Rượu Wild Turkey 12 năm Rượu Wild Turkey 12 năm

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 50.5%

Wild Turkey 12 năm Rượu Wild Turkey 1.940.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Wild Turkey 12 năm sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trưởng thành và sự tinh tế, với một quy trình ủ lâu dài và kỹ thuật hoàn thiện độc đáo, tạo nên một loại rượu mang đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Wild Turkey 12 Year bắt đầu từ giữa những năm 80, đầu tiên là bản phát hành ở Mỹ và Nhật Bản, sau đó là bản phát hành chỉ dành cho Nhật Bản bắt đầu từ cuối những năm 80 - đầu những năm 90. Sau đó, một bản phát hành mới ra mắt vào năm 2022. Wild Turkey một lần nữa đưa ra tuyên bố về độ tuổi ấn tượng trên một chai rượu bourbon (12 tuổi) nhưng lần này họ quyết định đóng chai ở mức 101 bằng chứng.

12 3
Hình ảnh 1 : Rượu Wild Turkey 12 năm

Được sinh ra từ thiên tài chưng cất của Cha & Con của Jimmy & Eddie Russell, Wild Turkey 12 Year Old Distiller's Reserve là Kentucky Straight Bourbon có đặc tính cao nhất. Phiên bản đặc biệt này đã được lựa chọn cẩn thận từ nguồn dự trữ yêu thích của nhà chưng cất, được đóng thùng ở mức độ bằng chứng thấp hơn và trưởng thành dần dần để tạo ra một loại rượu bourbon có chất lượng vượt trội.

12 5
Hình ảnh 2 : Rượu Wild Turkey 12 năm
  • Mũi : caramel nướng, vani đậm đà, gỗ sồi cháy ngọt, gia vị thảo dược, cây phong, da thuộc, hạt tiêu, thuốc lá đinh hương, vỏ cam tráng men mật ong, potpourri, quế & nhục đậu khấu

  • Vòm miệng : creme brulee, thuốc lá, gỗ sồi cháy, cây thích mật ong, đậu vani, mật đường, da thuộc, đường nâu, nhục đậu khấu, đinh hương, vỏ cam quýt & gia vị thảo dược

  • Kết thúc : kéo dài, ngọt & cay – caramel dai, tiêu đen, gia vị vani, cây phong, thảo mộc ngọt, vỏ cam, quế, đinh hương, một chút thuốc lá & da thuộc.

Với hương vani, caramel đậm đà, một chút gia vị và hậu vị sô cô la cam kéo dài. Wild Turkey 12 Year là sự giới thiệu về tay nghề thủ công nổi tiếng thế giới của Jimmy & Eddie Russell và bộc lộ một cách xuất sắc tính cách táo bạo và đặc biệt của Wild Turkey Bourbon. 

12 4
Hình ảnh 3 : Rượu Wild Turkey 12 năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Wild Turkey 12 năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Wild Turkey 12 năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Wild Turkey 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây