Rượu Glen Grant Arboralis Rượu Glen Grant Arboralis Với các tầng hương vị ngọt ngào và hương cam chanh trang nhã, Rượu Glen Grant Arboralis đã thể hiện sự mượt mà thơm ngon được làm từ những chiếc thùng độc đáo để tạo ra chất lượng và độ đặc sánh vô song.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46%
Glen Grant Arboralis Rượu Whisky khác 1.210.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glen Grant Arboralis

 • (365 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glen Grant Arboralis
 • 1.210.000 đ

 • Với các tầng hương vị ngọt ngào và hương cam chanh trang nhã, Rượu Glen Grant Arboralis đã thể hiện sự mượt mà thơm ngon được làm từ những chiếc thùng độc đáo để tạo ra chất lượng và độ đặc sánh vô song.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 46%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glen Grant Arboralis một loại mạch nha đơn cất ngọt ngào, mềm mại tuyệt đẹp, công thức Select của chúng tôi kết hợp hương vị tinh tế của gỗ sồi với trái cây ăn quả đặc trưng của bộ sưu tập Wild Turkey - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

The Glen Grant, nhà máy chưng cất rượu nổi tiếng trên toàn thế giới của Rothes, thông báo ra mắt loại rượu mới nhất của họ, Arboralis. Tham gia vào danh mục sản phẩm từng đoạt giải thưởng, Arboralis là loại rượu mạch nha đơn cất mới nhất của Scotch gia nhập dòng sản phẩm tinh tế, đại diện cho sự sang trọng phức hợp đặc trưng mà The Glen Grant đã được tôn vinh trong hơn 180 năm qua.

arboralis 1
Hình ảnh 1 : Rượu Glen Grant Arboralis

Arboralis, một thuật ngữ có nghĩa là “ánh sáng từ trong những tán cây,” là một loại rượu whisky mạch nha đơn cất có màu vàng sáng, được ủ trong các thùng gỗ sồi Bourbon và Sherry cũ của Tây Ban Nha và được che chở bởi những cây cổ thụ cao lớn dọc theo Khu vườn The Glen Grant thời Victoria. Nhà máy chưng cất. Được nuôi dưỡng trong các nhà kho bằng vật liệu chèn lót truyền thống, Arboralis là sự tôn vinh không thể nhầm lẫn đối với hương vị Glen Grant huyền thoại.

arboralis 4
Hình ảnh 2 : Rượu Glen Grant Arboralis
 • Mũi : Nhẹ, tươi và hơi phấn với hương mật ong, vỏ chuối và một chút cỏ khô, cũng như một ít sữa trứng vani.

 • Hương vị : Khá là một cảm giác vừa miệng, điều này không có gì ngạc nhiên khi xem xét abv. Vỏ lạc, quả hơi đắng, mềm. Hơi gợi nhớ đến một loại bia vàng.

 • Kết thúc : Gia vị mềm mại và vị mạch nha nhẹ nhàng. Chiều dài ngắn đến trung bình.

  arboralis 2
  Hình ảnh 3 : Rượu Glen Grant Arboralis

Với việc tạo ra The Glen Grant Arboralis, Nhà chưng cất bậc thầy Dennis Malcolm tôn vinh đặc điểm hương vị phức tạp mà nhà máy chưng cất nổi tiếng thế giới này nổi tiếng, đồng thời giới thiệu một trải nghiệm hương vị mới - biểu tượng cho cả quá khứ lâu đời của nhà máy chưng cất cũng như hành trình bước vào thế giới thú vị tiếp theo.

arboralis 6
Hình ảnh 4 : Rượu Glen Grant Arboralis

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glen Grant Arboralis SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glen Grant Arboralis giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glen Grant 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây