Rượu Singleton 39YO Rượu Singleton 39YO

Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Single Malt
Xuất xứ: Scotland

Singleton 39YO Rượu Singleton 0 đ Số lượng: 0 Chai

Rượu Singleton 39YO một loại Whisky Scotch Malt quý hiếm và hấp dẫn, được hoàn thành trong thùng rượu Bordeaux cao cấp của Pháp, từ những người tiên phong trong hương vị nổi bật.

Singleton sẽ phát hành một loại rượu whisky Scotch mạch nha đơn 39 tuổi mới từ The Singleton of Glen Ord Distillery, mang đến chương thứ hai trong hành trình sử thi để khám phá độ sâu và hương vị tuyệt vời. Chỉ với 1.695 chai có sẵn trên toàn cầu, loại rượu cổ điển quý giá và sang trọng này là loại rượu trưởng thành thứ cấp lâu nhất của The Singleton cho đến nay. Được ủ trong một sự pha trộn đầy sáng tạo của các loại thùng, bao gồm cả những loại đã ủ rượu port, rượu vang đỏ, Pedro Ximénez & Oloroso trước đó, và sau đó được hoàn thành trong các thùng rượu Bordeaux của Pháp, kết quả của điệu nhảy giữa rượu whisky và gỗ ủ rượu này là sự phong phú và mọng nước. Rượu Singleton 39YO có tầm nhìn tạo ra các loại rượu whisky scotch đặc biệt, tiên phong trong việc khám phá các khả năng của họ để tạo ra các loại rượu whisky có hương vị nổi bật, độ sâu và sự hài hòa . Người tiên phong thông qua thử nghiệm và nghề thủ công của mình, Master of Malt of The Singleton, Maureen Robinson, người từng đoạt giải thưởng, đã vượt qua các ranh giới để tạo ra một loại Rượu Singleton 39YO tiêu biểu cho cường độ và sự xa hoa của các loại rượu vang châu Âu tinh tế. Để theo đuổi việc tạo ra sự đặc biệt, Maureen Robinson đã kiên nhẫn hướng dẫn và nuôi dưỡng loại rượu whisky này trong suốt 39 năm trưởng thành thứ cấp của nó. Hơn một phần tư thế kỷ trước, Maureen Robinson đã lấy một chiếc Singleton thanh lịch đã 12 năm tuổi và đóng lại nó trong những chiếc thùng Gỗ sồi Châu Âu được chọn lọc thủ công, loại rượu vang port, rượu vang đỏ và sự pha trộn của rượu vang Pedro Ximénez và Oloroso. 39 năm sau, Maureen kết hợp những loại rượu whisky này với nhau trong những chiếc thùng trước đây chứa loại rượu vang nổi tiếng nhất châu Âu – Bordeaux. Bậc thầy pha chế Diageo Maureen Robinson cho biết: “Tôi có một vị trí đặc biệt để có thể sử dụng những kỹ năng mà tôi đã có được trong hơn 40 năm làm việc tại Diageo và áp dụng chúng để thử nghiệm hương vị; điều mà The Singleton cho tôi tự do làm.
 

39 1
Hình ảnh 1 : Rượu Singleton 39YO


Rượu Singleton 39YO này kết hợp công việc của tôi ở Scotland và những trải nghiệm cá nhân của tôi về hồi ức hương vị thông qua những ký ức sống động khi đến thăm các cơ sở sản xuất rượu vang do gia đình sở hữu ở Pháp, nơi tôi đã du lịch nhiều năm trước. Tôi đã mạo hiểm trong cách tiếp cận của mình trong nhiều năm với loại rượu whisky này, dựa trên những ký ức về việc nếm thử những quả nho chín mọng tươi ngon trên dây leo và rượu vang mới mở quanh bàn với bạn bè của tôi. Nếm một bộ phim đưa tôi trở lại thời gian đó; một cuộc phiêu lưu sử thi được chia sẻ và khoảnh khắc của niềm đam mê. Sự ra mắt đánh dấu quá trình trưởng thành thứ cấp dài nhất của Singleton cho đến nay và bản thân rượu whisky sẽ già đi, theo cách gọi của gã khổng lồ đồ uống, một sự pha trộn “sáng tạo” của các loại thùng, bao gồm cả những loại đã có rượu port, rượu vang đỏ, Pedro Ximénez & Oloroso, và sau đó hoàn thành trong thùng rượu Bordeaux của Pháp.
Không nghi ngờ gì nữa Rượu Singleton 39YO là một sản phẩm tuyệt vời, vị mặn trong miệng cân bằng và ngọt ngào, hương vị phức tạp và đa dạng, nhưng độ phân lớp không tốt lắm, nhiều hương vị trộn lẫn với nhau.
Mũi : Quả mọng chín, trái cây bảo quản, caramel, bánh ngọt, vỏ quýt, gia vị, bạch đậu khấu, vị ngọt phức tạp hơn.
Nếm : Trong miệng ngọt ngào, phức hợp hương vị kẹo trái cây, bánh kem, một chút mặn, gia vị, bạch đậu khấu và quế. Rượu có vị đậm đà, độ dầu vừa phải, hơi bị kích thích bởi cồn, tương đối êm dịu và dễ uống.
Hoàn thành : Gia vị đầu tiên, gỗ, một chút mặn, sau đó là một vị ngọt phức hợp kéo dài trong một thời gian dài.
Nguồn cảm hứng đằng sau thiết kế của hộp thuyết trình đến từ chuyến du lịch của Maureen đến các nhà máy rượu vang ở Nam Âu. Vòng xoáy trừu tượng của rượu vang đỏ đậm đà thể hiện quá trình trưởng thành trong thùng rượu 39 năm của rượu whisky, giúp mở ra những nốt hương thơm ngon. Vòng xoáy kim loại hấp dẫn ở mặt trước của vỏ được thể hiện chi tiết bằng một loạt các gợn sóng thể hiện các lớp hương vị nhiều mặt của chất lỏng. Vòng xoáy phát triển thành một lá đồng phong phú chạy dọc theo thành chai màu xanh mòng két tinh xảo, có thể tìm thấy bên trong, tạo nên một thiết kế có hương vị phong phú, đắm chìm. Để chào mừng sự ra mắt của The Singleton 39 tuổi, lý tưởng để thưởng thức cùng với những người khác trong những khoảnh khắc được chia sẻ, những trải nghiệm ẩm thực phong phú sẽ xuất hiện trên toàn cầu, nơi những người đam mê sử thi và những người đam mê rượu whisky sẽ có thể tự mình khám phá một cuộc phiêu lưu của hương vị và niềm đam mê. Thông tin thêm và cách đặt những trải nghiệm này tại các địa điểm ẩm thực trên toàn cầu sẽ được tiết lộ vào đầu năm 2022.
 

39
Hình ảnh 2 : Rượu Singleton 39YO

Loại mạch nha đơn cất đậm đà khó cưỡng này là sự bổ sung đầy mê hoặc cho bất kỳ bộ sưu tập rượu whisky nào và là món quà hoàn hảo cho những người sành về đồ ăn và rượu vang hảo hạng. Rượu ngoại 24h HCM tự tin mang đến những chai Rượu Singleton 39YO chính hãng 100%, Rượu Singleton 39YO giá tốt nhất thị trường tại Quận Tân Phú và nhiều dòng rượu Whisky khác nhau tại cửa hàng. Rượu ngoại 24h Tân Phú sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bạn.


 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây