Rượu Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky Rượu Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky

Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 48%

Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM.

Rượu whisky Exploratory đầu tiên của chúng tôi, Alfred Giraud Voyage có hương vị đậm đà, là kết quả của sự pha trộn độc đáo và những thùng rượu độc đáo. Chúng tôi đã pha trộn hai loại mạch nha đơn hảo hạng, một loại được ủ trong thùng rượu Sauternes và một loại được ủ trong thùng rượu Robinia của Pháp. Mạch nha sau đó được kết hôn và ủ trong thùng rượu cognac trước khi đóng chai. Các thùng rượu Sauternes cho hương sữa trứng, nho ngọt và mật ong keo. Robinia, một loại gỗ mạnh mẽ đòi hỏi kỹ năng giữ thăng bằng, hiếm khi được sử dụng trong rượu whisky. Nó cho ghi chú của hoa trắng. Sự pha trộn này mở ra hương vị của Pháp và thể hiện tinh thần táo bạo của Alfred GIRAUD French Malt Whisky. Táo bạo và sáng tạo, VOYAGE tạo ra một biểu hiện có một không hai, nhân cách hóa thị hiếu độc đáo của nước Pháp. Bậc thầy hầm rượu Georges Clot và Gaetan Mariolle đạt được sự cân bằng hoàn hảo bằng cách kết hợp hai loại mạch nha đơn cất tốt nhất của Pháp, một loại có hương trái cây và loại kia có hương ngũ cốc. Mỗi loại đều được trưởng thành trong những chiếc thùng có đặc điểm nổi bật: thùng gỗ Robinia mới của Pháp, một loại gỗ mạnh mẽ và quý hiếm được tìm thấy tại địa phương ở Pháp mang đến hương hoa trắng nồng nàn, và những thùng rượu vang Sauternes có nguồn gốc từ các nhà sản xuất Pháp gần đó mang đến hương nho ngọt ngào trưởng thành. Rượu whisky được lão hóa lần cuối trong các thùng rượu cognac cũ trước khi đóng chai.

giraud 3
Hình ảnh 1 : Rượu Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky


Rượu Alfred Giraud Voyage là một loạt các loại rượu whisky hiếm, có giới hạn, chỉ được phát hành định kỳ và độc quyền theo quyết định của gia đình Giraud. Những biểu hiện này nhằm mục đích mở rộng ranh giới sản xuất rượu whisky bằng cách pha trộn các loại mạch nha đơn cất tốt nhất trong các loại gỗ quý hiếm và đặc biệt cũng như các thùng rượu cũ và rượu mạnh có nguồn gốc từ khắp nước Pháp của gia đình Giraud. Mỗi chiếc đều toát lên sự cân bằng tinh tế và trang nhã, chỉ đạt được nhờ kinh nghiệm pha trộn và chuyên môn hàng chục năm. Chúng tôi tin rằng bằng cách pha trộn, chúng tôi có thể tạo ra một loại rượu whisky phức tạp, nhiều lớp, tuyệt vời hơn tổng số các phần của nó. Chỉ thông qua quá trình lão hóa và lựa chọn tinh thần cẩn thận, những hương vị tuyệt vời này mới có thể được mở khóa và đạt được sự cân bằng hoàn hảo.

Rượu Alfred Giraud Voyage chủ yếu được ủ trong các thùng rượu cognac cực kỳ lâu đời mà gia đình chúng tôi có thể tìm nguồn thông qua các mối quan hệ chặt chẽ trong khu vực. Những chiếc thùng này truyền đạt hương vị độc đáo và tinh tế cho rượu whisky của chúng tôi. Hỗn hợp Khám phá của chúng tôi kết hợp các loại mạch nha đơn cất hảo hạng nhất được trưởng thành trong các thùng đặc biệt và khác thường. Những loại rượu whisky này đậm đà và kiên quyết, nhưng tinh tế và cân bằng, đồng thời thể hiện sự cống hiến của gia đình Giraud đối với sự đổi mới và tay nghề thủ công.
Sau bốn thế hệ, gia đình Giraud đã hoàn thiện nghệ thuật pha chế Cognac, và thế hệ thứ năm đã bắt đầu một hành trình mới, bước vào thế giới rượu whisky! Voyage là sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập Exploratory của Alfred Giraud, pha trộn các loại rượu whisky mạch nha của Pháp đã được xử lý theo cách hoàn thiện thùng khác thường. Ở đây chúng ta thấy sự pha trộn giữa mạch nha đơn cất trưởng thành trong các thùng rượu sauternes và mạch nha đơn cất trưởng thành trong các thùng gỗ cứng Robinia của Pháp. Sự pha trộn được kết hợp trong các thùng rượu Cognac trước khi đóng chai, và thể hiện sự cân bằng tỉ mỉ của trái cây hầm ngọt, gỗ đậm và hương hoa. Mềm mại và tròn trịa với vị ngọt tinh tế. Nho ngọt trưởng thành, hoa tươi và mật ong keo được cân bằng bởi một cấu trúc táo bạo. Cảm giác miệng sang trọng, hương hoa ngọt ngào và phức tạp với một chút hiện diện của gỗ trên kết thúc.
 

giraud 2
Hình ảnh 2 : Rượu Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky

Alfred GIRAUD French Malt Whisky được sản xuất dành cho những người thách thức quy ước—những người khám phá hương vị, những người từ chối bị ràng buộc bởi truyền thống và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để theo đuổi sự hoàn hảo. Với gần 100 năm kinh nghiệm sản xuất một số loại cognac được thèm muốn nhất trên thế giới, gia đình Giraud dựa trên kỹ năng pha trộn bậc thầy của mình để thiết lập một truyền thống mới về rượu whisky mạch nha của Pháp—đậm đà nhưng tinh tế đáng kể, là sự cân bằng giữa tự nhiên và sáng tạo. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Alfred Giraud Voyage French Malt Whisky giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều loại rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây