Rượu Whisky Glen Turner Rượu Whisky Glen Turner

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Glen Turner Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Whisky Glen Turner chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Mặc dù tập đoàn La Martiniquaise của Pháp được thành lập vào năm 1934, nhưng mãi đến năm 1969 tập đoàn này mới bắt đầu hợp tác với Scotch khi tung ra nhãn hiệu rượu whisky pha trộn Label 5. Nó đã thành lập Công ty pha chế Glen Turner vào năm 1981 để quản lý Nhãn 5 và sau đó là nhãn hiệu 'mạch nha nguyên chất' Glen Turner. Công ty đổi tên vào năm 2001 thành Glen Turner Distillery Ltd, bắt đầu giai đoạn mở rộng nhanh chóng của công ty Pháp ở Scotch. Nhóm đã thành lập Công ty Pha chế Đầu tiên vào năm 2004 với tư cách là một công ty con để xây dựng và vận hành một cơ sở trưởng thành, pha trộn và đóng chai rộng 28 ha ở Bathgate, Edinburgh. Vào năm 2008, Glen Turner đã mua nhà máy chưng cất Glen Moray từ Công ty Glenmorangie, vốn là thành phần cốt lõi trong hỗn hợp Nhãn 5 của công ty. Vào thời điểm đó, công việc xây dựng một nhà máy chưng cất ngũ cốc tại địa điểm Bathgate đã bắt đầu - nhà máy đầu tiên của Scotland trong 40 năm. Nhà máy chưng cất Starlaw khai trương vào năm 2010 và rượu whisky của nó hiện đang được sử dụng làm chất làm đầy cho Nhãn 5 và Sir Edward's. Việc khai trương Starlaw đã khiến nhóm đổi tên khác thành Công ty Glen Turner.
double cask 1
Hình ảnh 1 :  Rượu Whisky Glen Turner

Công ty Glen Turner được thành lập bởi nhóm người Pháp La Martiniquaise để giám sát các hoạt động của rượu whisky Scotch, mặc dù khi được thành lập vào năm 1981, nhóm có thể không nhận ra rằng hoạt động đó cuối cùng sẽ trở nên lớn như thế nào. Khi mới thành lập, công ty đã quản lý việc sản xuất và tiếp thị hỗn hợp Nhãn 5, loại rượu này đã trở thành một trong những loại rượu whisky Scotch pha trộn bán chạy nhất trên thế giới. Ngày nay, Rượu Whisky Glen Turner cũng vận hành nhà máy chưng cất mạch nha đơn cất Glen Moray ở Elgin, nhà máy chưng cất ngũ cốc Starlaw ở Edinburgh, đồng thời sản xuất hỗn hợp Sir Edward's và rượu mạch nha đơn cất và mạch nha Glen Turner. Nắm bắt sự phát triển hơn nữa, nhà máy chưng cất ngũ cốc trên cánh đồng xanh đầu tiên của Scotland trong 40 năm, Starlaw bắt đầu vào năm 2007 và dự án đã hoàn thành ba năm sau đó. Với công suất 25 triệu lít, nhà máy được tích hợp hoàn toàn trong cơ sở hiện có của công ty – và vào năm 2016, Starlaw đã xây dựng thêm ba nhà kho trưởng thành trong khuôn viên, nâng tổng số kho lên đến 29. Nhiều loại rượu mạnh được công nhận trên toàn cầu bao gồm rượu whisky, rượu rum, cảng và rượu vodka được tìm thấy tại chỗ - bao gồm cả Glen Moray rất được yêu thích và Cutty Sark mới mua gần đây.

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Whisky Glen Turner chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Whisky Glen Turner giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

double cask 2
Hình ảnh 2 :  Rượu Whisky Glen Turner
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây