Rượu Jura 18YO Rượu Jura 18YO

Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 44%

Jura 18YO Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Jura 18 Year Old chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu whisky Old Isle of Jura cần một sự thay đổi, để họ có thể đến với nhiều người hơn và chứng minh năng lực sản xuất rượu whisky ngon của nhà máy chưng cất trên đảo nhỏ của họ. Sự thay đổi đó đến với dòng sản phẩm mới, được tân trang lại Jura 18 tuổi là đỉnh của dòng rượu Jura. Loại mạch nha đơn này, được tạo ra từ sự pha trộn của cả rượu có than bùn và không có than bùn, đã được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và hoàn thành trong thùng rượu vang đỏ. Trong ly, Jura 18 có mật ong, với một số tông màu đỏ. Trên mũi, nó tuân theo phong cách của dòng Chữ ký. Nó khá nhẹ và thân thảo, với hương nho trắng. Ngoài ra còn có hương thơm ngọt ngào của sô cô la sữa và cà phê nướng. Với một chút nước, có một số mùi thơm nhẹ của than bùn và một chút hương anh đào. Trên vòm miệng, nó cho thấy một mặt sherried hơn. Đây là loại rượu Scotch bắt đầu với vị ngọt ngào rồi từ từ chuyển sang vị đắng và cay hơn. Hương sô cô la và than củi hòa quyện với một chút nho khô và trái cây khô. Một số ghi chú mềm của kẹo chanh. Kết thúc hơi kéo dài với hương sô cô la và một chút khói nhẹ.

18 2
Hình ảnh 1 : Rượu Jura 18 Year Old


Jura muốn cập nhật thương hiệu của mình để đạt được mục tiêu mới và nó có thể hiệu quả với họ. Một thương hiệu mới có thể tiếp cận người tiêu dùng mới và mở rộng tầm mắt của họ về thế giới rượu whisky. Tuy nhiên, trong quá trình này, họ đã quên mất những người yêu thích rượu whisky vì dòng sản phẩm mới không dành cho họ. Jura 18 Year Old là một loại rượu whisky khác dành cho người mới bắt đầu, bất chấp tuyên bố về độ tuổi trung niên. Ở đỉnh cao của phạm vi cốt lõi của nhà máy chưng cất Jura được khởi chạy lại vào giữa năm 2018 là Isle of Jura 18 Year Old. Biểu hiện này được ủ trong các thùng rượu bourbon bằng gỗ sồi trắng của Mỹ trước khi thưởng thức giai đoạn hoàn thiện trong các thùng rượu Premier Grand Cru Classé Bordeaux, mang lại hương vị trái cây phong phú. Công cụ hàng đầu để viết kịch vào buổi tối muộn.

Loại mạch nha đơn cất Rượu Jura 18 Year Old này được trưởng thành trong các thùng rượu bourbon cũ bằng gỗ sồi trắng của Mỹ và được hoàn thiện trong các thùng gỗ sồi châu Âu, trước đây được sử dụng để ủ rượu vang đỏ không được tiết lộ. Đó là một loại rượu whisky truyền thống hơn Seven Wood, nhưng chắc chắn là một loại được sản xuất tốt. Mạch nha và một chút cay trên mũi, rượu whisky gợi ý về hạt nhục đậu khấu, cam thảo và bạc hà, với một ít sô cô la đen và một chút hương gỗ nướng. Trên vòm miệng, vị sô cô la mạnh mẽ hơn chiếm ưu thế, với một ít đinh hương bám vào mặt sau của nó. Hương đường cháy nổi lên khi vòm miệng phát triển, và ở đây chúng ta thấy một chút ảnh hưởng của hòn đảo, với hương caramel mặn chỉ mang đến chút ít đặc tính than bùn mặn. Kết thúc ngọt ngào hơn mong đợi, và kéo dài với các nốt hương gia vị và một số gợi ý của anh đào sẫm màu và không biết từ đâu ra, một nốt hương hạt cà phê. Cân bằng đẹp, với rất nhiều để giới thiệu.
 

18 1
Hình ảnh 2 : Rượu Jura 18 Year Old

Được trưởng thành trong mười tám năm dài trong các thùng gỗ sồi trắng của Mỹ, loại rượu whisky này sau đó được làm phong phú một cách tuyệt vời bằng các thùng rượu vang đỏ Premier Grand Cru Classé Bordeaux hảo hạng từ miền Nam nước Pháp. Kết quả là tạo ra một loại rượu whisky trái cây vô cùng phong phú, với hương vị của quả mâm xôi nấu chín, gia vị ấm áp, caramel đậm đà và kem anglaise. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Jura 18 Year Old chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Jura 18 Year Old giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây