Rượu Bowmore 18 Year Old Rượu Bowmore 18 Year Old

Xuất xứ: Scotlant
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Bowmore 18 Rượu Bowmore 2.750.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bowmore 18 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Bowmore là nhà máy chưng cất Islay được cấp phép đầu tiên. Nó đã đứng trên bờ Lochindaal, một hồ nước biển mở ra Đại Tây Dương hoang dã, kể từ năm 1779. Cho đến ngày nay, nhà máy chưng cất vẫn hoạt động theo cách truyền thống, tôn vinh các kỹ thuật làm rượu whisky nguyên thủy. Rượu Bowmore 18YO ngày nay vẫn được làm thủ công, thời gian được đầu tư ở mọi giai đoạn. Và sự quan tâm và chú ý đến từng chi tiết này đã tạo nên phong cách nhà ở độc đáo và vượt thời gian của Bowmore. Các loại mạch nha đơn cất có một không hai vẫn là duy nhất và lâu đời không giống bất kỳ loại nào khác trên Islay. Bowmore đã lấy cảm hứng từ môi trường xung quanh tuyệt đẹp của nó. Islay là quê hương của một số tầng lớp lâu đời nhất trên thế giới. Những tảng đá này đã được định hình bởi các yếu tố hoang dã của Islay trong một thời gian dài. Được biến đổi theo mùa, được làm giàu bởi các yếu tố hoang dã. Những thành tạo này bao quanh nhà máy chưng cất của chúng tôi và chúng được liên kết với nguồn gốc tên gọi của chúng tôi.
 

18 2
Hình ảnh 1 : Rượu Bowmore 18 Year Old
Rượu Bowmore là ngôi nhà ủ rượu scotch lâu đời nhất thế giới, No.1 Vaults huyền thoại của Bowmore là nơi sản sinh ra những loại rượu whisky đáng thèm muốn và có thể sưu tập được, bao gồm cả Vintner's Trilogy mới. Là sản phẩm đầu tiên trong Bộ ba rượu của Vintner, Rượu Bowmore 18YO được trưởng thành trong cả thùng rượu bourbon cũ và thùng sherry cũ manzanilla, mang màu vàng cổ kính đậm đà. Được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi tốt nhất, được tuyển chọn thủ công và để trưởng thành theo tốc độ nhẹ nhàng của riêng nó, đây là một trong những loại rượu whisky scotch mạch nha đơn cất cân bằng hoàn hảo, đáng chú ý nhất thuộc loại này. Một trong những loại rượu whisky hiếm nhất của chúng tôi, những chai Bowmore 18 Year Old có thể có số lượng hạn chế, nhưng việc thưởng thức nó là vô tận.

Rượu Bowmore 18YO là một loại mạch nha đơn cất 18 năm tuổi từ Nhà máy chưng cất Bowmore, được đóng chai độc lập bởi Nhân vật của Công ty rượu whisky Islay cho sê-ri Câu chuyện về Gió và Sóng, tất cả đều nhằm làm nổi bật vinh quang của các nhà máy chưng cất của Islay và các loại rượu whisky mà họ sản xuất. Như mọi khi, bạn có thể mong đợi những thứ tuyệt vời từ Bowmore này - các lớp vani thơm, cam quýt thơm và khói nhẹ ahoy!
 

18 1
Hình ảnh 2 : Rượu Bowmore 18 Year Old

Hương bưởi thơm, được làm dịu bởi những làn khói mềm mại của bờ biển, được củng cố bởi làn sóng vani kem kết hợp với Tròn trịa và có vị đất trên vòm miệng, với nhiều hương khói và quả vani. Một gợi ý nhẹ nhàng về độ sáng của quả dâu đen lấp ló sau tất cả. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Bowmore 18 Years Old chính hãng 100%, Rượu Bowmore 18 Years Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Bowmore khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Bowmore khác
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây