Rượu Glen Grant 18 năm Rượu Glen Grant 18 năm Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 43%
Glen Grant 18 năm Rượu Whisky khác 4.500.000 đ Số lượng: 0 Chai

Glen Grant được thành lập vào năm 1840. James 'The Major' Grant, sinh năm 1847, thừa kế các nhà máy chưng cất vào năm 1872 và là nhân vật chính trong lịch sử của nhà máy chưng cất. Speyside có chất lượng rất đáng tin cậy từ một nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1840. Glen Grant là một trong những loại mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới và đặc biệt nổi tiếng ở Ý.

18 1
Hình ảnh 1 : Rượu Glen Grant 18 năm

Một loại rượu whisky tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu ngay tại đây từ Nhà máy chưng cất Glen Grant, được sản xuất trong các nồi chưng cất cao. Loại mạch nha đơn cất Speyside 18 năm tuổi này, đã trải qua một thập kỷ trong các thùng rượu bourbon, tự hào với vô số nốt hương mạch nha nhẹ nhàng. Một bộ phim truyền hình hàng đầu cho thời tiết ấm hơn.

18 6
Hình ảnh 2 : Rượu Glen Grant 18 năm
  • Mũi: Nho trắng, một ít vị chua, mật ong, cỏ khô, hoa, kẹo bơ, lê, không phải thùng đang hoạt động.

  • Vòm miệng: Vị trái cây, với cảm giác trong miệng nhẹ, mịn và đều, vani, cỏ, lê, hạt tiêu trắng, hương hoa và vị kem.

  • Kết thúc: hạt tiêu biến mất và những gì còn lại là vani, mật ong và một chút chua.

    18 5
    Hình ảnh 3 : Rượu Glen Grant 18 năm

Glen Grant là nhà máy chưng cất đầu tiên sử dụng đèn điện và giới thiệu thiết kế máy lọc và tĩnh cao, thanh mảnh mang lại cho tinh thần của nó hương vị mạch nha và đặc tính rõ ràng. Sự quan tâm của Campari đối với Glen Grant chắc chắn bắt nguồn từ việc thương hiệu này không chỉ là một trong những loại mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới mà còn dẫn đầu thị trường tại quê nhà Ý. Glen Grant cũng là người đóng góp chính cho Chivas Regal, điều này mặc dù không còn ổn định nữa.

18 4
Hình ảnh 4 : Rượu Glen Grant 18 năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glen Grant 18 năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glen Grant 18 năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Glen Grant 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây