Champagne Armand de Brignac Gold Brut ( Có xuất VAT ) Champagne Armand de Brignac Gold Brut ( Có xuất VAT )

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Pháp

Armand de Brignac Gold Brut Champagne / Vang Nổ 13.240.000 đ Số lượng: 0 Chai

Champagne Armand de Brignac Gold Brut chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.


Armand de Brignac , được biết đến với tên thông tục là Ace of Spades, là một loại rượu sâm panh của Pháp thuộc sở hữu của Shawn "Jay-Z" Carter và LVMH. Thương hiệu được sản xuất bởi Champagne Cattier và được bán trong chai kim loại mờ đục. Sản phẩm đóng chai đầu tiên của thương hiệu, Champagne Armand de Brignac Gold Brut, có thể nhận dạng bằng chai bằng vàng với nhãn hiệu Ace of Spades bằng thiếc của Pháp. Armand de Brignac Brut Gold là loại tête de cuvée hàng đầu của những người trồng sâm panh Montagne de Reims thế hệ thứ 13, gia đình Cattier, những chai đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 2006. Tập hợp thường bao gồm 40% Pinot Noir, 40% Chardonnay và 20% Pinot Meunier. Rượu sâm panh Armand de Brignac được sản xuất tại làng Rilly-la-Montagne , thuộc vùng Montagne de Reims của Champagne. Trái cây có nguồn gốc từ hơn 30 ha thuộc sở hữu của gia đình Cattier và từ những người trồng trọt ở các ngôi làng được chọn trong vùng. Tất cả ba giống nho Champagne được sử dụng: Chardonnay, Pinot Noir, và Pinot Meunier. 

armand 1
Hình ảnh 1 : Champagne Armand de Brignac Gold Brut


Sau khi hái bằng tay, trái cây được ép tại một trong hai nhà máy rượu thuộc sở hữu của một gia đình nằm gần các vườn nho. Lần ép đầu tiên với 4.000 kg nho cung cấp năng suất cho phép là 20,5 ha nước ép và Armand de Brignac chỉ chọn phần đầu tiên và tươi nhất của lần ép này. Rượu sâm panh nằm trên cặn trong hầm rượu trong nhiều năm trước khi bị phân hủy.Champagne Armand de Brignac Gold Brut sử dụng một liều lượng độc đáo bao gồm các loại rượu vang ngon nhất được ủ trong một năm trong thùng gỗ sồi Pháp. Những thùng gỗ sồi này được đặt ở độ sâu 30 ft dưới lòng đất và được cho là mang lại độ phức tạp và sức sống cho rượu sâm panh. 

Mỗi chai kim loại hóa được hoàn thiện bằng tay, với nhãn thiếc của Pháp, được đánh bóng và đặt trong hộp quà bằng gỗ sơn mài, đảm bảo mỗi chai đều là duy nhất. Sản lượng hàng năm của những chai này là khoảng 60.000, được coi là khá thấp so với các nhãn hiệu nổi tiếng khác. Champagne Armand de Brignac Gold Brut, còn được gọi là Ace Of Spades, là một loại rượu sủi bọt cực kỳ cao cấp rất phổ biến. Lần đầu tiên tôi trải nghiệm Armand de Brignac Champagne vào khoảng năm 2006 khi nó lần đầu tiên được tung ra thị trường Hoa Kỳ. Lúc đó tôi đã ít ấn tượng hơn nhưng luôn muốn thử lại lần nữa để có đánh giá thích hợp. Tôi đã có cơ hội trải nghiệm lại nó trong tuần này và mặc dù nó tốt hơn nhiều so với những gì tôi nhớ, nhưng nó mang lại nhiều khoảnh khắc sang trọng hơn so với sự xuất sắc trong rượu sâm panh.

armand 3
Hình ảnh 2 : Champagne Armand de Brignac Gold Brut


Nhìn bề ngoài Champagne Armand de Brignac Gold Brut là một chai tuyệt đẹp với các chi tiết và lớp mạ màu vàng. Khi đổ bọt màu vàng nhạt này rất sống động và cho tôi một bó hoa cam quýt và quả lê trên mũi. Khi uống nhiều ngụm đầu tiên, tôi có một hương vị trái cây khô đặc, không quá ngọt. Tôi thấy nó là một loại kem lấp lánh từ trung bình đến toàn thân, khá phức tạp với lớp hoàn thiện mượt mà. Mặc dù tôi hiểu rằng Armand de Brignac không nhất thiết phải hướng tới những loại có bảng màu tinh tế, nhưng tôi cảm thấy với mức giá lớn này, bạn có thể thưởng thức rượu sâm panh ngon hơn với các nhãn hiệu khác. Armand de Brignac không phải là rượu cổ điển nhưng được quảng cáo là rượu sâm panh số 1 trên thế giới, nó có thể cạnh tranh với loại sủi bọt tốt nhất hiện có. Đối với tôi, nó thiếu đi sự xuất sắc, khéo léo và “yếu tố đáng kinh ngạc” tổng thể mà tôi luôn nhận được khi trải nghiệm Dom Pérignon, Bollinger hay thậm chí là Cristal.
 

Ở đây chúng tôi có rượu sâm panh cổ điển, mặc dù không cổ điển, tất cả những gì người ta tìm kiếm ở một loại rượu vang sủi hảo hạng. Trái cây vàng ở trên cùng của vòm miệng, không quá ngọt, không quá sủi bọt và hậu vị rất nhẹ, chua. Vị táo đặc và nho trắng được thấm nhuần với kết cấu kem béo ngậy, độ kết thúc vừa phải và một chút hương trà pha rất nhẹ trong ly. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Champagne Armand de Brignac Gold Brut chính hãng 100%,  Champagne Armand de Brignac Gold Brut giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Champagne khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung armand
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Champagne Armand 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây