Rượu Royal Brackla 18 Year Old Rượu Royal Brackla 18 Year Old

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Royal Brackla 18 Year Old Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Royal Brackla 18 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Nhà máy chưng cất Royal Brackla nằm ở phía đông bắc của Inverness, Scotland, thành phố lớn nhất ở Cao nguyên Scotland. Nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1812 và chỉ hai thập kỷ sau đó - chính xác là năm 1833 - đã được Vua William IV trao Giấy chứng nhận Hoàng gia, trở thành người Scotch đầu tiên được vinh danh như vậy (do đó có quyền sử dụng kính ngữ “Hoàng gia” trong tên). Royal Brackla đã thay đổi quyền sở hữu nhiều lần trong thế kỷ trước và thậm chí đã bị đóng cửa trong một khoảng thời gian vào giữa những năm 1980, trước khi nó được “hồi sinh” vào năm 1990. Bacardi Limited , công ty rượu mạnh tư nhân lớn nhất thế giới, sở hữu thương hiệu Dewar's Aberfeldy . lần lượt, coi Royal Brackla là một trong những nhãn hiệu của nó. Rượu Royal Brackla 18 Year Old này là phiên bản giữa trong một loạt các loại mạch nha đơn cất mới từ nhà máy chưng cất - hai loại còn lại kết thúc ở biểu thức 12 và 21 tuổi. Rượu whisky được hoàn thiện trong các thùng rượu Palo Cortado Sherry và không thêm màu caramel, cũng như không trải qua bất kỳ quá trình lọc lạnh nào.

18 1
Hình ảnh 1 : Rượu Royal Brackla 18 Year Old


Theo Bậc thầy mạch nha của Royal Brackla, Stephanie Macleod, “ Những thùng rượu Sherry khác thường này được chọn để hoàn thành Rượu Royal Brackla 18 Year Old vì nó mang lại hương cam quýt và tạo nên hương vị của kem vani, gia vị và trái cây mềm. ” Trong những gì tôi thấy là một biểu hiện hơi áp đảo từ một nhà máy chưng cất lâu đời, loại mạch nha đơn này rất dễ chịu, nhưng trong trường hợp này, tôi đang khen ngợi một cách yếu ớt. Đối với giá bán lẻ đề xuất khá cao là 299 đô la, tôi nghĩ sẽ hợp lý hơn nếu mong đợi nhiều hơn một chút. Nếu bạn thưởng thức một loại rượu whisky êm dịu, được pha chế từ Sherry, không phải là bạn sẽ không thích điều này – bạn sẽ thích – tôi chỉ lưu ý rằng bạn có thể cảm thấy hơi phí cho những gì bạn trải nghiệm. Quá trình thiết lập nhà máy chưng cất hoàn toàn là về việc tạo ra và sau đó thu giữ este - quá trình lên men kéo dài, các nhánh lyne của bình tĩnh hướng lên trên, cuộc trò chuyện bằng đồng kéo dài, trào ngược dồi dào. Ngoài việc có vị trái cây thơm mát, tươi mát này, Brackla còn sở hữu tính axit sạch, và chính điều này cho phép nó cắt bỏ các hương vị mạnh mẽ được tạo ra trong quá trình ủ trong các thùng rượu Sherry cũ, phong cách trưởng thành được Dewar's lựa chọn cho các phiên bản mạch nha đơn của mình.

Rượu Royal Brackla 18 Year Old màu của loại nước rót này có màu vàng đồng. Ngửi vào ly cho thấy một kết thúc Sherry rất tinh tế; hương trái cây của dứa và táo Granny Smith nằm ở trung tâm, được tạo điểm nhấn bằng vani bourbon và một chút hương gỗ sồi nhẹ nhưng cay. Tuy nhiên, các yếu tố Sherry lại xuất hiện nhiều hơn trên vòm miệng, mang lại cảm giác ngon miệng như kem. Lõi trái cây trở thành đào và vỏ chanh, với kẹo bơ cứng kết hợp với vani bourbon-esque, và vị cay cay đó chuyển thành gừng. Hương gia vị nhẹ như gỗ sồi kéo dài khi kết thúc. Mặc dù đó là một loại rượu rót tốt, nhưng tôi hơi thất vọng về loại mạch nha này. Đối với một loại rượu whisky trung niên có nguồn gốc khác thường nhất, Royal Brackla 18 Year Old gần như bình thường. Có những loại mạch nha tầm trung tốt hơn để kiếm tiền và ảnh hưởng của Palo Cortado không rõ ràng hay mạnh mẽ ở đây. Tinh tế và êm dịu ngay từ lần đầu tiên ửng hồng, với hương táo xanh và mùi gỗ sồi thoáng mát dễ chịu. Ảnh hưởng của sherry là có, nhưng phải mất một vài lần đánh hơi tốt để khóa nó lại. Vòm miệng đã trải nghiệm sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong, trái cây và rượu Sherry. Tôi thích kết thúc có độ dài trung bình, có lẽ là trên hết, với gia vị và vani vẫn giữ được vị đậm đà trong khi mang lại sự phức tạp cân bằng mà tôi chưa từng trải nghiệm trước đó.
 

18 2
Hình ảnh 2 : Rượu Royal Brackla 18 Year Old

Nấc giữa của dòng mạch nha đơn thông thường của Royal Brackla mang đến điều gì đó đặc biệt cho những người hâm mộ rượu whisky Sherried. Loại mạch nha đơn 18 năm tuổi này được hoàn thiện trong các thùng rượu Palo Cortado Sherry. Đây là loại Sherry quý hiếm bắt đầu già đi dưới tán hoa , với mục tiêu trở thành Fino hoặc Amontillado. Nếu thuật ngữ đó khiến bạn vò đầu bứt tai, hãy đến với Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Royal Brackla 18 Year Old chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Royal Brackla 18 Year Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây