Rượu Talisker Storm Rượu Talisker Storm

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 45,8%

Talisker Storm Rượu Whisky khác 1.490.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Talisker Storm là một loại single malt whisky được sản xuất tại đảo Skye, Scotland bởi nhà máy chưng cất Talisker Distillery - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Talisker Distillery được thành lập vào năm 1830 bởi Hugh and Kenneth MacAskill, những người đã tận dụng vị trí thuận lợi của đảo Skye để sản xuất ra những loại whisky độc đáo. Rượu Talisker được sản xuất từ lúa mạch và nước pha trộn từ những con sông và suối nước ngọt đặc biệt trên đảo Skye. Rượu Talisker Storm được giới thiệu vào năm 2013 như là một phiên bản mới của Talisker. Nó được tạo ra để tái hiện lại cảm giác của một cơn bão trên biển, với hương vị mạnh mẽ và đậm đà của các loại gia vị, hương thảo và khói.

talisker 3
Hình ảnh 1 : Rượu Talisker Storm

Rượu Talisker Storm có hương vị mạnh mẽ và đậm đà của các loại gia vị, hương thảo và khói, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo giữa các thành phần này. Nó có một mùi hương đặc trưng của khói đốt từ gỗ sồi, hòa quyện với hương vị của vani, sô cô la đen, hạt tiêu đen, gừng, cayenne và một chút muối biển. Đây là một loại rượu mạnh mẽ và đầy sức sống, với độ cồn 45,8% ABV. Talisker Storm có một hậu vị dài và đầy đủ, với một chút cay của tiêu đen và gừng, kết hợp với hương khói và muối biển đặc trưng của Talisker. Tóm lại, Talisker Storm là một loại rượu whisky đầy đủ hương vị, phù hợp cho những người yêu thích rượu whisky mạnh mẽ và có hương vị đậm đà.

talisker 2
Hình ảnh 2 : Rượu Talisker Storm

Talisker Storm được chưng cất từ các thùng gỗ sồi châu Âu và Mỹ đã được đốt nhẹ để tạo ra hương vị đặc trưng của loại rượu này. Nó có một màu vàng ánh vàng đậm và có hương vị đầy đủ của vani, sô cô la đen, hạt tiêu đen, gừng, cayenne và một chút muối biển. Rượu Talisker Storm được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu và là một trong những loại rượu whisky phổ biến nhất của Talisker Distillery. Nếu thuật ngữ đó khiến bạn vò đầu bứt tai, hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Talisker Storm chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Talisker Storm giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

talisker chung
Hình ảnh 3 : Các loại Rượu Talisker 

 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây