Rượu Laphroaig Quarter Cask Rượu Laphroaig Quarter Cask

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 48%
Xuất xứ: Scotland

Laphroaig Quarter Cask Rượu Whisky 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Laphroaig Quarter Cask được ra mắt vào năm 2004, lần đóng chai này đã được ủ trong khoảng 5 năm trước khi được hoàn thành trong một thùng quý trong vài tháng, đây là một thành tích thực sự tuyệt vời từ Laphroaig - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Laphroaig Quarter Cask bắt đầu cuộc sống giống như bất kỳ Laphroaig nào khác. Sau khi chưng cất, nó được đặt một cách yêu thương vào thùng rượu bourbon cũ, nơi nó sống một cuộc sống yên bình. Sau đó, ngay khi nó cảm thấy thoải mái trong ngôi nhà của nó là American Oak (khoảng 5 năm), đội chưng cất xuất hiện và họ đẩy chất lỏng ra khỏi các thùng rượu bourbon rộng rãi, tách nó ra và ép vào các thùng quý được chế tạo đặc biệt cho lần chưng cất cuối cùng. 7-8 tháng của quá trình trưởng thành.

quater 2
Hình ảnh 1 : Rượu Laphroaig Quarter Cask

Rượu whisky được sử dụng chỉ khoảng năm năm tuổi khi nó được chuyển sang thùng quý để hoàn thành. Giai đoạn hoàn thiện mất 7 tháng nhưng ở đây chúng ta vẫn đang nói về rượu whisky trẻ, nó được cho là khoảng sáu năm tuổi. Thùng quý là những chiếc thùng nhỏ 40-60 lít được sử dụng để vận chuyển rượu whisky trên lưng ngựa trong thế kỷ 19. Vì kích thước thùng quý quá nhỏ nên quá trình trưởng thành không mất nhiều thời gian. Quá trình lão hóa của loại rượu whisky này được tăng tốc do tiếp xúc với gỗ nhiều hơn.

quater 3
Hình ảnh 2 : Rượu Laphroaig Quarter Cask
  • Mũi : Ồ, than bùn chữa bệnh hàng hải tuyệt vời đó, điển hình của Laphroaig, bắt đầu chương trình! Rong biển với muối. Trái cây và tro. Những giọt nước mang theo thịt tráng men, đường và gỗ sồi cháy.
  • Hương vị : Rất béo. Bắt đầu suôn sẻ, với hương trái cây đậm và ngọt ngào nhanh chóng chuyển thành gia vị ấm áp. Đó là khi nó trở nên hung dữ. Vài nốt ớt cay xuất hiện. Than bùn khói cũng xuất hiện nếu bạn nhai nó đủ lâu. Vị ngọt vani và một ít caramel đi kèm với những giọt nước.
  • Kết thúc : Các nốt hương ven biển và than bùn nổi lên đầu tiên, nhưng khá nhanh sau đó là các nốt hương ngọt ngào và cay, cùng với một ít khói. Cam thảo đỏ, gia vị ấm, lá xì gà. Việc bổ sung nước nhường chỗ cho gỗ sồi, nhấn mạnh vào hiệu ứng đốt khói diễn ra trong miệng bạn.
    quater 1
    Hình ảnh 3 : Rượu Laphroaig Quarter Cask

Thổi luồng sinh khí mới vào một truyền thống đã từng không còn tồn tại, Laphroaig Quarter Cask trưởng thành trong không chỉ một mà là hai thùng làm bằng gỗ sồi Mỹ; đầu tiên, thùng rượu bourbon cũ tiêu chuẩn của Laphroaig, tiếp theo là thùng quý. Thùng quý nhỏ hơn đảm bảo tăng khả năng tiếp xúc với gỗ sồi, tạo ra một cạnh mềm mại và mượt mà cho vị than bùn đặc trưng của Laphroaig. 

quater 4
Hình ảnh 4 : Rượu Laphroaig Quarter Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Laphroaig Quarter Cask SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Laphroaig Quarter Cask giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

laph chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Laphroaig 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây