Rượu Talisker 10 Năm Rượu Talisker 10 Năm Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 45.8%
Talisker 10 Năm Rượu Whisky khác 1.250.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Talisker 10 Năm là một loại single malt whisky được sản xuất tại đảo Skye, Scotland bởi Talisker Distillery, một nhà máy chưng cất whisky lâu đời tại Scotland - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Talisker Distillery được thành lập vào năm 1830 bởi hai anh em Hugh và Kenneth MacAskill, những người đã sử dụng vị trí thuận lợi của đảo Skye để sản xuất ra những loại whisky độc đáo. Talisker 10 Năm được sản xuất từ lúa mạch và nước pha trộn từ các suối nước ngọt trên đảo Skye. Rượu Talisker 10 Năm là phiên bản cơ bản nhất của Talisker Distillery và được giới thiệu vào những năm 1950. Đây là một loại whisky có màu vàng đậm và có hương vị đầy đủ của vani, sô cô la đen, hạt tiêu đen và một chút muối biển.

talisker 10 4
Hình ảnh 1 : Rượu Talisker 10 năm

Rượu Talisker 10 Năm có một hương vị đặc trưng, đầy đủ và phức tạp, với sự cân bằng giữa các thành phần khói, gia vị và muối biển. Nó có một màu vàng đậm và có hương vị của vani, sô cô la đen, hạt tiêu đen, gừng và một chút muối biển. Hương thơm của khói từ gỗ sồi đốt cũng rất rõ ràng, tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần này.

talisker 10 3
Hình ảnh 2 : Rượu Talisker 10 năm

Rượu Talisker 10 Năm có một hương vị mạnh mẽ và có độ cồn 45,8% ABV, với một hậu vị dài và đầy đủ. Hậu vị của nó có sự kết hợp hoàn hảo giữa hương khói và muối biển đặc trưng của Talisker, kết hợp với hương vị của vani và hạt tiêu đen. Tóm lại, Talisker 10 Năm là một loại rượu whisky đầy đủ hương vị, phù hợp cho những người yêu thích rượu whisky mạnh mẽ và có hương vị đậm đà, đặc biệt là những người yêu thích hương vị khói và muối biển.

talisker 10 2
Hình ảnh 3 : Rượu Talisker 10 năm

Talisker 10 Năm là một trong những loại rượu whisky phổ biến nhất của Talisker Distillery, được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu. Nó được xem như một loại whisky đặc trưng của Scotland, mang trong mình một phần của đất nước và văn hóa Scotland. Nếu thuật ngữ đó khiến bạn vò đầu bứt tai, hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Talisker 10 Năm chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Talisker 10 Năm giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

talisker chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Talisker 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây