Champagne Chandon Garden Spritz ( Có xuất VAT ) Champagne Chandon Garden Spritz ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Australia

Chandon Garden Spritz Champagne / Vang Nổ 740.000 đ Số lượng: 0 Chai

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn Rượu Champagne Chandon Garden Spritz - một sự pha trộn của Chandon lấp lánh đã được trao nhiều giải thưởng, với sự pha trộn của vị đắng tự làm, được chế biến bằng cam Valencia tươi. Rượu Champagne Chandon Garden Spritz là một loại rượu mạnh tinh tế dành cho những người tìm kiếm những giới hạn mới trong ly của họ, được làm thủ công đích thực bởi đội ngũ sản xuất rượu của chúng tôi ở Mendoza, Argentina. Món giải khát cân bằng hoàn hảo và sẵn sàng để thưởng thức này mang thiên nhiên đến với thế giới của rượu mạnh - và có khả năng trở thành món ăn chính mới của bạn cho bữa nửa buổi, dã ngoại, rượu khai vị hoặc bất cứ khi nào.

spritz 1
Hình ảnh 1 : Rượu Champagne Chandon Garden SpritzChúng tôi luôn thích tận hưởng từng khoảnh khắc bằng một làn khói sảng khoái và khi chúng tôi giao nhiệm vụ tạo ra một thứ chỉ được làm từ những nguyên liệu tươi, tự nhiên và lấp lánh đặc biệt nhất – Rượu Champagne Chandon Garden Spritz đã ra đời. Kết quả là, chúng tôi dám nói, tinh vi, nhưng xác thực; đơn giản, nhưng hấp dẫn. Công thức độc đáo của chúng tôi không chứa hương vị nhân tạo hoặc chất tạo màu, cam chín tự nhiên được hái thủ công từ một trang trại gia đình bền vững và sự pha trộn độc quyền giữa vỏ cam và các loại thực vật quý hiếm. Như người ta có thể mong đợi từ việc sử dụng các thành phần lành mạnh nhất, Garden Spritz là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị đắng và ngọt (salud!)

Rượu Champagne Chandon Garden Spritz được sản xuất tại quê hương ban đầu của Chandon - Mendoza, Argentina - nơi khởi đầu của một cộng đồng sản xuất rượu vang toàn cầu, từ đó đã mở rộng sang Brazil, California, Úc, Trung Quốc và Ấn Độ. Kể từ đó, chúng tôi luôn say mê tôn vinh các vùng lãnh thổ đa dạng trên thế giới, một nỗ lực đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tìm nguồn nguyên liệu địa phương tốt nhất của Argentina và chia sẻ chúng từ trái đất đến ly của bạn. Garden Spritz được lấy cảm hứng từ hương vị đắng nổi tiếng của người Argentina như yerba mate và Fernet – những hương thơm kích thích vị giác.

Hình ảnh 2 : Rượu Champagne Chandon Garden SpritzSẵn sàng để thư giãn và sẵn sàng chia sẻ, Rượu Champagne Chandon Garden Spritz là sự pha trộn của một loại rượu sủi bọt đặc biệt và một công thức tạo vị đắng độc đáo được chế biến từ những trái cam tươi có nguồn gốc địa phương được ngâm với vỏ cam khô, các loại thảo mộc và gia vị được lựa chọn cẩn thận từ những vùng đất tốt nhất trên thế giới. Chúng tôi mang thiên nhiên đến với thế giới phun sương. Không có hương vị nhân tạo và không có chất tạo màu nhân tạo được sử dụng ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình sản xuất. Sự pha trộn của chúng tôi được chế tạo có chủ ý để làm cho nó ngon một cách đơn giản và tự nhiên.

Hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn vào một hành trình, khám phá những loại rượu vang sủi cao cấp. Club Chandon là một cộng đồng phong phú gồm những người đam mê rượu vang, những người chia sẻ những kỷ niệm lâu dài và những loại rượu vang từng đoạt giải thưởng với những người bạn mới và cũ. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Champagne Chandon Garden Spritz chính hãng 100%, Rượu Champagne Chandon Garden Spritz giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chando
Hình ảnh 3 : Các loại rượu Champagne Chandon 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây