Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask

Khám phá một hành trình đa sắc màu qua thời gian và địa điểm với Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask - một tác phẩm độc đáo của sự hòa quyện giữa hương vị truyền thống của Scotland và hương thơm đặc trưng.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Balvenie 14 năm Caribbean Cask Rươu Balvenie 2.700.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask

 • (249 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Balvenie 14 năm Caribbean Cask
 • 2.700.000 đ

 • Khám phá một hành trình đa sắc màu qua thời gian và địa điểm với Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask - một tác phẩm độc đáo của sự hòa quyện giữa hương vị truyền thống của Scotland và hương thơm đặc trưng.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 43%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask một hòa quyện tuyệt diệu giữa hai thế giới, nơi whisky Scotland truyền thống gặp gỡ hương thơm ấm áp và nồng nàn của rum Caribbean - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Balvenie, một trong những nhà máy chưng cất whisky nổi tiếng ở Scotland. Được ra mắt vào năm 2009, loại whisky này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người yêu thích rượu whisky trên toàn thế giới. Quá trình ủ của Balvenie 14 năm Caribbean Cask bắt đầu bằng việc ủ rượu trong thùng gỗ sồi truyền thống của Scotland trong vòng 14 năm. Sau đó, rượu được chuyển sang thùng gỗ sồi đã được sử dụng trước đó để ủ rum Caribbean trong một thời gian ngắn, mang lại hương vị và mùi thơm đặc trưng từ rum Caribbean.

14 7
Hình ảnh 1 : Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask

Balvenie 14 năm Caribbean Cask có hương vị phong phú và đa dạng. Một số thành phần chính của loại whisky này bao gồm mật ong, trái cây chín mọng, vani, và gỗ sồi. Hương vị hòa quyện với nhau tạo nên một sự cân bằng đặc biệt và độc đáo. 

 • Hương vị mật ong: Rượu Balvenie có một hương vị mật ong đặc trưng, mang đến sự ngọt ngào và êm dịu trên đầu lưỡi.

 • Trái cây chín mọng: Bạn sẽ cảm nhận được hương vị của các loại trái cây chín mọng, như quả lê, trái táo và trái cây mọng nước khác, tạo nên một sự tươi mát và phong phú.

 • Gỗ sồi: Quá trình ủ trong thùng gỗ sồi truyền thống tạo ra một sự tương tác với gỗ sồi, mang đến một chút hương vị gỗ và sự cân bằng.

 • Vị hơi khói: Một số phiên bản Balvenie 14 năm Caribbean Cask có một chút vị hơi khói nhẹ, tạo thêm một sự phức tạp và chiều sâu cho hương vị.

  14 3
  Hình ảnh 2 : Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask

Để thưởng thức Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask, có thể thực hiện các bước sau đây:

 1. Đổ rượu vào ly whisky thích hợp, để cho rượu có thời gian tiếp xúc với không khí và hương thơm được tỏa ra.

 2. Hãy nhìn kỹ vào màu sắc của rượu. Rượu Balvenie Caribbean Cask thường có màu vàng sáng hoặc vàng óng, tùy thuộc vào cấu trúc của thùng gỗ sồi đã được sử dụng.

 3. Đưa ly whisky lên mũi và hít thở nhẹ nhàng. Cảm nhận mùi hương của mật ong, trái cây chín mọng và gợi ý gỗ sồi.

 4. Hãy chú ý đến hương vị khi bạn thưởng thức. Hãy để rượu trải dài trên lưỡi và thưởng thức sự cân bằng giữa hương vị mật ong, trái cây và gỗ sồi.

 5. Cảm nhận hậu vị của rượu khi bạn nuốt. Rượu Balvenie Caribbean Cask thường có một hậu vị êm dịu và kéo dài, đôi khi có những gợi ý hơi khói.

  14 2
  Hình ảnh 3 : Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask

Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu và nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Nó được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích whisky có hương vị phong phú và độc đáo. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Balvenie 14 năm Caribbean Cask giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

chung 0
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Balvenie 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây