Rượu The Naked Malt Rượu The Naked Malt Với Rượu The Naked Malt đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
The Naked Malt Rượu Whisky khác 750.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu The Naked Malt

 • (416 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: The Naked Malt
 • 750.000 đ

 • Với Rượu The Naked Malt đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu The Naked Malt một loại rượu Whisky mang đến hương vị tinh tế, độ chín hoàn hảo và hậu vị dài lâu, làm say đắm cả những người yêu rượu khó tính nhất - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Edrington, một công ty rượu mạnh cực kỳ cao cấp, đang đại diện cho thương hiệu Naked của mình bằng một bộ nhận diện mới thể hiện “Naked Malt” - một loại mạch nha pha trộn thành phẩm được rót lần đầu vào thùng sherry thu hút một thế hệ người uống rượu whisky mới. Thương hiệu này cũng sẽ phát triển thành Naked Malt để củng cố thông tin về chất lượng và phản ánh sự pha trộn của các loại mạch nha đơn cất tốt nhất của Scotland, bao gồm The Macallan, Highland Park và Glenrothes.

naked 5
Hình ảnh 1 : Rượu The Naked Malt

Kết hợp một sự pha trộn tuyệt vời của các loại rượu whisky mạch nha đơn cất, Naked Malt được trưởng thành trong các thùng rượu sherry Oloroso được rót lần đầu. Cái tên đề cập đến thực tế là các thùng chưa bao giờ chứa rượu whisky trước đây, có nghĩa là tất cả sự ngon lành của rượu sherry trái cây, đậm đà được truyền thẳng vào hỗn hợp thơm ngon này.

naked 2
Hình ảnh 2 : Rượu The Naked Malt
 • Mũi : Mịn màng và nhờn với các nốt hương của trái anh đào, bánh mì nướng bơ hạt, mạch nha, mãng cầu và đào.

 • Vòm miệng : Sherried và dày với các nốt hương của sultan, bánh pudding kẹo bơ cứng, mứt quả mâm xôi, bọt biển Victoria, sữa trứng và crème caramel.

 • Kết thúc : Trung bình, với các nốt hương của ca cao, gỗ sồi và một chút khói súp ở cuối.

  naked 6
  Hình ảnh 3 : Rượu The Naked Malt

Hương vị của Naked Malt được cho là tăng cường khi sự pha trộn độc đáo được ủ thêm trong các thùng rượu sherry Oloroso được rót lần đầu trong ít nhất sáu tháng. Các thùng chưa từng chứa rượu whisky trước đây và truyền đạt hương vị cũng như đặc tính thùng tốt nhất để tạo ra hương vị đặc biệt đậm đà và trái cây nhưng vẫn linh hoạt.

naked 7
Hình ảnh 4 : Rượu The Naked Malt

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu The Naked Malt SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu The Naked Malt giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

naked 3
Hình ảnh 5 : Rượu The Naked Malt
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây