Rượu Auchentoshan 18YO Rượu Auchentoshan 18YO

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Auchentoshan 18YO Rượu Whisky 2.650.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Auchentoshan 18YO được trưởng thành trong 100% thùng gỗ sồi Mỹ. Thiết kế chai mới nhất cũng có nhãn "phát hành giới hạn", không chắc nó thực sự giới hạn như thế nào - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy chưng cất rượu Auchentoshan được thành lập vào năm 1800 và là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn vùng thấp cuối cùng còn sót lại. Nhà máy chưng cất có biệt danh là "Nhà máy chưng cất của Glasgow" do gần thành phố cùng tên và rượu whisky của nó có biệt danh là "rượu whisky ăn sáng" do hương vị ngọt ngào và kết cấu trang nhã.
18 5
Hình ảnh 1 : Rượu Auchentoshan 18YO
Ba lần chưng cất sau đó trưởng thành trong hơn mười tám năm cho một loại rượu whisky tinh chế. Kết quả: một loại rượu whisky Lowland Single Malt sảng khoái với sự pha trộn thêm của cam quýt chín và trà xanh, sự ấm áp của hạnh nhân nướng và hương vị Auchentoshan mượt mà, tinh tế đặc trưng. Mong đợi một màu lúa mạch mùa hè vàng đậm trong mỗi ly Single Malt này. Điều gì mang lại cho rượu whisky màu sắc của nó? Quá trình trưởng thành cẩn thận và bài bản của chúng tôi trong suốt 18 năm. Khi mạch nha đơn tiếp xúc với thùng rượu, màu sắc và hương vị mới được tạo ra theo thời gian. 
18 6
Hình ảnh 2 : Rượu Auchentoshan 18YO
  • Về ngoại hình : Mong đợi một màu lúa mạch mùa hè vàng đậm trong mỗi ly Single Malt này. Điều gì mang lại cho rượu whisky màu sắc của nó? Quá trình trưởng thành cẩn thận và bài bản của chúng tôi trong suốt 18 năm. Khi mạch nha đơn tiếp xúc với thùng rượu, màu sắc và hương vị mới được tạo ra theo thời gian.

  • Trên mũi : táo kẹo bơ cứng và gợi ý của chuối, trộn với gỗ sồi (hơi mới) thơm và béo. Mùi kẹo cao su và kẹo dẻo vani. Em yêu. Một ít thuốc lào và hương cỏ nữa. gừng kết tinh

  • Trên vòm miệng :Hương vị whisky êm dịu với hương hoa tươi mát và sự bùng nổ của lúa mạch ngọt ngào lúc đầu. Điều này nhẹ nhàng giảm xuống, tiết lộ một hương vị thơm ngon của rượu whisky Auchentoshan. Vòm miệng còn sống và tươi mới, hương trái cây nhẹ của cam và nước chanh ngọt, kết hợp đường nâu và vị ngọt lúa mạch, sau đó, thêm các loại gia vị gỗ sồi, đinh hương, gừng và các loại hạt rang hạnh nhân, hạt dẻ.

  • Kết thúc : Một Single Malt kéo dài, cân bằng tốt. Một bộ phim tiếp thêm sinh lực cho các giác quan. dài vừa phải, rất mạch nha, với một chút hương của gỗ bourbon và những nét chấm phá của hoa.

    18 1
    Hình ảnh 3 : Rượu Auchentoshan 18YO
Sau khi trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ 100%, Auchentoshan 18 năm này là một bước tiến đáng kể về chất lượng và độ phức tạp so với các biểu thức Cổ điển và 12 năm. Ra mắt vào năm 2008, loại rượu whisky mạch nha đơn cất 3 lần chưng cất ở vùng đất thấp có tuổi đời 18 năm này tự hào có độ đậm đà tuyệt vời đối với loại đóng chai tầm trung và được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ. 
18 4
Hình ảnh 4 : Rượu Auchentoshan 18YO

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Auchentoshan 18YO SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Auchentoshan 18YO giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những hộp quà với mẫu mã sang trọng, bắt mắt phù hợp với những buổi tiệc gia đình, bạn bè hay dùng làm quà tặng cho người thân của mình. Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

auchen chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Auchentoshan 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây