Rượu Russell's Reserve Single Barrel Rượu Russell's Reserve Single Barrel

Xuất xứ: Mỹ
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 55%

Russell's Reserve Single Barrel Rượu Whisky khác 1.150.000 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Russell's Reserve Single Barrel một cuộc phiêu lưu vào thế giới, với hương thơm mạnh mẽ hương vị đa chiều và một chút khói cuốn hút, đây là một phiên bản whisky táo bạo và mê hoặc - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Bourbon một thùng dự trữ của Russell chỉ được ủ chín trong thùng “cá sấu” số 4 sâu nhất, thùng gỗ Sồi trắng của Mỹ do các nhà chưng cất bậc thầy của chúng tôi lựa chọn cẩn thận. Được đóng chai riêng ở 110 bằng chứng và được lọc không làm lạnh để đảm bảo hương vị tối đa, mỗi thùng đều có cá tính độc đáo riêng nhưng vẫn nắm bắt được hương vị vani béo ngậy, béo ngậy đặc trưng.
russell 4
Hình ảnh 1 : Rượu Russell's Reserve Single Barrel
Russell's Reserve Single Barrel là một phần của dòng sản phẩm Russell's Reserve của Wild Turkey được đặt tên để vinh danh Jimmy và Eddie Russell, đội chưng cất bậc thầy cha-con có nhiệm kỳ kết hợp tại Wild Turkey hơn 100 năm. Mặc dù rượu bourbon không có tuyên bố về độ tuổi, nhưng các thùng có xu hướng dao động từ khoảng 8-10 tuổi.
russell 1
Hình ảnh 2 : Rượu Russell's Reserve Single Barrel
  • Mũi : Gỗ sồi lớn và caramel đậm đà trước, với vị ngọt của bánh quy giòn graham bổ sung cho mùi hương ban đầu một cách độc đáo, hương thơm tổng thể mạnh mẽ và hấp dẫn, đủ mạnh để gợi ý rằng nó sẽ là một loại rượu mạnh và đầy hương vị.
  • Vòm miệng : Một sự pha trộn mạnh mẽ của gia vị lúa mạch đen và gỗ sồi cháy kết hợp với kẹo caramel ngọt ngào. Da thuộc, thuốc lá và kẹo bơ cứng tiếp tục hòa quyện vào nhau.
  • Hậu vị : Gia vị lúa mạch đen thuôn nhọn kết hợp với trái cây sẫm màu, thuốc lá và bùn da. Hương vị gỗ sồi lâu năm, caramel, bánh quy giòn graham và kẹo bơ cứng từ vòm miệng lan sang nhưng mờ dần trong nền.
    russell 3
    Hình ảnh 3 : Rượu Russell's Reserve Single Barrel
Russell's Reserve Single Barrel Bourbon là một trong hai loại rượu bourbon thùng đơn Wild Turkey, loại còn lại là Wild Turkey Kentucky Spirit. Không giống như các nhà máy chưng cất khác như Four Roses và Buffalo Trace, Wild Turkey chỉ sử dụng một loại mashbill và một loại men cho tất cả rượu bourbon của họ.
russell 5
Hình ảnh 4 : Rượu Russell's Reserve Single Barrel

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Russell's Reserve Single Barrel SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Russell's Reserve Single Barrel giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Russell's Reserve 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây