Rượu Jura Seven Wood Rượu Jura Seven Wood

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 42%

Jura Seven Wood Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Jura Seven Wood chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Đảo Jura nằm cạnh một thành viên nổi tiếng hơn nhiều của Hebrides, Islay. Giống như hòn đảo nổi tiếng với rượu whisky than bùn, Jura là quê hương của nhà máy chưng cất rượu whisky của riêng mình và một số người có thể biết đây là hòn đảo nơi George Orwell đã viết cuốn tiểu thuyết, 1984 . Thực tế là nó có số lượng hươu nhiều hơn số lượng người có thể nói với không gian thoáng đãng, yên tĩnh đã thu hút nhà văn khi anh ta cần sự cô độc. Nhà máy chưng cất Jura đã có một lịch sử khá thăng trầm. Nhà máy chưng cất ban đầu được thành lập vào năm 1810, nhưng câu chuyện thực sự của họ bắt đầu từ những năm 1960. Vào thời điểm đó, nó đã được xây dựng lại và tái sinh thành một nhà máy chưng cất hiện đại được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng William Delme-Evans, người cũng đã xây dựng các nhà máy chưng cất Tullibardine và Glenallachie. Kể từ năm 1985, nhà máy chưng cất đã đổi chủ nhiều lần, từng là một phần của Whyte & Mackay, được mua bởi United Spirits, sau đó được bán cho Emperador vào năm 2014. Bây giờ những thay đổi khác, có lẽ cơ bản hơn về bản chất, đang diễn ra. Toàn bộ dây chuyền của Jura đang được khởi động lại. Đến tháng 4 năm 2018, sẽ không còn đóng chai Nguồn gốc, Mê tín hay Tiên tri nữa từ Jura. Chúng sẽ được thay thế bằng 3 bản phát hành tuyên bố độ tuổi mới (10,12 và 18 tuổi) và 2 bản phát hành tuyên bố không theo độ tuổi là Journey và Seven Wood. Phiên bản Jura Seven Wood được ủ lần đầu tiên trong các thùng gỗ sồi trắng của Mỹ, sau đó nó được “tăng cường” một thời gian trong sáu thùng gỗ Sồi Pháp (Limousin, Tronçais, Allier, Vosges, Jupilles & Les Bertranges) tạo nên Seven Woods và đưa vào sử dụng. tên của loại mạch nha đơn 42% ABV này.
seven 2
Hình ảnh 1 : Rượu Jura Seven Wood

Loại Rượu Jura Seven Wood độc đáo này, không ghi tuổi, “chịu ảnh hưởng của bảy thùng gỗ sồi chọn lọc của Pháp và Mỹ.” Ban đầu, nó được trưởng thành trong các thùng rượu bourbon cũ bằng Gỗ sồi trắng Mỹ đổ đầy lần đầu, sau đó được hoàn thiện trong sáu thùng Gỗ sồi Pháp khác nhau - Limousin, Tronçais, Allier, Vosges, Jupilles và Les Bertranges, tất cả các vùng sản xuất gỗ trong nước. Lưu ý đặc biệt, không cótrong số những chiếc thùng này đã được sử dụng làm thùng rượu - mặc dù không rõ chính xác chúng được sử dụng để làm gì trước khi đến Jura. Gỗ thực sự là một yếu tố mạnh mẽ trong suốt trải nghiệm nếm thử Seven Wood, bắt đầu từ mũi, nơi một nhân vật khá vạm vỡ, gần như thuộc Thế giới Mới dẫn đầu. Hương thơm của gỗ mới, thịt nướng, hạt tiêu và các loại thảo mộc mặn rất kỳ lạ nhưng có thể hơi khó chịu, tạo ra những mùi hương ngọt ngào hơn, dễ tiếp cận hơn mà người ta có thể mong đợi. Lúc đầu, vòm miệng có một chút ngọt ngào, nhưng chỉ cần để lâu trong ly, điều này có xu hướng tan biến. Khi nó phát triển, vòm miệng sẽ có một nốt hương nấm, da thuộc, với hương vị của hạt cây gai dầu, thịt xông khói và nhiều nốt hương gỗ thơm ngon hơn hỗ trợ cho điều đó. Khá khô, nó kết thúc bằng một nốt hương cay gợi nhớ đến hạt tiêu và các lớp trong đinh hương và nhục đậu khấu, đó là truyền thống như Seven Wood từng có. Những người đang tìm kiếm thứ gì đó ngoài lối mòn có thể khá thích thú với điều này, nhưng nó có xu hướng lang thang khá xa và không bao giờ tìm thấy nhiều thứ cản trở sự cân bằng.

Đối với tôi, tạo ra một biểu cảm như Jura Seven Wood cũng giống như tạo ra một bữa ăn đặc biệt. Điều cần thiết là phải hiểu làm thế nào sự kết hợp của các loại gỗ có thể tạo ra những hương vị hấp dẫn này. Tại trung tâm của Seven Wood, chúng tôi đang làm nổi bật DNA của nhân vật nhẹ nhàng của Jura; các loại gỗ sồi không nên chiếm ưu thế mà phải nâng cao phẩm chất tự nhiên của Jura đồng thời truyền một số hương vị của chúng vào mạch nha đơn của chúng tôi. Cân bằng là rất quan trọng. Jura Seven Wood được quốc tế công nhận là một loại rượu whisky cân bằng và tròn trịa. Một sự kết hợp thơm của gia vị gừng, đào caramel và một chút khói, hãy rót cho mình một ly và xem bạn tìm thấy hương vị nào. Một chuyến tàu lượn siêu tốc thú vị của rượu whisky ở đây. Lúc đầu có vị ngọt như kẹo, nhanh chóng chuyển sang vị cay của chanh đánh bóng trước khi người ta chuyển sang vị hơi đắng. Tôi có gợi ý về các thùng rượu mà phiên bản này đã được ghép nối với nhau, nhưng bạn có thể nói rằng đó là một chuyện ngắn với từng thùng không phải rượu bourbon. Phần thân của thứ này hơi ngắn và tôi rất tò mò muốn được nếm thứ này trong vài năm nữa trong bất kỳ hoặc tất cả các loại thùng được đề cập ở trên. Cảm giác miệng hơi khô, trở nên cay và có hương hoa. Nước rút đi một phần vị ngọt nhưng vị cay vẫn còn.
seven 3
Hình ảnh 2 : Rượu Jura Seven Wood
 

Một sự khéo léo đáng chú ý xác định người dân Jura; khả năng tưởng tượng lại và phát minh lại đã cho phép Nhà máy chưng cất của chúng tôi và cộng đồng làm việc của nó phát triển mạnh. Tầm nhìn như vậy đã được đưa vào cuộc sống thông qua loại mạch nha đơn phức hợp này. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Jura Seven Wood chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Jura Seven Wood giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây