Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish Với Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
The Famous Grouse Sherry Cask Finish Rượu Whisky khác 650.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish

 • (408 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: The Famous Grouse Sherry Cask Finish
 • 650.000 đ

 • Với Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trưởng thành và sự tinh tế, với một quy trình ủ lâu dài và kỹ thuật hoàn thiện độc đáo, tạo nên một loại rượu mang đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Thương hiệu rượu Scotch pha trộn The Famous Grouse đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với việc tung ra loại rượu whisky thành phẩm trong thùng Sherry đầu tiên. Mạch nha vùng Speyside được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi châu Âu, ủ rượu Sherry để chế tác thành phẩm Famous Grouse Sherry Cask Finish. Sự pha trộn đã được phát triển trong hai năm.

sherry 2
Hình ảnh 1 : Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish

The Famous Grouse đã được xử lý trong thùng rượu sherry ở đây, tạo ra các lớp hạt nướng và gia vị mùa đông cho loại rượu Scotch pha trộn cổ điển. Tuyển chọn các loại mạch nha Speyside được trưởng thành trong các thùng rượu sherry châu Âu dày dặn được pha trộn với rượu whisky ngũ cốc, và sự pha trộn đó sau đó được kết hợp trong nhiều thùng rượu sherry và rượu mạnh hơn. Nhâm nhi cổ điển cho đêm trước mùa đông.

 • Mũi: Hạt kẹo ấm, mạch nha bánh quy, táo nướng và rắc quế.

 • Vòm miệng: Bánh quy có gia vị ngọt ngào dẫn đầu, kết hợp với trái cây hầm và mạch nha kem. Tiếp theo là hạnh nhân nướng, với vụn sô cô la đen.

 • Kết thúc: Gia vị nướng kết thúc mọi thứ, với lúa mạch và kẹo bơ cứng thịnh soạn.

  sherry 1
  Hình ảnh 2 : Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish

Bao bì của Sherry Cask Finish mô tả con chim cái Tây Ban Nha. Theo SLR, nó được chọn vì có liên kết với di sản sherry Tây Ban Nha của sản phẩm. Bộ lông màu cam và đỏ rực rỡ của con chim nhằm tạo ra màu sắc của rượu whisky. Rượu Sherry Cask Finish là sự pha trộn hoàn hảo của các hương vị lễ hội bao gồm sô cô la, hạnh nhân, trái cây sấy khô và gia vị ngọt ngào.

sherry
Hình ảnh 3 : Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

sherry 3
Hình ảnh 4 : Rượu The Famous Grouse Sherry Cask Finish
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây