Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar ( Có xuất VAT ) Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Xuất xứ: Pháp

Moet & Chandon Imperial Brut Nectar Champagne / Vang Nổ 1.800.000 đ Số lượng: 0 Chai
Moet & Chandon được thành lập với tên gọi Moet et Cie vào năm 1743 bởi Claude Moet. Vào cuối thế kỷ 18 , cháu trai của Claude là Jean-Remy Moet đã tiếp quản công việc kinh doanh và giới thiệu rượu Champagne cũng như thương hiệu Moet với phần còn lại của thế giới. Mãi đến năm 1833, khi con rể của Jean-Remy, Pierre-Gabriel Chandon de Briailles, tham gia kinh doanh, Ngôi nhà mới được đổi tên thành Moet & Chandon. Kể từ khi thành lập, Moet & Chandon đã trở thành loại rượu sâm panh của sự thành công và quyến rũ. Những nhân vật quan trọng của thời đại, từ Marquise de Pompadour cho đến Napoléon, đều nhanh chóng phải lòng loại rượu sủi bọt của House. Nổi tiếng với những thành tựu và tinh thần tiên phong huyền thoại, Moet & Chandon đồng nghĩa với cả những truyền thống được trân trọng và những thú vui hiện đại, đồng thời giúp tôn vinh những khoảnh khắc chiến thắng nhất của cuộc đời trong hơn 270 năm. Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar ngày nay là sự pha trộn của hơn 100 loại rượu vang, trong đó có tới 30% rượu vang được dự trữ. Sự kết hợp đảm bảo Champagne sẽ mang những đặc tính và chất lượng giống như đã được trưng bày trong năm trước. Đối với Moët, Impérial cho thấy khẩu vị có múi, trái cây, với kết cấu rõ ràng, sắc nét và sự cân bằng tinh tế.
nectar 2
Hình ảnh 1 : Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar

Trong những năm qua, Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar kết hợp với loại ly rượu vang tốt nhất để thưởng thức rượu sủi bọt của bạn đã thay đổi đáng kể. Ly Champagne chính thức đầu tiên là loại coupe, được tạo ra vào những năm 1830 ở Anh, theo báo cáo của Advanced Mixology . Trong suốt đầu thế kỷ 20, chiếc coupe là loại ly được lựa chọn, với những người nổi tiếng nhấm nháp những chiếc ly có đáy nông trong và ngoài màn hình, trang web thực phẩm cho biết thêm. Khi thị hiếu thay đổi vào cuối thế kỷ 20, ly sáo cao và hẹp trở nên phổ biến hơn. Thiết kế của sáo đảm bảo rằng sự sủi bọt lấp lánh của hàng ngàn bong bóng nhỏ vẫn tập trung trong bình. Trang web về cocktail cho biết thêm rằng chiếc ly này cũng bao trùm những hương thơm tinh tế của rượu sâm banh đã nhanh chóng bị mất đi khi sử dụng một chiếc coupe.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những lựa chọn ngon miệng theo phong cách không cổ điển từ những ngôi nhà Champagne lớn hơn và những lựa chọn của người trồng. Phong cách phi cổ điển là biểu hiện cuối cùng của nhà sản xuất, kể câu chuyện của thương hiệu thông qua rượu. Vinepair định nghĩa biểu thức hàng đầu này là sự pha trộn của các loại rượu vang dự trữ được sản xuất trong những năm trước với loại rượu cổ điển hiện tại. Loại Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar tròn trịa này mở ra với hương thơm của quả đào và cam chín mọng mang đến một ngụm hương vị tương tự, ngọt ngào quá mức, với lớp mousse mềm, có bọt. Các nốt hương mềm mại, ngọt ngào, cay nồng xuất hiện ở phần kết thúc, và mặc dù độ axit cao hơn một chút, mang lại độ dẻo và độ giòn như ở rượu moscato hảo hạng của Ý, sẽ thêm sức sống, đây là một loại rượu vang nổ ngọt ngào đẳng cấp. Khi nếm thử hai loại sâm panh cạnh nhau, lựa chọn từ Moët khô hơn đáng kể, với độ sống động sắc nét, bóng bẩy kết hợp với sự sang trọng. Nhãn vàng tròn hơn và ngọt hơn ở vòm miệng phía trước. Imperial Brut Nectar khiến chúng ta nhớ đến hương vị của Moët's White Star, với hương vị kẹo trái cây và vị ngọt ngào.
nectar 3
Hình ảnh 2 : Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar

Cả hai lựa chọn đều ngon nhưng khác nhau. Nếu bạn thích rượu Champagne sắc nét, tinh tế, thì Imperial Brut Nectar là dành cho bạn. Phong cách này cũng hoàn hảo để kết hợp, đặc biệt là với bất cứ thứ gì chiên hoặc kem, vì độ axit sẽ làm mất đi độ đậm đà. Nếu bạn thích một loại pháo hoa trái cây, thì Veuve là dành cho bạn. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar chính hãng 100%, Champagne Moet & Chandon Imperial Brut Nectar giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.
moet 1
Hình ảnh 3 : Các loại rượu Champagne Moet & Chandon
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây