Rượu The Famous Grouse 1L Rượu The Famous Grouse 1L Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%
The Famous Grouse 1L Rượu Whisky khác 790.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu The Famous Grouse 1L sự kết hợp tuyệt vời giữa sự trưởng thành và sự tinh tế, với một quy trình ủ lâu dài và kỹ thuật hoàn thiện độc đáo, tạo nên một loại rượu mang đậm chất Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

The Famous Grouse đã phát triển thành một trong những loại rượu whisky Scotch hàng đầu thế giới và trong những năm gần đây, nó đã được bổ sung thêm các biểu thức bổ sung để tạo thành một dòng sản phẩm của riêng mình. Dòng Famous Grouse cũng có Smoky Black, kết hợp các loại rượu whisky than bùn từ Islay và cả nhà máy chưng cất Glenturret vào hỗn hợp, cũng như biểu hiện nhiều than bùn.

Grouse 3
Hình ảnh 1 : Rượu The Famous Grouse

The Famous Grouse là một thương hiệu rượu whisky pha trộn , được đặt tên để tưởng nhớ loài gà gô đỏ, loài chim thi đấu quốc gia của Scotland. Sự pha trộn tiêu chuẩn được đóng chai ở 80 bằng chứng mà không có tuyên bố tuổi tác. Tuyển chọn các loại rượu whisky ngũ cốc và rượu whisky mạch nha lâu năm được pha trộn với nhau và để lại sức mạnh kết hợp để pha trộn. Người chị em của tiêu chuẩn là Smoky Black pha trộn mạch nha Islay và Highland để tạo ra một loại rượu whisky khói nhưng ngọt ngào.

Grouse 6
Hình ảnh 2 : Rượu The Famous Grouse
  • Mũi : Mạch nha dạng hạt, táo kẹo bơ cứng kem và kẹo mềm với sô cô la sữa, bánh trái cây, rượu sherry và mứt cam.

  • Vòm miệng : Kẹo bơ cứng, kẹo mềm và caramel, mềm mại đáng ngạc nhiên với cảm giác như kem trong miệng.

  • Hậu vị : Dư vị trái cây kéo dài với một chút than bùn tinh tế và vị cam quýt ngọt ngào.

Vào tháng 6 năm 2010, The Framous Grouse được hưởng lợi từ việc cập nhật bao bì giúp biểu tượng gà gô đỏ của thương hiệu nổi bật hơn. Loài gà gô mở rộng mới được minh họa bởi nghệ sĩ động vật hoang dã, Rodger McPhail.

Grouse 5
Hình ảnh 3 : Rượu The Famous Grouse

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu The Famous Grouse 1L SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu The Famous Grouse1L giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

Grouse 4
Hình ảnh 4 : Rượu The Famous Grouse
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây