Rượu Oban 14 Rượu Oban 14

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%

Oban 14 Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Oban đang kỷ niệm 'ba thế hệ chế tác rượu whisky thủ công' với việc ra mắt rượu Oban 14, một loại mạch nha đơn cất độc quyền mới của nhà máy chưng cất. Oban Old Teddy được phát hành để vinh danh gia đình Maclean, ba thế hệ đã phục vụ tại nhà máy chưng cất bờ biển phía tây. Được trưởng thành trong các thùng rượu Sherry ex-bodega và các thùng đổ đầy lại, Oban Old Teddy được mô tả là có mùi hương của 'trái cây khô, vani nhẹ nhàng, vỏ cam quýt... ​​mật ong và bánh pudding kẹo bơ cứng'.
Đại diện của Western Highland trong sê-ri 'Mạch nha cổ điển' của Diageo, rượu Oban 14yo là một loại mạch nha trái cây đậm đặc, hảo hạng với một chút hương hoa thạch thảo và hơn cả một chút khói. 'Old Teddy', người được đặt tên cho cụm từ này, đã làm việc tại Oban với tư cách là nhà chưng cất bậc thầy vào năm 1953. Con trai của ông, 'Young Teddy', tham gia vào năm 1985, tiếp theo là cháu trai Derek vào năm 2017. Derek Maclean, nhà điều hành cấp cao tại Oban cho biết: 'Việc đóng chai độc đáo này là sự tôn vinh di sản của chúng tôi và bày tỏ lòng kính trọng đối với ông nội của tôi, người mà tay nghề thủ công tinh xảo của ông đã được bảo tồn trong trái tim và linh hồn của nhà máy chưng cất tại Oban. Với hương vị độc đáo vị ngọt và trái cây phong phú - cam, chanh và lê, với vị muối biển và khói than bùn, trái cây cuối thu đầy miệng - quả sung khô và gia vị ngọt mật ong, tiếp theo là mạch nha khô có khói. Hậu vị kéo dài, ngọt ngào với gỗ sồi, khô và một chút muối.
Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai rượu Oban 14 chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, rượu Oban 14 giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn
 

oban 1
Hình ảnh : Rượu Oban 14
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây