Rượu Royal Brackla 12 Year Old Rượu Royal Brackla 12 Year Old

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland

Royal Brackla 12 Year Old Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Royal Brackla 12 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Một cái tên nổi tiếng trong rượu whisky Scotch Tây Nguyên, Royal Brackla đã trải qua hai thế kỷ đi đầu trong cuộc trò chuyện về rượu whisky. Được thành lập vào năm 1812, Royal Brackla là người Scotch đầu tiên được Vua William IV trao Giấy chứng nhận Hoàng gia. Giấy chứng nhận Hoàng gia đó đã cấp cho thương hiệu một con dấu biểu thị chất lượng cao nhất, và nếu sự khác biệt đó ngày nay vẫn còn nhiều trọng lượng, thì nó chắc chắn đã nâng tầm nhà máy chưng cất trong những ngày đầu của Scotch. Bậc thầy mạch nha Stephanie Macleod đã tưởng tượng lại một cách diễn đạt cổ điển cho thế hệ những người uống rượu Scotch mới với Royal Brackla 12-Year-Old . Loại rượu whisky phức tạp, đậm đà này mang đến điều gì đó cho tất cả mọi người; hương vị quen thuộc với ABV cao, từ 40% lên đến 46%, đồng thời tránh sử dụng phẩm màu caramel hoặc quá trình lọc lạnh.

12 1
Hình ảnh 1 : Rượu Royal Brackla 12 Year Old


Trong một tuyên bố đã chuẩn bị sẵn, Macleod nói về Royal Brackla , loại rượu whisky “sở hữu độ axit sạch cho phép nó loại bỏ các hương vị mạnh mẽ được tạo ra trong quá trình ủ trong các thùng rượu Sherry cũ . Loại thùng luôn được chọn để bổ sung cho đặc điểm đặc trưng của nhà máy chưng cất chứ không phải che giấu nó.” Royal Brackla 12-Year-Old được ủ trong các thùng Oloroso, khiến rượu whisky có màu đậm hơn, nhiều dầu hơn, với độ thuần hóa đáng ngạc nhiên của mùi khói mà người ta nghĩ đến khi nếm rượu Scotch. Tuy nhiên, khi tôi đề cập đến điểm đó, tôi cũng nghĩ như vậy về các loại rượu whisky Scotch khác mà tôi đã xem xét gần đây và cảm thấy rằng có thể có một hướng chuyển hướng sang các sản phẩm ít khói hơn trong nỗ lực thu hút nhóm khách hàng trẻ tuổi. Có thể có sự khác biệt khá lớn giữa tầng lớp những người uống rượu Scotch lớn tuổi, những người đánh giá cao hương vị khói đậm và thế hệ trẻ, những người có thể quen với các loại rượu whisky và cocktail có hương vị hơn. Hãy coi đó chỉ là phỏng đoán từ người đánh giá khiêm tốn này, nhưng tôi không thể tưởng tượng rằng thật trùng hợp khi phần lớn rượu Scotch mà tôi nhận được đều đã được làm dịu và có thể uống được. Kết thúc xa hơn và đảo ngược sự mong đợi, mở đầu bằng một nốt hương gỗ, tiêu, chỉ để lại hậu vị rượu trái cây, ngọt ngào của mật ong. Xin lưu ý rằng, tôi thấy phần cuối của phần ngọt ngào chuyển sang khía cạnh ngọt ngào là một phần mờ nhạt, chỉ đến sau khi hết gỗ và hạt tiêu, nhưng nó đã ở đó và lật ngược hoàn toàn phần kết thúc của chương trình. Chỉ vì lý do đó, nó là một điểm nổi bật thú vị đối với mạch nha 12 năm tuổi.

Trong thủy tinh, Brackla 12 có màu vàng trung bình. Để phù hợp với sự xuất hiện của mùa thu, màu sắc làm tôi nhớ đến những chiếc lá sồi ở phía đông bắc khi chúng khoác lên mình màu vàng của mùa thu. Chân khá rõ ràng, nhưng nhỏ xuống nhanh chóng. Như vậy, trong miệng có cảm giác hơi nhờn và không nhớt lắm. Hương vị nhẹ nhàng, phảng phất hương vị của bột hạnh nhân, caramel nhẹ, vani mịn và bánh mì hạt ngọt hoặc bánh ngô với lớp men mật đường; vị ngọt là dấu hiệu cho thấy rượu Oloroso Sherry lần đầu tiên được ủ trong các thùng rượu. Mỗi lần ngửi thấy mùi này, tôi lại ứa nước miếng nên có mối liên hệ rõ ràng giữa thức ăn và bộ phim này. Rượu Royal Brackla 12 Year Old có hương vị ban đầu thoáng và khá mịn, bắt đầu có vị trái cây, với một chút vị dứa (vị chua), phần giữa thể hiện với một chút cay nhẹ của hạt tiêu ở một bên lưỡi, và phần cuối trở lại với các loại trái cây tươi sáng như táo. Kết thúc phù hợp với hạt tiêu nhẹ và trái cây và khô vừa. Để lớp hoàn thiện tiếp tục trong khoảng một phút và nó trở nên khô hơn và khô hơn. Nhìn chung, đây là một loại rượu whisky có thể uống được và có thể sẽ làm hài lòng đám đông vì vị ngọt và độ phức tạp tối thiểu của nó khiến nó trở nên dễ uống. Nói như vậy, nó được đóng chai ở mức tối thiểu 40% ABV và khá đắt so với những gì tôi nghĩ là các lựa chọn tương đương. Tuy nhiên, nó sẽ là một món quà tuyệt vời vì thiết kế chai được trang trí với họa tiết hoàng gia và quan trọng với chai lớn và nút bần. Nó sẽ phù hợp độc đáo trên thanh của bất cứ ai. Rượu whisky có kết cấu hơi trơn, với độ sắc nét mang hương anh đào và đào. Có các yếu tố của than củi ở giữa vòm miệng và một kết thúc giữ lại hầu hết mùi khói. Có mùi thuốc lá và đường turbinado đọng lại sau khi tôi nếm xong, gần giống như đã vài giờ kể từ khi tôi hút một điếu thuốc chưa được lọc. 
 

12 2
Hình ảnh 2 : Rượu Royal Brackla 12 Year Old

Rượu Royal Brackla 12 Year Old được trưởng thành bằng cách sử dụng các thùng rượu sherry Oloroso rót lần đầu. Điều này thể hiện rất rõ ràng trên vòm miệng và kết thúc, vì các nốt sherry không được tinh tế. Các hương vị chính nổi bật hơn các loại khác là rượu sherry khô và hạt tiêu đen, có thể là một sự kết hợp rườm rà. Vị trí kề nhau này vượt qua ranh giới từ phức tạp đến bối rối. Không có một sự cân bằng tinh tế nào xảy ra giữa hai người, mà là một cuộc chiến để được chú ý. Đôi khi nó giống như một cuộc tranh cãi trong miệng, bị ngắt quãng bởi những khoảng im lặng đáng thất vọng và khó xử. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Royal Brackla 12 Year Old chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Royal Brackla 12 Year Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây