Rượu Bowmore 21 Year Old Rượu Bowmore 21 Year Old

Xuất xứ: Scotlant
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Bowmore 21 Rượu Bowmore 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bowmore 21 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Bowmore là nhà máy chưng cất rượu lâu đời nhất của Islay và là nơi có nhà kho ủ rượu whisky lâu đời nhất thế giới, No. 1 Vaults. Chính trong nhà kho huyền thoại này, rượu whisky Bowmore đã được các nhà chưng cất bậc thầy tỉ mỉ trưởng thành trong gần 240 năm. Năm 1779, lần đầu tiên được ghi nhận đề cập đến nhà máy chưng cất Bowmore. Nhà máy chưng cất được cấp phép đầu tiên ở Islay và là nhà máy thứ hai ở Scotland.

Rượu Bowmore 21 Year Old này là phiên bản thứ hai của loạt phiên bản giới hạn các biểu hiện của Gỗ sồi Pháp. Loại rượu mạch nha đơn cất này đã được ủ chín hoàn toàn trong thùng rượu French Oak Barriques từ nhà máy rượu vang Grand Cru classé Château Lagrange, khiến cho loại rượu này thực sự đặc biệt. Nó ngọt ngào và hấp dẫn với hương vị của gỗ sồi ấm áp, trái cây đỏ và hương cuối của sô cô la đen, gia vị, mật ong manuka và một chút khói than bùn. Phục vụ ngon nhất, phiên bản giới hạn Bowmore 21 năm tuổi này là một bổ sung tuyệt vời cho tủ của bất kỳ nhà sưu tập nào và là một món quà lý tưởng cho bất kỳ người sành rượu whisky nào.

21 1
Hình ảnh 1 : Rượu Bowmore 21 Year Old


Một loại than bùn thơm ngon bắt đầu mọi thứ, nhưng trải nghiệm này nhanh chóng bị đẩy ra khỏi vách đá bởi những nốt hương nặng nề của caramel cũ, đường cháy, dây điện bị cháy và nước muối đọng. Rượu Bowmore 21 Year Old quay trở lại với một chút bánh vani, quả mơ khô, gỗ sồi và tần bì, nhưng một lần nữa, một số nốt hương không mấy tuyệt vời của trái cây chín quá và kẹo dẻo trái cây ôi thiu lại làm mọi thứ rối tung lên. Ngoài ra còn có tính kiềm axit đối với nó, giống như đặt lưỡi của bạn vào điện áp 9 vôn, hương vị thật khó tả không thể cưỡng lại được.

Đặc tính Rượu Bowmore 21 Year Old làm se & hạt dẻ sắc nét chứa đầy caramel, kẹo bơ cháy, hương quả mọng sẫm màu như trái cây, chuối chín, vỏ cam và rượu dường như rất nồng trên mũi. Một số gỗ sồi khô, vani và nước muối tạo thêm một số điểm nhấn đẹp mắt nhưng tất cả các khía cạnh tốt đều bị vô hiệu hóa bởi lớp nền cơ học và dầu nhờn cao su mạnh khiến tôi có cảm giác như đang bước vào Khu vực ô tô. Đó là một mùi tuyệt vời khi tôi đang lấy thứ gì đó cho ô tô của mình, nhưng lại hoàn toàn bỏ vào ly rượu whisky của mình. Không có khói hoặc than bùn thực sự để làm nó dậy lên, đó là một loại rượu whisky có cảm giác lạnh lùng kỳ lạ đang nóng dần. Vòm miệng giống như Bowmore hơn là mũi, nhưng hương vị đậm đà hơn một chút đó bị cản trở bởi bản chất hóa học đắng khó chịu. Nó chắc chắn tốt hơn truyền thuyết Bowmore, nhưng không nhiều, một ví dụ tuyệt vời về tuổi tác không phải lúc nào cũng có nghĩa là tốt hơn.
 

21 2
Hình ảnh 2 : Rượu Bowmore 21 Year Old

Không cân bằng, nó ở khắp mọi nơi với các nốt hương hóa học và gay gắt phủ nhận và thường áp đảo các nốt hương ngọt ngào hoặc đất dễ chịu. Cơ thể trung bình không có hình dạng và cảm giác nóng lạ lùng khiến nó chỉ là một trải nghiệm khó chịu tổng thể. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Bowmore 21 Year Old chính hãng 100%, Rượu Bowmore 21 Year Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây