Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Tamnavulin Sherry Cask Edition Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition được trưởng thành trong Thùng gỗ Sồi Mỹ và được tăng cường bởi sự khéo léo trong ba thùng rượu Sherry khác nhau. Một tiết lộ cổ điển từ Thung lũng Speyside - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Tamnavulin là một trong nhiều nhà máy chưng cất mở ra trong thời kỳ bùng nổ rượu whisky của những năm 1960. Được thành lập bởi Invergordon Distillers, mục đích của nó là cung cấp rượu whisky mạch nha có thể được sử dụng trong các nhãn hiệu rượu scotch pha trộn của công ty. Nằm ở trung tâm của Speyside, trong ngôi làng nhỏ Tomnavoulin, nhà máy chưng cất nằm ở nơi từng có Nhà máy chải thô, được sử dụng bởi những người nông dân địa phương để biến lông cừu của họ thành len. Các nhà máy chưng cất Speyside đã từng thông thường sử dụng hậu tố của “Glenlivet” nhưng có thể lập luận rằng Tamnavulin có nhiều quyền đối với nó hơn hầu hết các nhà máy chưng cất khác, chỉ là nhà máy chưng cất thứ hai cư trú thực tế trong thung lũng của chính River Livet.

tamnavulin 8
Hình ảnh 1 : Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition

Nhà máy chưng cất được xây dựng và sở hữu bởi Invergordon Distillers, một công ty được Whyte & Mackay mua lại vào năm 1995. Vào thời điểm đó, tài sản thú vị nhất của nó là nhà máy chưng cất ngũ cốc cùng tên nằm ở Cao nguyên phía Bắc của Scotland. Đó là lý do chính khiến Whyte & Mackay tiếp quản Invergordon Distillers—và cùng với đó là Tamnavulin. Với sự suy thoái của thị trường rượu whisky vào giữa những năm 1990, Whyte & Mackay ngay lập tức quyết định loại bỏ Tamnavulin. Phải mất 12 năm trước khi nhà máy chưng cất được mở cửa trở lại, nhưng nó vẫn chủ yếu hoạt động như một nhà cung cấp rượu whisky pha trộn.

tamnavulin 3
Hình ảnh 2 : Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition

Vì vậy, trong khi Jura và Dalmore (và ngày nay thậm chí cả Fettercairn ) được Whyte & Mackay định vị là nhãn hiệu mạch nha đơn cất thích hợp, Tamnavalin vẫn là một loại cừu đen của gia đình. Hương vị của Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition rất đa dạng và phong phú : 
Mùi : Một bó hoa được đánh dấu bằng bánh tarte tatin và vani mới nướng, sẽ sớm nhường chỗ cho một mức độ quyến rũ khác khi các sắc thái của chuối, cam caramen và gừng tươi hoàn thiện tấm thảm đầy cám dỗ này.
Hương vị : Ấm áp và mời gọi. Vòm miệng phát hiện ra một loạt các hương vị kỳ lạ, quả xuân đào tráng men và frangipane, ngay sau đó được khai sáng bởi gợi ý của bánh pudding kẹo bơ cứng, đường Demerara và cam Seville.
Hoàn thành : Phức tạp và phong phú, trái cây màu đỏ mềm mại và một số gia vị nhẹ nhàng, trên quả mơ chín, hậu vị ngắn đến trung bình.

tamnavulin 7
Hình ảnh 3 : Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition

Một loại rượu whisky có giá trị tốt có thể so sánh thuận lợi với nhiều loại rượu Speysiders tên tuổi trong cùng tầm giá. Đáng để tìm kiếm nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu whisky dễ nhấm nháp với giá thấp.

tamnavulin 4
Hình ảnh 4 : Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition

Một loại mạch nha đơn cất được nghiền kỹ tuyệt vời từ Nhà máy chưng cất Tamnavulin, bắt đầu cuộc sống của nó trong thùng gỗ sồi Mỹ trước khi được hoàn thành trong ba loại thùng sherry khác nhau! Ba người trong số họ! Không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn là người hâm mộ tất cả các nốt bánh ngọt Giáng sinh, sô cô la, quả mọng đỏ, thì có lẽ bạn sẽ thích loại này từ nhà máy chưng cất có trụ sở tại Speyside. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Tamnavulin Sherry Cask Edition giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Ngoại hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

tamnavulin chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Whisky Khác
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây