Rượu Bowmore 15 Year Old Rượu Bowmore 15 Year Old

Xuất xứ: Scotlant
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Bowmore 15 Rượu Bowmore 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bowmore 15 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM 

Bowmore đang giới thiệu một cuộc đại tu hoàn chỉnh cho dòng rượu whisky mạch nha đơn cất của mình, bao gồm cả việc ngừng sản xuất Bowmore Small Batch và giới thiệu bốn biểu thức vĩnh viễn mới. Nhà máy chưng cất Islay sẽ thay thế loại rượu mạch nha đơn cất Small Batch Reserve cấp nhập cảnh (NAS) 12 năm tuổi bằng Rượu Bowmore 15 Year Old, một loại rượu mạch nha khác của NAS được trưởng thành trong các thùng rượu Bourbon rót lần đầu với 'nhiều vị ngọt của vani và dừa hơn', loại rượu này sẽ được tung ra thị trường toàn cầu trong tháng này. Trong khi đó, Bowmore 15 Year Old Darkest sẽ tiếp tục trưởng thành trong thùng rượu Bourbon cũ và hoàn thành trong thùng rượu Sherry oloroso, nhưng sẽ bỏ thẻ tên 'Darkest'. Phần còn lại của phạm vi cốt lõi, bao gồm Bowmore 15, 18 và 25 tuổi, cũng sẽ nhận được một sự thay đổi về bao bì để 'làm cho thương hiệu phù hợp hơn với di sản của nó' và để làm nổi bật bầu không khí của Bowmore 15 Vaults của nhà máy chưng cất. 

15 1
Hình ảnh 1 : Rượu Bowmore 15 Years Old


Trưởng thành đầu tiên trong thùng bourbon sau đó là thùng Oloroso, không có ví dụ nào tốt hơn về lớp hoàn thiện trong thùng sherry hơn 15 năm tuổi của chúng tôi. Ba năm cuối cùng được ngâm trong các thùng rượu sherry Oloroso đã mang lại cho Bowmore 15 Year Old màu sắc phong phú, đậm đà và kết thúc ấm áp mạnh mẽ. Một loại rượu whisky đang trong thời kỳ đỉnh cao. Loại mạch nha đơn cất 15 năm tuổi này, trải qua ba năm cuối cùng trong các thùng rượu sherry oloroso, được cân bằng một cách tao nhã giữa ảnh hưởng của rượu sherry này với các đặc tính của trái cây và than bùn của nhà máy chưng cất - bao gồm cả tiếng thì thầm của trái cây nhiệt đới giống như tiếng còi báo động sẽ làm hài lòng những người hâm mộ rượu lớn tuổi hơn. -phong cách Bowmore. Bây giờ là lúc để thử Bowmore 15 Year Old, phản ánh sản lượng tốt nhất của nhà máy chưng cất từ ​​​​khoảng thiên niên kỷ mới.

15 2
Hình ảnh 2 : Rượu Bowmore 15 Years Old


Rượu Bowmore 15 Year Old là sự cân bằng của các nốt hương sherry da thuộc và hương trái cây. Xoài chín, kẹo cao su và Gummi Bears ngồi ở một bên; những sợi dây hắc ín, đường cháy, mép thuốc, trái cây tẩm gia vị và nho khô cháy (những loại phồng lên và giòn trên mép bánh trái cây) nằm trên mặt khác. Vị ngọt càng phát triển khi nó nằm trong ly, cùng với chút hương dừa và vani xuất hiện. Trái cây cay nồng và khói than bùn, với bưởi, dầu hạt lanh và một số loại hoa, được cân bằng bởi cam thảo đen, lá xanh và một ít tinh dầu bạc hà. Nước mang lại vị ngọt hơn, với những nét nhiệt đới, quả lý chua đen, đường quế và kẹo trái cây phát triển cùng với lebkuchen gia vị.
 

Loại Bowmore 15 Years Sherry Cask Finish khiến nhiều người rất ngạc nhiên. Đó là hương vị thơm ngon và vượt trội so với những gì bạn mong đợi dựa trên nồng độ cồn 43%. Nó không đạt đến đỉnh cao của Bowmore 15 Years Laimrig, nhưng nó là một cuộc hôn nhân dễ chịu giữa tinh thần Bowmore trái cây và các thùng rượu sherry. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Bowmore 15 Years Old chính hãng 100%, Rượu Bowmore 15 Years Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

15 3
Hình ảnh 3 : Rượu Bowmore 15 Years Old
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây