Rượu Bushmills 12 Year Old Rượu Bushmills 12 Year Old Với Rượu Bushmills 12 Year Old đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
Xuất xứ: Ireland
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Bushmills 12 Year Old Rượu Whisky khác 1.150.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details

Rượu Bushmills 12 Year Old

 • (273 Lượt xem)
 • Mã sản phẩm: Bushmills 12 Year Old
 • 1.150.000 đ

 • Với Rượu Bushmills 12 Year Old đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật, với sự pha trộn hoàn hảo của hương vị đa dạng và sự trưởng thành đầy mê hoặc, chinh phục lòng yêu rượu của những người sành điệu.
  Xuất xứ: Ireland
  Thể tích: 700ml
  Nồng độ: 40%


Giao hàng tận nơi hoặc mua tại cửa hàng

Rượu Bushmills 12 Year Old một loại rượu Whisky mang đến hương vị tinh tế, độ chín hoàn hảo và hậu vị dài lâu, làm say đắm cả những người yêu rượu khó tính nhất - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Người Ireland thích một giọt rượu whisky. Đó là thức uống chúng ta uống để chúc mừng ngày sinh, ngày mất, ngày kỷ niệm đặc biệt hoặc chỉ khi chúng ta cần một liều thuốc bổ sau cú sốc! Bushmills Irish Whiskey nổi tiếng khắp thế giới. Nó có hơn 400 năm lịch sử và di sản đằng sau nó, để trở thành thức uống đẳng cấp thế giới được những người sành rượu whisky săn đón.

12 3
Hình ảnh 1 : Rượu Bushmills 12 Year Old

Bushmills 12 Year Old Single Malt Whisky là một loại rượu whisky có màu hổ phách đậm, đậm đà, vừa phức tạp vừa dễ tiếp cận. Rượu whisky được chưng cất ba lần từ 100% lúa mạch mạch nha và trưởng thành tối thiểu 11 năm trong các thùng rượu sherry và rượu bourbon trước đây, trước khi kết hợp và hoàn thiện trong 6-9 tháng trong các thùng rượu Marsala, tạo ra một loại rượu whisky giàu trái cây khô và hạt hương vị.

12 6
Hình ảnh 2 : Rượu Bushmills 12 Year Old
 • Mũi : Táo khô, đào, lê, dâu tây, mạch nha, sáp và một chút đậu vani, hương thơm thanh lịch, cân bằng và đẹp toàn diện.

 • Vòm miệng : Mật ong, lê, táo khô, kẹo hạt, Honey Nut Cheerios, kẹo dẻo dâu tây và vani sáp. Giống như hương thơm thanh lịch, nó là thứ tôi có thể nhấm nháp bất cứ lúc nào và cảm thấy hạnh phúc.

 • Kết thúc : Trung bình, êm dịu, vị trái cây, kẹo dẻo, mạch nha giảm dần đến Honey Nut Cheerios.

  12 5
  Hình ảnh 3 : Rượu Bushmills 12 Year Old

Bushmills 12 Years Single Malt là sản phẩm mới nhất, vĩnh viễn, được phát hành từ nhà máy chưng cất đáng kính. Nó được tạo ra bằng cách kết hợp các thùng rượu Bourbon cũ và rượu Oloroso cũ trên 11 tuổi đã được kết hôn và hoàn thành trong các thùng rượu Marsala cũ trong 6-9 tháng. Theo một cách nào đó, nó giống như một đứa trẻ Bushmills 21 hoặc Bushmills 16, nhưng với Marsala thay vì Madeira hoặc Port.

12 2
Hình ảnh 4 : Rượu Bushmills 12 Year Old

Rượu ngoại 24h HCM là nơi hoàn hảo để bạn tìm đến những dòng Rượu Bushmills 12 Year Old SG chính hãng, chuẩn vị nhất. Vì sao nên chọn chúng tôi :

+ Cam kết chính hãng 100%

Rượu Bushmills 12 Year Old giá tốt nhất thị trường

+ Có nhiều dòng rượu ngon tuyệt vời để bạn lựa chọn 

Hãy đến với Rượu ngoại 24h Tân Phú chúng tôi sẽ đem lại những hương vị khác biệt nồng nàn khó quên và những trải nghiệm tốt nhất dành cho bạn.

chung 1
Hình ảnh 5 : Các loại Rượu Bushmills 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây