Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Xuất xứ: Scotland

The Epicurean 12YO Blended Malt Rượu Whisky 2.150.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Douglas Laing's The Epicurean Lowland Malt Scotch Whiskey kể câu chuyện về một người đàn ông ở Glasgow những năm 1930, một người thực sự táo tợn, luôn là linh hồn của bữa tiệc, đồng thời là một người sành sỏi thực sự về đồ ăn và thức uống hảo hạng. Một bộ phim truyền hình mà chúng tôi mô tả là “thành phố được sinh ra và nuôi dưỡng”, The Epicurean là sự pha trộn của một số loại Mạch nha vùng đất thấp tốt nhất; một cuộc hôn nhân tuyệt vời nhất mà phương Đông và phương Tây Scotland phải cung cấp. Vùng đất thấp, bao gồm các thành phố lớn của Edinburgh, Glasgow và Vương quốc Fife lịch sử, tự hào có khí hậu ôn hòa với hàng dặm đất nông nghiệp bằng phẳng và rừng cây gọn gàng, làm cho vùng đất thấp trở thành một vùng lý tưởng để trồng lúa mạch, và do đó, để sản xuất rượu whisky.
12 1
Hình ảnh 1 : Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt

Gặp gỡ The Epicurean - người đàn ông Glasgow những năm 1930 của chúng tôi, một nhân vật táo tợn thực sự, người từng là linh hồn và sức sống của bữa tiệc, đồng thời là người sành sỏi về đồ ăn và thức uống hảo hạng. Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt là một bậc thầy về tính linh hoạt, sự kết hợp tươi mát, nồng nàn, hương cỏ của những loại mạch nha hảo hạng nhất của vùng đất thấp này là sự lựa chọn hoàn hảo cho giờ uống cocktail hoặc đơn giản là để nhâm nhi. Một phần của dòng Mạch nha Khu vực Đáng chú ý, sản phẩm chưng cất cuối cùng của các Vùng Whisky Mạch nha của Scotland. Epicurean là sự pha trộn của một số loại mạch nha vùng đất thấp tốt nhất; một cuộc hôn nhân tuyệt vời nhất mà phương Đông và phương Tây Scotland phải cung cấp. Việc đóng chai theo lô nhỏ này tự hào là không có màu hoặc lọc lạnh và được đóng chai ở mức 46,2% ABV. Hương vị trái cây, tươi mát và sôi động, đó là sức sống và linh hồn của bữa tiệc! Đối với mỗi lít The Epicurean được bán trên toàn cầu, £1 sẽ được quyên góp cho The Benevolent Society. Hiệp hội BEN cung cấp hỗ trợ cho những người đã cam kết hơn 3 năm làm việc trong lĩnh vực thương mại được cấp phép của Scotland.

Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt mạch nha pha trộn Epicurean của Douglas Laing được sản xuất bằng cách sử dụng tuyển chọn các loại rượu whisky mạch nha đơn cất từ ​​các nhà máy chưng cất ở Vùng đất thấp - và đối với cách biểu hiện đặc biệt này, tất cả chúng đều đã được ủ ít nhất 12 năm! Những thứ tươi ngon và thú vị, cái này. Là sự kết hợp 12 năm tuổi của các loại mạch nha đơn cất vùng Lowland từ Douglas Laing, hiện thân của loại mạch nha pha trộn Epicurean này kết hợp các loại rượu whisky từ phía đông và phía tây Scotland, đồng thời mang đến hương vị đào, gia vị nướng và cháo phủ mật ong khắp vòm miệng. Hương vị ngọt ngào bao phủ miệng thể hiện đường vụn, cam quýt cháy, gia vị hỗn hợp, cỏ xạ hương, đào và kẹo cứng. Tất cả đều được củng cố và làm phong phú một cách quyến rũ ở phần kết thúc với nhiều đặc tính thảo mộc trước đó hơn, theo phong cách sần sùi với hạnh nhân, cỏ cắt nhỏ và đường cháy.
12 2
Hình ảnh 2 : Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt
 

Một loại rượu whisky thú vị chỉ được tạo ra từ vùng đất thấp, The Epicurean Whisky, là sự chuyển giao tinh tế của mạch nha đất kết hợp với một chút vị ngọt nhẹ. Nó không phức tạp, nó sẽ không làm cong bộ ria mép của bạn, nhưng nó sẽ mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời về vị trí của rượu whisky trong ly. Rượu ngoại 24h tự tin mang đến những chai Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu The Epicurean 12YO Blended Malt có giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu pha chế khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây