Rượu Alfred Giraud Harmonie Rượu Alfred Giraud Harmonie

Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 46.1%

Alfred Giraud Harmonie Rượu Whisky khác 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Alfred Giraud Harmonie không chỉ là một loại rượu Cognac pha trộn thông thường, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ sự tinh tế và sự đam mê của các chuyên gia pha trộn - chính hãng www.ruoungoai24h.com Tân Phú, HCM

Rượu Alfred Giraud Harmonie là một loại rượu pha trộn cao cấp được sản xuất tại Pháp bởi nhà máy sản xuất rượu Alfred Giraud. Tên gọi "Harmonie" có nghĩa là "hòa hợp" trong tiếng Pháp, thể hiện sự kết hợp tinh tế và cân bằng giữa các thành phần trong sản phẩm. Alfred Giraud là một nhà máy sản xuất rượu nổi tiếng được thành lập vào năm 1906 ở thành phố Cognac, miền Tây Nam nước Pháp. Trong nhiều thập kỷ, Alfred Giraud đã tạo ra những loại rượu nổi tiếng được sản xuất từ nho trắng Ugni Blanc, Folle Blanche và Colombard được trồng trên vùng đất Cognac.

giraud trắng 4
Hình ảnh 1 : Rượu Alfred Giraud Harmonie

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2019, rượu Alfred Giraud Harmonie là sự kết hợp của các loại rượu xo trưởng thành từ 10 đến 30 năm được lựa chọn kỹ càng từ những nhà máy sản xuất rượu hàng đầu ở Cognac. Sau đó, những loại rượu này được pha trộn với nhau bởi chuyên gia pha chế của Alfred Giraud để tạo ra một hương vị cân bằng và phức tạp, với một mùi thơm đặc trưng của quả mâm xôi, bánh quy hạnh nhân và gia vị. Rượu Alfred Giraud Harmonie được sản xuất theo quy trình truyền thống của ngành công nghiệp rượu Cognac, với sự chăm sóc và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng từ giai đoạn thu hoạch nho cho đến khi đóng chai. Mỗi chai rượu Harmonie đều được đánh số thứ tự và đóng gói bằng tay để đảm bảo chất lượng và tính độc đáo của sản phẩm.

giraud trắng 2
Hình ảnh 2 : Rượu Alfred Giraud Harmonie

Rượu Alfred Giraud Harmonie có một hương vị phức tạp, cân bằng và đậm đà. Hương thơm của quả mâm xôi, bánh quy hạnh nhân, gia vị và hoa quả khô được pha trộn với nhau một cách tinh tế và hài hòa. Đây là một loại rượu pha trộn độc đáo, mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm đầy thú vị và khác biệt so với các loại rượu Cognac truyền thống. Với hương thơm của quả mâm xôi, bánh quy hạnh nhân và hoa quả khô, Rượu Alfred Giraud Harmonie là một sự kết hợp tuyệt vời của các loại rượu Cognac cao cấp.

giraud trắng 5
Hình ảnh 3 : Rượu Alfred Giraud Harmonie

Để thưởng thức rượu Alfred Giraud Harmonie, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Chọn ly rượu thích hợp: Rượu Alfred Giraud Harmonie thường được thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc ấm, nên bạn có thể sử dụng ly rượu Cognac hoặc ly thủy tinh mỏng để giữ cho rượu có thể giữ nhiệt và thưởng thức được hương vị tốt nhất.

  • Đổ rượu vào ly: Sau khi chọn ly thích hợp, bạn nên đổ rượu Alfred Giraud Harmonie vào ly khoảng 30ml đến 60ml tùy theo khẩu vị.

  • Thưởng thức rượu: Sau khi rót rượu vào ly, bạn có thể chạm nhẹ vào ly để rượu được giữ nhiệt. Sau đó, bạn có thể dùng muỗng rượu để khuấy nhẹ và giúp rượu thở và tách lớp tốt hơn. Rượu Alfred Giraud Harmonie thường được thưởng thức ở nhiệt độ ấm, giúp hương vị của rượu được phát triển tốt hơn.

  • Kết thúc: Sau khi thưởng thức xong, bạn nên nhẹ nhàng đặt ly rượu xuống để tránh làm xáo trộn các tầng lớp của rượu trong ly.
    giraud trắng 3
    Hình ảnh 4 : Rượu Alfred Giraud Harmonie

Rượu Alfred Giraud Harmonie đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế và được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia và người tiêu dùng trên toàn thế giới. Với một mùi hương tinh tế và hương vị đậm đà, Rượu Alfred Giraud Harmonie là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thưởng thức một loại rượu Cognac độc đáo và đẳng cấp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và đổi mới, tạo ra một loại rượu độc đáo và cân bằng, thực sự đáng để thưởng thức. 

Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Alfred Giraud Harmonie chính hãng tại HCM chất lượng từ khâu đóng gói, sản xuất, hương vị đạt tiêu chuẩn rượu ngon. Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, Rượu Alfred Giraud Harmonie giá tốt nhất thị trường tại HCM và nhiều loại rượu Whisky hay rượu Vang khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h HCM sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.

giraud trắng 1
Hình ảnh 5 : Rượu Alfred Giraud Harmonie
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây