Rượu Tamnavulin Double Cask Rượu Tamnavulin Double Cask

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%

Tamnavulin Double Cask Rượu Whisky khác 1.090.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Tamnavulin Double Cask - rượu whisky đang bùng nổ để sử dụng trong các hỗn hợp bao gồm Whyte & Mackay và Mackinlay's - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Tamnavulin thực sự là một nhà máy chưng cất Speyside lớn nằm ở làng Tomnavoulin, một cách khó hiểu. Tương đối mới, nhà máy chưng cất Scotland khôn ngoan, nó được xây dựng vào năm 1966 và im lặng trong khoảng thời gian 12 năm, mở cửa trở lại sau khi cải tạo vào năm 2007. Giống như Jura và Dalmore , Tamnavulin được sở hữu và điều hành bởi Whyte & Mackay (hiện là một bộ phận của Emperador). Như trường hợp của hầu hết các nhà máy chưng cất “ít được biết đến”, phần lớn sản lượng của nó được sử dụng trong các hỗn hợp pha trộn, chủ yếu là những sản phẩm do Whyte & Mackay sản xuất. Rượu whisky Tamnavulin cuối cùng đã được đưa ra thị trường một lần nữa dưới dạng mạch nha đơn cất bắt đầu từ năm 2016.
tamnavulin double 2
Hình ảnh 1 : Rượu Tamnavulin Double Cask

Tamnavulin hiếm khi được coi là một loại mạch nha đơn cất - phần lớn quá trình sản xuất của nó kết thúc bằng rượu whisky pha trộn. Cho đến năm nay, chỉ có một mục mới được thêm vào Whiskybase, trong khi tổng cộng tám loại mạch nha đơn Tamnavulin mới đã được thêm vào năm trước. Trang web của Tamnavulin có vẻ như được thiết kế bởi Diageo nên có rất ít thông tin hữu hình. Có vẻ như Double Cask đề cập đến quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi cũ của Mỹ và sau đó là kết thúc một phần trong thùng rượu sherry cũ. Không có tuyên bố về độ tuổi và rượu whisky được đóng chai ở mức tối thiểu là 40% ABV mà không đề cập đến việc sử dụng màu hoặc lọc lạnh (điều này gần như chắc chắn có nghĩa là họ sử dụng cả hai). Đây hoàn toàn là tin xấu trên giấy, vì vậy hãy xem điều gì xảy ra trong kính.
tamnavulin double 5
Hình ảnh 2 : Rượu Tamnavulin Double Cask
Một cuộc kiểm tra sơ bộ về các nhà bán lẻ rượu whisky trực tuyến cho thấy rằng mặc dù rượu whisky Tamnavulin có sẵn ở Hoa Kỳ, nhưng nó chỉ được bán tại một số cửa hàng. Phân phối rộng hơn nhiều ở Châu Âu và Vương quốc Anh. Double Cask là biểu hiện mạch nha đơn hiện đại đầu tiên của Tamnavulin, hiện cũng bán Sherry Cask, Red Wine Cask và một số phiên bản độc quyền.
Mũi : Thịt, hạt dẻ và mạch nha. Hương thơm sâu, béo ngậy của sáp ong và bơ dừa. Mùi thơm của hạt nướng béo ngậy gần như khiến tôi nhớ đến bơ sữa trâu. Các ghi chú sherry rất mờ nhạt - chủ yếu bổ sung thêm vị béo ngậy và gợi ý mờ nhạt về quả chà là hoặc mận khô.
Vòm miệng : Cơ thể mỏng. Hiện tượng bỏng lưỡi hầu như không có. Có một chút khói, giống như muối hun khói, nhưng chủ yếu là về các loại hạt nướng, chà là và kẹo bơ cứng dai.
Kết thúc : Trung bình dài. Những nốt hương thơm tương tự đó đã quay trở lại với một sự báo thù - hương vị bơ đậm đà và mạnh mẽ tiếp tục đến hết hương vị, cùng với các loại hạt nướng và một chút rượu vang port. Điều này phát triển một chút, thêm cam thảo đen trước khi mờ dần.
tamnavulin double 3
Hình ảnh 3 : Rượu Tamnavulin Double Cask
Tamnavulin Double Cask là phiên bản đầu tiên từ nhà máy chưng cất kể từ những năm 1990! Trong khoảng hơn 20 năm qua, nhà máy chưng cất đã đổi chủ từ Invergordon Distillers thành Whyte & MacKay, đóng cửa vài năm sau đó và mở cửa trở lại vào năm 2007. Phần lớn sản lượng mạch nha đơn cất của nó được sử dụng trong các hỗn hợp pha trộn, nhưng một số thùng rượu mạch nha đơn cất sẽ lén lút sử dụng. ra dưới dạng đóng chai độc lập để cho phép chúng tôi thưởng thức hương vị hiếm có của Tamnavulin - nhưng giờ đây chúng đã có cách thể hiện rất riêng! Ban đầu, họ trưởng thành rượu whisky trong thùng gỗ sồi Mỹ trước khi xử lý đến giai đoạn hoàn thiện trong thùng sherry.
tamnavulin double 4
Hình ảnh 4 : Rượu Tamnavulin Double Cask

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Tamnavulin Double Cask  SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Tamnavulin Double Cask  giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều loại Rượu Ngoại và Rượu Vang ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

tamnavulin chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Whisky Khác
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây