Rượu Bowmore 25 Year Old Rượu Bowmore 25 Year Old

Xuất xứ: Scotlant
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Bowmore 25 Rượu Bowmore 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bowmore 25 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Bowmore là một trong những tiền đồn Islay của Beam-Suntory và là nhà máy chưng cất lâu đời nhất trên đảo. Các sản phẩm chưng cất mạch nha Bowmore được ủ ở nồng độ 25-30 ppm, tạo ra nhiều hương vị khác nhau tùy thuộc vào quá trình lên men, chưng cất và trưởng thành. Bowmore là một trong số ít các nhà máy chưng cất Islay vẫn sản xuất một số mạch nha sàn của nó. Theo Niên giám rượu whisky mạch nha năm 2022, chỉ dưới 1/3 lượng mạch nha được sử dụng tại Bowmore là từ mạch nha sàn của nó, phần còn lại có nguồn gốc từ Simpsons Malt. Lịch sử gần đây của Bowmore đầy thăng trầm. Rượu whisky từ những năm 1960 và 70 thường được coi là huyền thoại, trong khi Bowmore được sản xuất vào những năm 1980 lại nổi tiếng hoặc tai tiếng với hương hoa oải hương và hoa cỏ. Lưu ý rằng một số nhà bình luận rượu whisky tương đương với xà phòng hoặc nước hoa rẻ tiền. Những năm 1990 tốt hơn đối với nhà máy chưng cất; Jim McEwan nắm quyền điều hành với tư cách là giám đốc nhà máy chưng cất vào năm 1986 và là đại sứ toàn cầu với các nguồn lực của Suntory hỗ trợ ông sau năm 1989. Suntory nắm quyền kiểm soát hoàn toàn nhà máy chưng cất vào năm 1994 và trong thập kỷ tiếp theo, đã làm lại đội hình và thương hiệu cốt lõi của nhà máy chưng cất.

25 3
Hình ảnh 1 : Rượu Bowmore 25 Year Old


Nhà máy rượu Bowmore lấy càng nhiều lúa mạch càng tốt từ đảo Islay, nhưng không đủ số lượng sản xuất để đáp ứng nhu cầu của nhà máy chưng cất, vì vậy lúa mạch cũng được nhập khẩu từ đất liền. Nhà máy chưng cất vẫn giữ mạch nha tầng truyền thống , nhưng điều này cũng không đủ công suất; lúa mạch nhập khẩu từ đất liền thường đã được ủ mạch nha. Nhà máy chưng cất có công suất hàng năm là hai triệu lít, với quá trình lên men được thực hiện trong các thùng rửa ngược bằng gỗ truyền thống trước khi chất lỏng được đưa qua hai thùng chưng cất rửa và sau đó qua hai thùng chưng cất rượu. Rượu Bowmore 25 Year Old là một loại rượu whisky được thưởng thức chậm rãi, từng giọt thơm ngon của mạch nha cân bằng tuyệt vời này đã được trưởng thành trong một phần tư thế kỷ trong các thùng rượu bourbon Bắc Mỹ và rượu sherry Tây Ban Nha. Đặc biệt ngay cả theo tiêu chuẩn của Bowmore, Bowmore 25 Year Old rất được hoan nghênh của chúng tôi thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mỗi loại.

Rượu Bowmore 25 Year Old với hương thơm tinh tế và phức hợp với làn gió ban đầu của không khí biển mặn mòi dọc theo bãi biển đầy cát ngập nắng. Một chất khoáng đáng yêu lơ lửng trong không khí với đá sa thạch, giấy bông và vỏ cam quýt khô, những thứ này dần phai nhạt khi thuốc lá và long não đến. Xa hơn trong nền là mùi rong biển, đôi khi gần giống như tảo, gừng khô và tiêu trắng. Vòm miệng có vị vừa phải và đậm chất biển hơn so với mũi khi lưỡi tôi hứng chịu làn đạn trực tiếp từ những khẩu đại bác phủ muối của một con tàu cướp biển ma quái nào đó trồi lên từ đáy sâu. Thuốc lá và long não biến thành lũa và rong biển nướng dưới ánh mặt trời. Những chiếc bánh quy gừng, hạt tiêu và cả hạt nhục đậu khấu khiến người ta nghĩ đến những người buôn bán gia vị, những kẻ buôn lậu và những tên cướp biển với những sợi dây hắc ín và nước mặn. Hậu vị kéo dài và mặn với thuốc lá, gia vị và khoáng chất.

25 2
Hình ảnh 2 : Rượu Bowmore 25 Year Old


Loại Bowmore 25 Year Old Sherry Cask Finish khiến nhiều người rất ngạc nhiên. Đó là hương vị thơm ngon và vượt trội so với những gì bạn mong đợi dựa trên nồng độ cồn 43%. Nó không đạt đến đỉnh cao của Bowmore 15 Years Laimrig, nhưng nó là một cuộc hôn nhân dễ chịu giữa tinh thần Bowmore trái cây và các thùng rượu sherry. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Bowmore 25 Year Old chính hãng 100%, Rượu Bowmore 25 Year Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây