Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask - Hòa quyện tuyệt vời của sự truyền thống và sự sáng tạo, để bạn trải nghiệm một hương vị không thể lẫn vào đâu được, một biểu tượng trong thế giới whisky, đậm đà và đầy sự phong cách.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Balvenie 15 Năm Madeira Cask Rươu Balvenie 3.600.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask

 • (387 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Balvenie 15 Năm Madeira Cask
 • 3.600.000 đ

 • Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask - Hòa quyện tuyệt vời của sự truyền thống và sự sáng tạo, để bạn trải nghiệm một hương vị không thể lẫn vào đâu được, một biểu tượng trong thế giới whisky, đậm đà và đầy sự phong cách.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 43%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask một chai whisky độc nhất vô nhị, từ quá trình ủ đặc biệt đến những hương vị thăng hoa trên đầu lưỡi, sự hoà quyện tuyệt vời giữa hương vị trái cây mọng ngọt và hương gỗ sồi đặc trưng - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask là một phiên bản đặc biệt từ nhà máy chưng cất Balvenie Distillery ở Dufftown, Scotland. Đây là một loại whisky mạch nha có tuổi đời 15 năm, được ủ trong thùng gỗ sồi đã được đựng rượu Madeira trước đó. Balvenie Distillery là một trong những nhà máy chưng cất whisky lâu đời nhất ở Scotland, được thành lập vào năm 1892. Họ nổi tiếng với việc sản xuất whisky truyền thống bằng phương pháp thủ công và sử dụng nhiều thùng gỗ sồi khác nhau để ủ rượu, tạo ra những hương vị độc đáo.

15 madeira 1
Hình ảnh 1 : Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask

Phiên bản Balvenie 15 Năm Madeira Cask là một phần trong dòng sản phẩm "DoubleWood" của nhà máy. Sau khi ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống trong 12 năm, rượu được chuyển vào thùng gỗ sồi đã được đựng rượu Madeira để tiếp tục ủ thêm 3 năm. Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask thường có màu vàng hổ phách với một hương thơm ngọt ngào của trái cây chín mọng, mật ong và gỗ sồi. Vị của nó cũng phức tạp với hỗn hợp của trái cây ngọt, hạt khô và gia vị nhẹ nhàng. Kết thúc của rượu là dài, êm dịu và mềm mại.

15 madeira 3
Hình ảnh 2 : Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask

Để tận hưởng tối đa Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask, hãy tham khảo các bước thưởng thức sau đây:

 • Chuẩn bị ly và chất liệu: Sử dụng ly whisky tulip hoặc ly tròn để tận hưởng mùi thơm và hương vị của rượu. Đảm bảo ly sạch và khô trước khi sử dụng.

 • Nhiệt độ: Đảm bảo rượu được thưởng thức ở nhiệt độ phù hợp, thường từ 15-18°C. Bạn có thể nâng cao trải nghiệm bằng cách nắm rượu trong lòng bàn tay để làm nóng một chút trước khi thưởng thức.

 • Thưởng thức mùi thơm: Đưa mũi gần ly và hít thở nhẹ nhàng để cảm nhận hương thơm phức tạp của rượu. Cố gắng tìm hiểu các hương trái cây, mật ong và gỗ sồi.

 • Thưởng thức vị ngon: Nhấm nháp rượu nhẹ nhàng, để nó lan tỏa trên toàn bộ vòm miệng. Nhớ giữ rượu trong miệng một chút để cảm nhận được tất cả các hương vị. Hãy chú ý đến sự cân bằng giữa trái cây, mật ong và gia vị.

 • Kết thúc: Hãy thưởng thức kết thúc êm dịu và mềm mại của rượu, để hương vị lưu lại trong miệng một thời gian dài.

  15 madeira 2
  Hình ảnh 2 : Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask

Đây là một sản phẩm rất đặc biệt và được đánh giá cao trong giới yêu thích whisky. Mỗi chai Balvenie 15 Năm Madeira Cask thường có giới hạn số lượng và được đánh số theo từng chai riêng biệt, làm cho nó trở thành một sản phẩm độc đáo và thú vị trong bộ sưu tập của những người yêu thích whisky. Mở cánh cửa cho một thế giới mới với Balvenie 15 Năm Madeira Cask - một sự kết hợp hoàn hảo của trái cây, mật ong và hương gỗ đặc trưng, là điểm nhấn cho bữa tiệc whisky của bạn, với một hương vị phong phú và đa chiều.

15 madeira 5
Hình ảnh 4 : Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Balvenie 15 Năm Madeira Cask giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Balvenie 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây