Rượu The Famous Grouse Smoky Black Rượu The Famous Grouse Smoky Black Với Rượu The Famous Grouse Smoky Black đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
The Famous Grouse Smoky Black Rượu Whisky khác 530.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu The Famous Grouse Smoky Black

 • (407 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: The Famous Grouse Smoky Black
 • 530.000 đ

 • Với Rượu The Famous Grouse Smoky Black đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu The Famous Grouse Smoky Black một loại rượu Whisky mang đến hương vị tinh tế, độ chín hoàn hảo và hậu vị dài lâu, làm say đắm cả những người yêu rượu khó tính nhất - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

The Famous Grouse lần đầu tiên được sản xuất bởi Matthew Gloag & Son vào năm 1896. Thuộc sở hữu của Tập đoàn Erdington, biểu tượng của nó là loài chim trò chơi quốc gia của Scotland: Red Grouse. Gloag, một cửa hàng tạp hóa và buôn rượu tại 22 Athole Street Perth, Scotland, ban đầu mua rượu Whisky từ các nhà máy chưng cất quanh Scotland.

black 6
Hình ảnh 1 : Rượu The Famous Grouse Smoky Black

The Famous Grouse Smoky Black là sự pha trộn phát hành giới hạn của loại rượu whisky yêu thích của Scotland. Được chế biến từ các loại rượu whisky mạch nha than bùn chọn lọc, kết quả là tạo ra hương vị phong phú hơn, khói nhẹ và êm dịu. Đây là một khía cạnh khói hơn so với Nhóm nổi tiếng ban đầu và nó lý tưởng như một món tráng miệng sau bữa tối hoặc trong các loại cocktail như Old Fashioned và Penicillin.

black 4
Hình ảnh 2 : Rượu The Famous Grouse Smoky Black
 • Mũi : Trung bình, khá khói, hương than bùn đặc, vị ngọt đậm đà, phảng phất mùi gỗ khô, cam thảo đỏ với một chút caramel và gia vị nóng

 • Vòm miệng : Cam thảo với kẹo bạc hà ở bên, hơi sần sùi nhưng ảnh hưởng của rượu whisky ngũ cốc không quá mạnh, điều đó thật tuyệt, những giọt nước thêm nhiều vị đắng và cay.

 • Kết thúc: Rất đơn điệu với gỗ sồi, gia vị và một chút than bùn, một số cay đắng trong dư vị.

Một cái tên và bao bì mới cho hỗn hợp 'Black Grouse' xuất sắc khiến nó trở thành Famous Grouse Smoky Black. Mặc dù không được nhắc tên nữa, nhưng cái chai vẫn có hình Tetrao tetrix, còn được gọi là blackcock.

black 5
Hình ảnh 3 : Rượu The Famous Grouse Smoky Black

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu The Famous Grouse Smoky Black SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu The Famous Grouse Smoky Black giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

black 3
Hình ảnh 4 : Rượu The Famous Grouse Smoky Black
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây