Rượu Glen Grant 10 năm Rượu Glen Grant 10 năm Với các tầng hương vị ngọt ngào và hương cam chanh trang nhã, Rượu Glen Grant 10 năm đã thể hiện sự mượt mà thơm ngon được làm từ những chiếc thùng độc đáo để tạo ra chất lượng và độ đặc sánh vô song.
Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Glen Grant 10 năm Rượu Whisky khác 1.100.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Glen Grant 10 năm

 • (332 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Glen Grant 10 năm
 • 1.100.000 đ

 • Với các tầng hương vị ngọt ngào và hương cam chanh trang nhã, Rượu Glen Grant 10 năm đã thể hiện sự mượt mà thơm ngon được làm từ những chiếc thùng độc đáo để tạo ra chất lượng và độ đặc sánh vô song.
  Xuất xứ: Scotland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Glen Grant 10 năm một loại mạch nha đơn cất ngọt ngào, mềm mại tuyệt đẹp, công thức Select của chúng tôi kết hợp hương vị tinh tế của gỗ sồi với trái cây ăn quả đặc trưng của bộ sưu tập Wild Turkey - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

10 1
Hình ảnh 1 : Rượu Glen Grant 10 năm

Glen Grant được thành lập vào năm 1840. James 'The Major' Grant, sinh năm 1847, thừa kế các nhà máy chưng cất vào năm 1872 và là nhân vật chính trong lịch sử của nhà máy chưng cất. Speyside có chất lượng rất đáng tin cậy từ một nhà máy chưng cất được thành lập vào năm 1840. Glen Grant là một trong những loại mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới và đặc biệt nổi tiếng ở Ý.

10 6
Hình ảnh 2 : Rượu Glen Grant 10 năm

Một loại rượu whisky tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu ngay tại đây từ Nhà máy chưng cất Glen Grant, được sản xuất trong các nồi chưng cất cao. Loại mạch nha đơn cất Speyside 10 năm tuổi này, đã trải qua một thập kỷ trong các thùng rượu bourbon, tự hào với vô số nốt hương mạch nha nhẹ nhàng. Một bộ phim truyền hình hàng đầu cho thời tiết ấm hơn.

10 7
Hình ảnh 3 : Rượu Glen Grant 10 năm
 • Mũi: Táo bán nướng, lê và nho xanh với một chút ngũ cốc, Vani, kẹo bơ cứng táo.

 • Vòm miệng: Vị trái cây, với cảm giác trong miệng nhẹ, mịn và đều, dầu, với kẹo mềm và kem theo sau bởi cam, chanh, kim ngân hoa và táo ngọt.

 • Kết thúc: Than bùn khô, dẻo, kẹo bơ cứng, hạt mới nghiền, táo mềm và một chút hương đào.

  10 3
  Hình ảnh 4 : Rượu Glen Grant 10 năm

Glen Grant là nhà máy chưng cất đầu tiên sử dụng đèn điện và giới thiệu thiết kế máy lọc và tĩnh cao, thanh mảnh mang lại cho tinh thần của nó hương vị mạch nha và đặc tính rõ ràng. Sự quan tâm của Campari đối với Glen Grant chắc chắn bắt nguồn từ việc thương hiệu này không chỉ là một trong những loại mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới mà còn dẫn đầu thị trường tại quê nhà Ý. Glen Grant cũng là người đóng góp chính cho Chivas Regal, điều này mặc dù không còn ổn định nữa.

10 2
Hình ảnh 5 : Rượu Glen Grant 10 năm

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Glen Grant 10 năm SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Glen Grant 10 năm giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung
Hình ảnh 6 : Các loại Rượu Glen Grant 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây