Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 50%

The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Đã từng được các nhà văn và nhà thơ viếng thăm qua nhiều thế kỷ, trong đó có Robert Burns, được các Thủ tướng, Hoàng tử chiêu đãi, và là ngôi nhà của danh dự lâu đời gồm những nhà chưng cất lành nghề và tận tụy, Nhà máy chưng cất Glenturret từ lâu đã tự hào là trung tâm của đất nước Scotch Whisky trong nhiều thế kỷ. Ngày nay, The Glenturret tập hợp trí tuệ khó giành được của các thế hệ nhà chưng cất rượu với trí tưởng tượng của các bậc thầy đương đại để tạo nên những khoảnh khắc quý giá trong tinh thần và thủy tinh.

10 3
Hình ảnh 1 : Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked


Than bùn đặc trưng rất nhiều trong lịch sử chưng cất rượu của chúng tôi - hồ sơ cho thấy Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked đã đào than bùn từ rêu tại nguồn nước của chúng tôi để sản xuất rượu whisky vào đầu những năm 1800. Glenturret 10 Years Old Peat Hun khói tôn vinh các nguồn than bùn khác nhau hiện được thu mua để sản xuất rượu whisky khói của chúng tôi. Hương vị khói không ngừng phát triển và thay đổi theo thời gian. Phong cách rượu mạnh than bùn của chúng tôi được trưởng thành trong cả hai thùng gỗ sồi Châu Âu và Châu Mỹ lần đổ đầy đầu tiên và lần thứ hai. Khói than bùn từ lâu đã trôi qua lịch sử của chúng ta. Trong nhiều năm trôi qua, than bùn đặc trưng rất nhiều trong truyền thống chưng cất và hồ sơ của chúng tôi cho thấy Glenturret sử dụng than bùn đào từ Othertye Estate vào đầu những năm 1800. Chúng tôi hiếm hoi có thể sản xuất rượu có than bùn và không có than bùn vào các thời điểm khác nhau trong năm từ cùng một cơ sở sản xuất rượu nhỏ. Điều này đã cho phép chúng tôi tạo ra loại mạch nha đơn cất 10 năm tuổi êm dịu, ngọt ngào, có vị khói thể hiện trọn vẹn đặc tính của nó với độ mạnh 50%. 

Loại mạch nha đơn cất The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked to lớn này từ The Glenturret kết hợp sự cân bằng tinh tế giữa rượu mạnh có than bùn và không có than bùn của nhà máy chưng cất. Được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Châu Âu và Châu Mỹ điền lần thứ nhất và thứ hai, nó mạnh mẽ và phức tạp, đồng thời được đóng chai tương ứng với nồng độ cồn 50% ABV đậm. Được phát hành như một phần của bộ sưu tập The Glenturret năm 2021. Khói than bùn đậm đà, ấm áp và các loại gia vị mềm, thơm với phảng phất của quế và hồi được cân bằng bởi độ mặn ngọt. Tần bì và gỗ cháy mang lại nhiều gia vị khói hơn, sau đó là một chút vị cam quýt nồng nàn và caramel muối.
 

10 2
Hình ảnh 2 : Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked

Với hương vị Vanilla ngọt ngào, vị trái cây tươi, tàn dư của khói lửa trại, than bùn được đánh giá thấp, than hồng sắp tàn quay trở lại, tỏa sáng dịu dàng và có khói. Tạo ra một nét riêng đậm chất rượu tây, với mẫu mã màu Vàng Burgundy trắng, nước mắt trung bình, chân mịn hơn, rõ ràng. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu The Glenturret 10 Years Old Peat Smoked giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây