Rượu The Glenrothes 12 Years Old Rượu The Glenrothes 12 Years Old Rượu The Glenrothes 12 Years Old đã trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
The Glenrothes 12 Years Old Rượu Whisky khác 1.860.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu The Glenrothes 12 Years Old

 • (293 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: The Glenrothes 12 Years Old
 • 1.860.000 đ

 • Rượu The Glenrothes 12 Years Old đã trở thành một biểu tượng của sự độc đáo và sự đẳng cấp trong thế giới whisky - một trải nghiệm không thể bỏ qua cho những người sành rượu.
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%
  Xuất xứ: Scotland


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu The Glenrothes 12 Years Old một bộ độc đáo gồm các loại rượu whisky mạch nha đơn đặc biệt, được chế tác bằng sự tận tâm và chuyên môn, nắm bắt được bản chất của truyền thống biểu tượng của Glenlivet - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Được thành lập vào năm 1878, Nhà máy chưng cất Glenrothes ở vùng Speyside của Scotland là một phần của Tập đoàn Edrington, một tập đoàn cũng bao gồm các đối thủ nặng ký của rượu whisky Scotch là Macallan và Highland Park. Với công ty này, không có gì ngạc nhiên khi khoảng 90% rượu whisky của Glenrothes được ủ trong các thùng rượu sherry , tạo cho rượu có đặc tính tròn trịa, hương thơm cộng hưởng và khả năng ủ thành công trong một thời gian rất dài. 

12 5
Hình ảnh 1 : Rượu The Glenrothes 12 Years Old

Mạch nha đơn 12 năm tuổi từ nhà máy chưng cất Glenrothes, được phát hành như một phần của Bộ sưu tập Soleo. Dòng sản phẩm này lấy tên từ quá trình phơi khô nho ở Jerez để sản xuất rượu sherry, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi hương vị thơm ngon của rượu sherry là trọng tâm ở đây. Cũng đáng chú ý là nhãn thiếu phong cách, với việc Glenrothes quyết định tránh sử dụng chúng để ủng hộ các tuyên bố về độ tuổi trong phần lớn loạt phim.

12 2
Hình ảnh 2 : Rượu The Glenrothes 12 Years Old
 • Mũi: Bánh gừng, táo hầm và vani đất, sau đó là hương trái cây nhiệt đới mềm mại và một chút rượu sherried funk.

 • Vòm miệng: Kem hạt phỉ, trái cây sấy khô và một chút quế. Gợi ý của sô cô la, da cũ, thảo mộc khô và thuốc lá tạo thêm chiều sâu giữa dưa Galia và gỗ sồi tẩm mật ong.

 • Kết thúc: Kéo dài và ngọt ngào với một chút gia vị nướng và nhiều loại trái cây hầm.

  12 1
  Hình ảnh 3 : Rượu The Glenrothes 12 Years Old

Được đặt tên theo thuật ngữ tiếng Tây Ban Nha chỉ việc phơi khô nho sherry trước khi ép, sê-ri này nhằm tôn vinh sự phụ thuộc của Glenrothes vào các thùng rượu sherry để tạo nên đặc tính đặc biệt của nó. Việc đóng chai này được lưu trữ hoàn toàn trong các thùng rượu sherry trong suốt thời gian trưởng thành của nó, sau đó được kiểm chứng xuống 40% và được đóng chai với màu sắc tự nhiên.

12 6
Hình ảnh 4 : Rượu The Glenrothes 12 Years Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu The Glenrothes 12 Years Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu The Glenrothes 12 Years Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây