Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon

Thể tích: 750ml
Nồng độ: 14%
Xuất xứ: Chile
Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nando Cabernet Sauvignon Vang Chile 240.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon là rượu vang đỏ được làm từ Cabernet Sauvignon - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Cabernet sauvignon là giống nho nổi tiếng nhất thế giới, là vua thực sự của các loại nho. Đó là quê hương và đỉnh cao của biểu hiện của nó, luôn được pha trộn với một chút merlot, luôn luôn, không thể phủ nhận, không thể chối cãi được cho là nằm ở bờ trái của vùng Bordeaux, ở Pháp. Bờ phải của Bordeaux, với tên gọi đáng chú ý là Saint Emilion và Saint Emilion Grand Cru, tập trung nhiều hơn vào sự pha trộn của merlot và cabernet franc. Lịch sử của vùng rượu vang Bordeaux bắt nguồn từ những người La Mã cổ đại, họ là những người đầu tiên trồng trọt, trồng nho và sản xuất rượu vang Bordeaux. Người La Mã đã tiếp quản khu vực này vào khoảng năm 60 trước Công nguyên. Họ gọi khu vực này là Burdigala. Đối với những người yêu thích lịch sử, tàn tích hoàn chỉnh nhất còn lại ở Bordeaux từ thời của người La Mã cổ đại là tàn tích của nhà hát vòng tròn Palais Gallien. Ngày nay, tàn tích có thể được tìm thấy rải rác trên toàn bộ khu vực ở cả hai bờ và trong Graves . Bordeaux đã bắt đầu nổi tiếng với các loại rượu vang của mình từ thế kỷ thứ nhất sau Công nguyên. Rượu được phân phát cho binh lính và công dân La Mã ở Gaul và Anh. Trong các bài viết của mình, Pliny the Elder đề cập đến việc trồng trọt ở Bordeaux.
 

nando
Hình ảnh 1 : Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon


Tên gọi Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon là hoàn hảo để trồng nho làm rượu vang. Nó mang đến sự kết hợp độc đáo giữa loại đất phù hợp để trồng nho được sử dụng trong sản xuất rượu vang cùng với việc dễ dàng tiếp cận sông Garonne, con sông cần thiết để giúp vận chuyển rượu vang đến các vùng lãnh thổ của Romain. Các loại rượu vang đầu tiên của Bordeaux có lẽ dựa trên những cây nho được vận chuyển từ Tây Ban Nha, đặc biệt là Rioja. Bên cạnh sự kết hợp hoàn hảo giữa đất đai và khí hậu biển phù hợp để trồng nho làm rượu vang, Bordeaux còn có một lợi thế chính khác, đó là nằm cạnh sông Gironde, giúp việc vận chuyển rượu vang của họ trở nên dễ dàng khi dòng sông gặp biển Đại Tây Dương. Các loại Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon rất đa dạng và được sản xuất theo vô số phong cách từ nhiều vùng lãnh thổ và thổ nhưỡng khác nhau. Để đơn giản, người ta dễ dàng chia rượu vang vùng Bordeaux thành 3 vùng chính. Tả ngạn, hay Medoc, bao gồm Pauillac, St. Julien , Margaux, Saint Estephe và Haut Medoc. Các loại rượu vang của vùng Medoc là điều mà nhiều người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên khi bàn về rượu vang vùng Bordeaux.
Chúng có nguồn gốc từ Cabernet Sauvignon và là một trong những loại rượu vang đỏ ngon nhất thế giới được ủ lâu năm. Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon từ Left Bank luôn được pha trộn và tùy thuộc vào phong cách rượu mà nhà sản xuất muốn, cũng như khủng bố của họ, sự pha trộn bao gồm Cabernet Sauvignon với Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot và Malbec. Mặc dù không được trồng nhiều nhất nhưng đây là giống cổ điển gắn liền với các vườn nho ở Bordeaux. Đặc điểm của nó là trưởng thành muộn, tối ưu được tạo ra bởi sức nóng xuyên qua lớp đất sỏi của bờ trái. Giống nho này cung cấp cấu trúc và tannin chắc, hạt mịn. Nó có nhiều màu sắc và rất thơm, với trái cây đen, nho đen, cam thảo và bạc hà riêng biệt. Bí mật của nó: chất tannin có lợi mang lại cho nó khả năng lão hóa tuyệt vời.
Hương chính của Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon : Quả lý chua đen, Quả mận, Than chì, Gỗ tuyết tùng, Hoa violet. Rượu vang đỏ từ vùng Bordeaux có hương vị từ trung bình đến đậm đà với hương thơm của quả lý chua đen, mận và hương đất của sỏi ướt hoặc chì bút chì. Khi bạn nếm thử các loại rượu vang, chúng sẽ bùng nổ với hương khoáng chất và trái cây dẫn đến vị chát, mặn và khô miệng. Tannin thường đủ cao để rượu vang có tuổi thọ trong vài thập kỷ. Một trong những điều quan trọng nhất cần biết về rượu vang Bordeaux là chúng là sự pha trộn của các giống nho. Hỗn hợp rượu vang đỏ Bordeaux là một trong những loại rượu được sao chép nhiều nhất trên thế giới và nó bao gồm Cabernet Sauvignon , Merlot , Cabernet Franc , Petit Verdot và Malbec (với một lượng nhỏ Carménère ). Steak frites (bít tết và mỡ vịt chiên) có thể chỉ là sự bổ sung hoàn hảo cho rượu vang đỏ Bordeaux. Vị đậm đà của rượu vang Bordeaux khen ngợi vị umami trong thịt và vị chát tannin đậm đà của rượu vang được làm dịu đi nhờ hàm lượng chất béo của món ăn. Trên thực tế, rượu vang Bordeaux sẽ có vị ngọt ngào và trái cây trên nền thịt đậm đà này.

nando 1
Hình ảnh 2 : Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Vang Nando Cabernet Sauvignon giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây