Rượu Bowmore 12 Year Old Rượu Bowmore 12 Year Old

Xuất xứ: Scotlant
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Bowmore12 Rượu Bowmore 1.350.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Bowmore 12 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Bowmore đang giới thiệu một cuộc đại tu hoàn chỉnh cho dòng rượu whisky mạch nha đơn cất của mình, bao gồm cả việc ngừng sản xuất Bowmore Small Batch và giới thiệu bốn biểu thức vĩnh viễn mới. Nhà máy chưng cất Islay sẽ thay thế loại rượu mạch nha đơn cất Small Batch Reserve cấp nhập cảnh (NAS) 12 năm tuổi bằng Rượu Bowmore 12 Year Old, một loại rượu mạch nha khác của NAS được trưởng thành trong các thùng rượu Bourbon rót lần đầu với 'nhiều vị ngọt của vani và dừa hơn', loại rượu này sẽ được tung ra thị trường toàn cầu trong tháng này. Trong khi đó, Bowmore 12 Year Old Darkest sẽ tiếp tục trưởng thành trong thùng rượu Bourbon cũ và hoàn thành trong thùng rượu Sherry oloroso, nhưng sẽ bỏ thẻ tên 'Darkest'. Phần còn lại của phạm vi cốt lõi, bao gồm Bowmore 15, 18 và 25 tuổi, cũng sẽ nhận được một sự thay đổi về bao bì để 'làm cho thương hiệu phù hợp hơn với di sản của nó' và để làm nổi bật bầu không khí của Bowmore 12 Vaults của nhà máy chưng cất.

12
Hình ảnh 1 : Rượu Bowmore 12 Year Old


Thương hiệu này cũng đang thay thế toàn bộ phạm vi bán lẻ du lịch của mình bằng ba loại đóng chai độc quyền đánh dấu sự quay trở lại thời đại. Bowmore 12 Year Old: Dark and Intense là loại rượu whisky có tỷ lệ 40% abv được ủ trong các thùng rượu Sherry và thùng gỗ sồi Châu Âu; Bowmore 15 Year Old: Golden and Elegant đã được trưởng thành trong các thùng rượu Bourbon rót lần đầu và được đóng chai ở mức 43% abv; và Bowmore 18 Year Old: Deep and Complex là loại rượu whisky tổng cộng 43% được ủ trong các thùng oloroso và Pedro Ximénez Sherry. Các phiên bản mới, sẽ được tung ra từ tháng 4 năm 2017, sẽ thay thế các biểu thức NAS Bowmore Black Rock, Gold Reef và White Sands 17 tuổi đã ra mắt độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch vào năm 2014, cũng như Bowmore Springtide.

Phản ánh bản chất của Bowmore – sóng vỗ, phong cảnh lộng gió và truyền thống nhiều thế hệ – tuổi 12 của chúng tôi vừa phức tạp vừa cân bằng hoàn hảo. Vị chanh tinh tế và mật ong ngọt ngào của cây thạch nam bổ sung cho khói than bùn đặc trưng của Bowmore, dẫn đến một kết thúc thơm ngon, kéo dài và êm dịu. Rượu Bowmore 12 Years Old chiếm một vị trí trong lòng nhiều người với tư cách là loại mạch nha 'có than bùn vừa' của Islay. Đặc tính iốt rõ rệt với nhiều hạt tiêu, loại đóng chai 12 năm hiện tại là sự trở lại đáng hoan nghênh của Bowmores cổ điển của những năm 1960 và 1970, với điểm nhấn là trái cây nhiệt đới và khói. Vị trí á quân xứng đáng trong cuộc nếm thử rượu whisky của năm 2014-15 của chúng tôi.
 

12 1
Hình ảnh 2 : Rượu Bowmore 12 Year Old

Để phát triển trải nghiệm độc đáo, đa giác quan giúp truyền tải thông điệp thương hiệu một cách hấp dẫn và đáng nhớ, Bowmore đã hợp tác với Nhà thiết kế, nhà thơ và nghệ sĩ nổi tiếng người Bỉ, Charles Kaisin. Master Table là một chiếc bàn hình chữ nhật lớn, sang trọng tuyệt đối, được phủ một màu đen trang nhã và bao gồm 20 thành phần cụ thể. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Bowmore 12 Years Old chính hãng 100%, Rượu Bowmore 12 Years Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây