Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin

Với Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin, mỗi ngụm là một cuộc phiêu lưu qua thời gian và hương vị, mang đến sự hoàn mỹ cho những người yêu thích rượu cao cấp, tạo ra một tác phẩm thực sự đáng trân quý.
Xuất xứ: Việt Nam
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 45%

Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin Rượu Whisky khác 720.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin

  • (366 Lượt xem)
  • Mã sản phẩm: Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin
  • 720.000 đ

  • Với Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin, mỗi ngụm là một cuộc phiêu lưu qua thời gian và hương vị, mang đến sự hoàn mỹ cho những người yêu thích rượu cao cấp, tạo ra một tác phẩm thực sự đáng trân quý.
    Xuất xứ: Việt Nam
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 45%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin thách thức truyền thống, khám phá những hương vị mới và bắt tay vào hợp tác kinh doanh theo cách mà các loại mạch nha đơn cất khác không thể làm được - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

mekong 3
Hình ảnh 1 : Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin

Tầng trên tại nhà máy chưng cất Rượu Lady Triệu, bạn có thể quay tourbillon rotovap của họ bằng loạt thử nghiệm mới nhất. Đây cũng là nơi họ chào đón những vị khách gan dạ - bằng thuyền từ trung tâm Sài Gòn - để bắt tay vào một hành trình khác, nếm thử rượu gin của Bà Triệu. Nơi này cũng có những chữ ký do Dương tạo ra. Theo đuổi dòng rượu Gin cao cấp, Lady Trieu được làm thủ công từng mẻ nhỏ. Với nguyên liệu từ quả bách xù kết hợp với ngũ cốc, thảo mộc và thực vật sẵn có từ Việt Nam, mỗi phiên bản Lab series đều mang câu chuyện riêng gắn với những địa danh Việt Nam.

mekong 2
Hình ảnh 2 : Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin

Menu Story Signature Cocktail cho phép chúng tôi chia sẻ nhiều thông tin về rượu gin, thực vật địa phương, câu chuyện riêng của Việt Nam và Bà Triệu. Trong số các món ăn đặc trưng, ​​tôi khuyên bạn nên Món trần của tôi - lấy cảm hứng từ trận chiến cuối cùng của Bà Triệu. Lấy cảm hứng từ các nền văn hóa đa dạng, hương vị và thực vật của Rượu Lady Triệu Gin Việt Nam đương đại được làm thủ công bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu phong phú từ các loại thảo mộc cao cấp từ khắp Việt Nam.

mekong 1
Hình ảnh 3 : Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin

Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin: vị cân bằng bởi các nốt cam quýt, có thể tạo ra một ly Gin & Tonic hoặc cocktail Tom Collins. Cống hiến cho hương vị Việt Nam đích thực, bao gồm những đường nét toát lên sự ấm áp và ngọt ngào, được cân bằng bởi hương thơm của cây bách xù và hương vị tươi mát giòn tan. Cuối cùng, một chút hương thơm của chè khô sẽ tạo nên một hương vị tinh tế và ấn tượng.

dalt mekong
Hình ảnh 4 : Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Lady Trieu Mekong Delta Dry Gin giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Lady Triệu
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây