Champagne Chandon Sparkling Brut ( Có xuất VAT ) Champagne Chandon Sparkling Brut ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Australia

Chandon Sparkling Brut Champagne / Vang Nổ 709.000 đ Số lượng: 0 Chai

Chandon được đưa vào cuộc sống vào năm 1973 nhờ tinh thần nhìn xa trông rộng của Robert-Jean de Vogüé và nhà tiên phong California John Wright. Là một trong những liên doanh sản xuất rượu vang sủi đầu tiên của Pháp ở Hoa Kỳ, Chandon đã lựa chọn cẩn thận các vườn nho của mình và hiện được coi là một trong những nơi sản xuất rượu vang sủi chất lượng tốt nhất ở California. Trong hơn bốn mươi năm nay, Chandon tiếp tục kết hợp các kỹ thuật truyền thống của Pháp và kiến ​​thức sản xuất rượu vang với trái cây chín mọng tuyệt đẹp của California để tạo ra rượu vang sủi có chất lượng cao nhất - đặc biệt là Champagne Chandon Sparkling Brut.

chando brut
Hình ảnh 1 : Rượu Champagne Chandon Sparkling Brut

Nhà máy rượu của Chandon, Domaine Chandon được đặt tại Yountville và ngày nay, Nhà sản xuất Champagne Chandon Sparkling Brut chính Pauline Lhote và đội ngũ lành nghề của cô ấy tiếp tục đổi mới và mang đến một cách thể hiện độc đáo về khủng bố, làm hài lòng các giác quan với độ sáng, sự rung động và cường độ của hương vị và mùi thơm của California. Domaine Chandon, quê hương của các loại rượu vang nổ mang tính biểu tượng của California, mang đến cho du khách một trong những địa điểm đẹp nhất ở Thung lũng Napa để thưởng thức và tìm hiểu về danh mục sản phẩm từng đoạt giải thưởng quanh năm. Đồ uống hiện đại một cách đáng ngạc nhiên – cũng như ngành công nghiệp và truyền thống xung quanh nó. Và giống như rất nhiều phát minh, sự phát triển của nó phần lớn là sản phẩm của ba yếu tố: thử nghiệm, thay đổi văn hóa và may mắn.

Nhưng trong những ngày đầu, rượu sâm panh thường được cho thêm đường để phù hợp với khẩu vị thời bấy giờ. Đôi khi, việc bổ sung nhiều đường cho phép các nhà sản xuất che đậy các vấn đề về quá trình lên men hoặc nguyên liệu thô dưới tiêu chuẩn. Theo nhiều nhà sử học, người tiêu dùng ở Scandinavia và Nga thích loại sâm panh sủi bọt tích cực, trong khi người tiêu dùng Đức, Pháp và Mỹ ưa chuộng Champagne Chandon Sparkling Brut có vị ngọt vừa phải. Sắc nét, tươi mát và dễ dàng mát lạnh, Chandon Brut của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của bạn để giải trí, nhấm nháp và làm quà tặng. Một biểu hiện cổ điển của những vườn nho ở California của chúng tôi, hương táo xanh, lê và cam quýt đặc trưng tạo nên một kết thúc mềm mại, khô ráo.

Hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn vào một hành trình, khám phá những loại rượu vang sủi cao cấp. Club Chandon là một cộng đồng phong phú gồm những người đam mê rượu vang, những người chia sẻ những kỷ niệm lâu dài và những loại rượu vang từng đoạt giải thưởng với những người bạn mới và cũ. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Champagne Chandon Sparkling Brut chính hãng 100%, Champagne Chandon Sparkling Brut giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chando
Hình ảnh 2 : Các loại rượu Champagne Chandon 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây