Rượu Jim Beam Black Rượu Jim Beam Black

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Xuất xứ: Mỹ

Jim Beam Black Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Jim Beam Black là một loại rượu bourbon cổ điển của Kentucky - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu Jim Beam Black là một thương hiệu rượu whisky bourbon của Mỹ được sản xuất tại Clermont, Kentucky , bởi Beam Suntory. Đây là một trong những thương hiệu rượu bourbon bán chạy nhất trên thế giới. Kể từ năm 1795 bị gián đoạn bởi Lệnh cấm, bảy thế hệ của gia đình Beam đã tham gia sản xuất rượu whisky cho công ty sản xuất thương hiệu này. Tên thương hiệu trở thành "Jim Beam" vào năm 1943 để vinh danh James B. Beam, người đã xây dựng lại công việc kinh doanh sau khi Lệnh cấm kết thúc. Trước đây được sản xuất bởi gia đình Beam và sau đó thuộc sở hữu của công ty cổ phần Fortune Brands, thương hiệu này đã được mua bởi Suntory Holdings vào năm 2014. Jim Beam Bourbon là một thương hiệu rượu whisky bourbon của Mỹ được sản xuất tại Clermont, Kentucky, bởi Beam Suntory. Rượu Jim Beam Black cũng tạo ra những linh hồn khác cố định trên các quán bar trên toàn thế giới. Công ty này sản xuất thủ công và tiếp thị hàng tá nhãn hiệu rượu mạnh cao cấp hàng đầu thế giới ở tất cả các danh mục – công ty không chỉ giới hạn trong Ngành công nghiệp rượu Whiskey của Mỹ. Danh mục rượu whisky bao gồm rượu whisky Canada, Ailen, Scotland và Tây Ban Nha.

jimbean 1
Hình ảnh 1 : Rượu Jim Beam Black


Rượu Jim Beam Black không cần giới thiệu - đó là rượu bourbon cấp thấp của Jim Beam và còn được gọi là Nhãn trắng của Jim Beam. Đó là một loại rượu mạnh được làm từ một hóa đơn nghiền bao gồm ngô, lúa mạch đen và lúa mạch mạch nha. Thương hiệu rượu whisky bourbon của Mỹ này là một nhãn hiệu mang tính biểu tượng và là một trong những nhãn hiệu rượu bourbon bán chạy nhất trên thế giới. Giống như tất cả các loại rượu whisky bourbon, các nhà chưng cất Rượu Jim Beam Black tuân theo các tiêu chuẩn sản xuất đã đặt ra. Quá trình bắt đầu với nước được lọc tự nhiên bởi thềm đá vôi ở miền Trung Kentucky. Một chủng men cụ thể được thêm vào bể cùng với hóa đơn nghiền để bắt đầu quá trình lên men. Hỗn hợp được nấu chín, sau đó một phần hỗn hợp nghiền cũ từ hỗn hợp trước được thêm vào để tạo độ đặc từ mẻ này sang mẻ khác. Hỗn hợp nghiền được làm nguội và thêm nhiều men hơn. Sau đó, đồ uống có cồn thu được được bơm vào một cột tĩnh và được chưng cất để tạo thành hơi, sau đó được ngưng tụ để tạo thành chất lỏng được đặt trong các thùng gỗ sồi Mỹ mới được đốt cháy. Jim Beam Bourbon được để ít nhất 4 năm. Chất lỏng màu hổ phách thu được được lọc, đóng chai, đóng gói và bán ở các nhà phân phối khác nhau trên toàn thế giới.

Là một loại rót gọn gàng, Rượu Jim Beam Black hơi thiếu, mặc dù ở mức 80 bằng chứng, nó khá dễ uống. Nó có thể phổ biến hơn như một máy trộn cho những người không muốn món cocktail của họ quá “bourbon về phía trước”. Đối với bất kỳ ai đang tìm kiếm thêm một chút về mọi thứ, Jim Beam Black có thể là người bạn nên thử. Có tuổi cao hơn Rượu Jim Beam Black vài năm, nó có hương vị tương tự, nhưng chúng đậm hơn. Nhìn chung, hương vị dịu nhẹ với hương vị dễ chịu, với một chút bùi bùi đến từ rượu táo, và một chút bùi bùi từ tuyết tùng và quế. Vị quế trở nên dễ nhận thấy hơn sau một hoặc hai ngụm. Trong hương vị có một ít trà đen, mật ong, caramel và một chút táo. Tuy nhiên, những hương vị đó sẽ nhanh chóng phai đi khi kết thúc để lại chủ yếu là than và hạt tiêu đen đọng lại một chút. Than trở nên hơi se lại theo thời gian và hương vị ngọt ngào ban đầu hầu như không còn nữa. Mặc dù hương vị thay đổi một chút trong suốt ngụm, nhưng không có nhiều phức tạp và khi kết thúc, tôi khao khát một thứ gì đó hơn thế nữa.
 

jimbean 2
Hình ảnh 2 : Rượu Jim Beam Black

Jim Beam Black là một trong những tên tuổi lâu đời nhất trong ngành kinh doanh và là một trong những thương hiệu rượu bourbon bán chạy nhất ở Mỹ và thế giới. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Jim Beam Black chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Jim Beam Black giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu mạnh khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây