Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask

Hãy dấn thân vào thế giới của Balvenie 21YO Madeira Cask - một sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và sự phá cách với thùng gỗ Madeira cask, mang đến một trải nghiệm thưởng thức rượu Scotch tinh tế và sắc nét.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Balvenie 21 Năm Madeira Cask Rươu Balvenie 9.000.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask

 • (359 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Balvenie 21 Năm Madeira Cask
 • 9.000.000 đ

 • Hãy dấn thân vào thế giới của Balvenie 21YO Madeira Cask - một sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và sự phá cách với thùng gỗ Madeira cask, mang đến một trải nghiệm thưởng thức rượu Scotch tinh tế và sắc nét.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask một tác phẩm độc đáo của sự hòa quyện giữa rượu Scotch và thùng gỗ Madeira, mang đến hương vị phong phú, vị ngọt mượt mà và một chút hương gỗ tinh tế - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask là một sản phẩm đáng chú ý của nhà máy chưng cất rượu Balvenie, một nhà máy chưng cất Scotch nổi tiếng tại Dufftown, Scotland. Balvenie được thành lập vào năm 1892 và là một trong những nhà máy chưng cất rượu Scotch cuối cùng tại Scotland duy trì quy trình sản xuất truyền thống từ nguyên liệu đến chưng cất.

21 medeira 1
Hình ảnh 1 : Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask

Phiên bản Balvenie 21 Năm Madeira Cask là một phần trong dòng rượu Balvenie, nổi tiếng với quá trình chưng cất và ủ rượu tuyệt vời. Đặc trưng của Balvenie 21 Năm Madeira Cask là quá trình ủ rượu sau khi đã chưng cất trong thùng gỗ sồi, rượu được chuyển sang thùng gỗ Port cask để tiếp tục quá trình ủ. Thùng gỗ Madeira Cask là các thùng gỗ được sử dụng để ủ rượu Madeira, một loại rượu vang ngọt từ Bồ Đào Nha. Thùng gỗ này tạo ra những hương vị phong phú, sự hòa quyện giữa trái cây chín mọng, hạt dẻ, mật ong và vị gỗ từ thùng ủ.

21 medeira 2
Hình ảnh 2 : Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask

Thưởng thức Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask là một trải nghiệm tinh tế. Dưới đây là một số gợi ý về cách thưởng thức rượu này:

 • Chuẩn bị ly thủy tinh chất lượng: Chọn ly thủy tinh sạch và không có mùi lẫn từ trước để tận hưởng đầy đủ hương thơm và màu sắc của rượu.

 • Đảm bảo nhiệt độ thích hợp: Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask thường được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc một chút mát hơn. Nếu cần, có thể làm ấm rượu bằng cách nắp ly và nắm ly trong lòng bàn tay để làm nóng nhẹ rượu trước khi thưởng thức.

 • Quan sát màu sắc: Nhìn kỹ màu sắc của rượu trong ly. Balvenie 21 Năm Madeira Cask thường có một màu vàng sáng và đôi khi có những ánh đỏ tím từ thùng gỗ Madeira Cask.

  21 medeira 5
  Hình ảnh 3 : Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask
 • Hương thơm: Đưa mũi gần ly rượu và hít thở nhẹ nhàng để cảm nhận hương thơm. Balvenie 21 Năm Madeira Cask thường có hương trái cây chín mọng, mật ong, hạt dẻ, một chút hương gỗ và hương caramel.

 • Giữ rượu trong miệng: Lấy một ngụm nhỏ rượu và giữ trong miệng để khám phá toàn bộ hương vị. Hãy chú ý đến sự phát triển từ hương trái cây đến mật ong ngọt ngào, kết hợp với vị hạt dẻ và một chút hương gỗ.

 • Kết thúc và hậu vị: Lưu ý đến kết thúc và hậu vị của rượu. Balvenie 21 Năm Madeira Cask thường có một kết thúc dài, êm dịu và mượt mà, mang lại sự cân bằng hoàn hảo cho trải nghiệm thưởng thức.

 • Thưởng thức theo sở thích cá nhân: Có thể thưởng thức rượu một mình hoặc kết hợp với những món ăn tương thích. Cố gắng để thưởng thức rượu một cách chậm rãi và tận hưởng từng giọt rượu.
  21 medeira 6
  Hình ảnh 4 : Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask

Balvenie 21 Năm Madeira Cask được coi là một trong những sản phẩm đẳng cấp của nhà máy chưng cất rượu Balvenie và thu hút sự quan tâm của những người yêu thích rượu Scotch trên toàn thế giới. Qua quá trình ủ lâu dài và kỹ lưỡng, rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask tỏa sáng với sự tinh tế và sự phức tạp của hương vị, mang lại trải nghiệm thưởng thức độc đáo và đáng nhớ cho người sử dụng.

21 medeira 4
Hình ảnh 5 : Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Balvenie 21 Năm Madeira Cask​​​​​​​ giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 0
Hình ảnh 6 : Các loại Rượu Balvenie 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây