Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà 2022 Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà 2022

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022 Rượu Whisky 1.350.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022 là góc của cánh đồng, là loại mạch nha đô thị ban đầu của Glasgow từ năm 1823 và là nhà máy chưng cất mạch nha đơn cất duy nhất ở Scotland chưng cất ba lần mọi biểu thức để có hương vị nhẹ nhàng, phong phú, để lại đặc tính nặng hơn phía sau - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Nhà máy chưng cất rượu Auchentoshan được thành lập vào năm 1800 và là một trong những nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn vùng thấp cuối cùng còn sót lại. Nhà máy chưng cất có biệt danh là "Nhà máy chưng cất của Glasgow" do gần thành phố cùng tên và rượu whisky của nó có biệt danh là "rượu whisky ăn sáng" do hương vị ngọt ngào và kết cấu trang nhã.

12 5
Hình ảnh 1 : Rượu Auchentoshan 12YO

Mỗi giọt cuối cùng của loại rượu Scotch ngoạn mục này đều được chưng cất ba lần sau đó ủ trong hơn mười hai năm. Rượu Whisky mạch nha đơn vùng thấp của chúng tôi có mùi thơm hấp dẫn của hạnh nhân nướng, kẹo bơ cứng caramel và hương vị Auchentoshan mượt mà tinh tế đặc trưng. Một loại rượu whisky 12 năm tuổi hấp dẫn được chưng cất khác biệt.

12 4
Hình ảnh 2 : Rượu Auchentoshan 12YO

Rượu Whisky Auchentoshan 12 năm tuổi được yêu thích bởi hương vị caramel, ngọt, gỗ sồi nướng và cam quýt. Loại rượu Scotch này được chưng cất cẩn thận tại nhà máy chưng cất Auchentoshan. Ba chưng cất sau đó trưởng thành trong hơn mười hai năm. Rượu Whisky mạch nha đơn vùng đất thấp của chúng tôi có mùi thơm hấp dẫn của hạnh nhân nướng, kẹo bơ cứng caramel và hương vị Auchentoshan mượt mà, tinh tế đặc trưng.

12 2
Hình ảnh 3 : Rượu Auchentoshan 12YO
  • Về ngoại hình : mỗi chai có màu vàng mật ong rõ nét. Điều gì mang lại cho rượu whisky màu sắc của nó? Quá trình trưởng thành hơn 12 năm khi chất lỏng tiếp xúc với thùng. Rượu whisky trưởng thành càng lâu sẽ quyết định màu sắc và hương vị của nó.

  • Trên mũi : Một loại rượu whisky Single Malt Scotch với hương thơm đặc trưng của crème brulee đến mũi với sự bùng nổ của cam quýt và sau đó là vị hạt dẻ và lá xanh đặc trưng mà bạn mong đợi từ Auchentoshan.

  • Trên vòm miệng :Một hương vị rượu whisky êm dịu với những nốt hương ngọt ngào cùng với gợi ý của quýt và chanh đặc trưng cho loại rượu 12 tuổi này.

  • Kết thúc : Loại rượu whisky đặc biệt này mang đến một kết thúc có vị gừng và hơi khô với vị hạt dẻ kéo dài dễ chịu, mượt mà, không quá dai, lại ngọt hương vị nồng nàn khó quên.

    12 1
    Hình ảnh 4 : Rượu Auchentoshan 12YO

Rượu whisky mạch nha đơn cất hàng đầu của nhà máy chưng cất vùng đất thấp Auchentoshan, được chưng cất ba lần nổi tiếng, điều không bình thường đối với một loại rượu Scotch. Tuy nhiên, điều này góp phần tạo nên đặc tính mượt mà đặc trưng của nó. Nó được trưởng thành trong cả thùng gỗ sồi Mỹ và thùng rượu sherry.

12 3
Hình ảnh 5 : Rượu Auchentoshan 12YO

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022 SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022 giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn

Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những hộp quà với mẫu mã sang trọng, bắt mắt phù hợp với những buổi tiệc gia đình, bạn bè hay dùng làm quà tặng cho người thân của mình. Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

auchen chung 1
Hình ảnh 6 : Các loại Rượu Auchentoshan 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây