Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 55.4 %
Macnair's Lum Reek 10 Year Old Rượu Whisky khác Số lượng: 0 Chai

Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old đậm đà, mượt mà và đầy sức sống. Một tuyệt phẩm đích thực cho những người yêu thích rượu whisky đẳng cấp - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Được tạo ra từ sự kết hợp của các loại mạch nha đơn Speyside và Islay tốt nhất, bao gồm cả GlenAllachie lâu năm, Lô 2 của Lum Reek 10 tuổi của chúng tôi là sự cân bằng hoàn hảo giữa than bùn và đặc tính trái cây phong phú. Rượu mạnh được yên nghỉ trong các thùng rượu sherry Tây Ban Nha cao cấp, thùng rượu và thùng gỗ sồi nguyên chất tại Nhà máy chưng cất GlenAllachie. Khi thời gian trôi qua, các hương vị kết hợp với nhau và chiết xuất các đặc tính bổ sung từ gỗ, tạo ra một hương vị khói ngọt ngào nhưng tinh tế.

macnair 10 1
Hình ảnh 1 : Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old

Một loại rượu whisky Scotch mạch nha pha trộn thơm ngon, mười năm tuổi, được ủ trong thùng từ dòng sản phẩm Lum Reek của MacNair - và đây là lô đầu tiên của loại rượu này, không hơn không kém! Rượu whisky mạch nha từ khắp Speyside, Cao nguyên và Islay, được pha trộn với GlenAllachie, và để trưởng thành trong sự kết hợp của các thùng gỗ sồi nguyên chất, thùng sherry và rượu barriques.

  • Mũi: Quả mọng đỏ, gỗ sồi hun khói, rượu mạnh và đất nung, kết hợp sóng tổ ong nướng, gừng và vani với quế.

  • Vòm miệng: Bánh rán chuối, quế ngọt và ớt bột khói, đậu phộng caramen, bùng nổ với sô cô la đen, vỏ cam cháy và tổ ong, tiếp theo là gia vị hun khói, bánh bơ và hạt cà phê rang.

  • Kết thúc: Damson, caramel, và một chút khói cuối cùng.

macnair 10 2
Hình ảnh 2 : Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old

Khi thời gian trôi qua, các hương vị kết hợp với nhau và chiết xuất các đặc tính bổ sung từ gỗ, tạo ra một hương vị khói ngọt ngào nhưng tinh tế. Lô 2 của loại rượu 10 năm tuổi của chúng tôi được đóng chai ở độ mạnh thùng gỗ tự nhiên là 55,8% ABV, không thêm màu và không lọc lạnh để có hương vị tối đa.
 
macnair 10 3
Hình ảnh 3 : Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Macnair's Lum Reek 10 Year Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

macnair chung
Hình ảnh 4 : Các loại Rượu Macnair's Lum Reek 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây