạo ra đặc biệt để thưởng thức trên đá. Một trải nghiệm rượu sâm banh mới kết hợp những cảm giác thú vị, tươi mới và tự do trong khi vẫn đúng với phong cách Moët & Chandon, một phong cách nổi bật bởi hương trái cây tươi sáng, khẩu vị quyến rũ và sự trưởng thành thanh lịch của nó. Nếu bạn là một trong những người thích cho vài viên đá vào rượu trắng, thì đừng cảm thấy xấu hổ nữa, hoặc nếu bạn là một trong số những người trừng mắt nhìn những người lấy đá viên hãy lùi lại. Nhà sản xuất rượu sâm panh lớn nhất thế giới đang làm điều đó: Năm 2010, Moët đã tạo ra Ice Impérial đặc biệt để rót lên đá. hình khối, vừa pha loãng các thành phần trái cây đậm đà hơn, ngọt hơn một chút của rượu và nới lỏng chuỗi bong bóng chặt chẽ của nó.

Trong khi rượu sâm banh đá có ý nghĩa cho mùa thời tiết ấm áp, các thương hiệu rượu vang đang hy vọng sẽ thấy các loại rượu pha trộn đá mới đi theo quỹ đạo của rượu vang hồng. Rượu vang hồng, lần đầu tiên xuất hiện như một thức uống thông thường vào mùa hè, đã biến mình thành một loại rượu dễ uống quanh năm, một loại tốc ký cho các bữa tiệc ban ngày và các cuộc tụ họp thân thiện. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked chính hãng 100%, Champagne Moet & Chandon Imperial Ice naked giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

moet 1
Hình ảnh 3 : Các loại rượu Champagne Moet & Chandon

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây